Warning: Constant WP_MEMORY_LIMIT already defined in /home/caocap/public_html/wp-config.php on line 103

Deprecated: trim(): Passing null to parameter #1 ($string) of type string is deprecated in /home/caocap/public_html/wp-content/plugins/fixed-toc/frontend/html/class-dom.php on line 98
Top 5 website xóa phông online, background ảnh trực tuyến tốt nhất hiệ - Friend.com.vn

Top 5 website xóa phông online, background ảnh trực tuyến tốt nhất hiệ


Deprecated: trim(): Passing null to parameter #1 ($string) of type string is deprecated in /home/caocap/public_html/wp-content/plugins/fixed-toc/frontend/html/class-dom.php on line 98

Bạn đang cần tìm kiếm các trang web, website xóa phông Online, background ảnh trực tuyến và miễn phí để sử dụng, thay vì phải tải về và cài đặt các ứng dụng, phần mềm xóa nền ảnh chuyên dụng vừa mất thời gian lại chiếm tài nguyên máy tính.

top website xoa phong anh truc tuyen tot nhat

Top website xóa phông ảnh online, trực tuyến

1. Web xóa phông online friend.com.vn

Remove.bg là một trong những website xóa phông online, background ảnh trực tuyến phổ biến nhất hiện nay. Ưu điểm của website này là không yêu cầu người dùng đăng ký tài khoản. Tất cả những gì bạn cần làm là truy cập trang web, tải ảnh lên và phần còn lại friend.com.vn sẽ thực hiện tiếp.

xoa phong online

Tách nền ảnh với friend.com.vn

friend.com.vn sẽ thực hiện xóa phông, nền background tự động 100% trong vòng 5 giây. Với AI được tích hợp trên trang web giúp bạn tiết kiệm được kha khá thời gian chỉnh sửa ảnh.

Truy cập Website friend.com.vn/

2. Website xóa phông ảnh online Clipping magic

Clipping magic sử dụng thuật toán xóa phông, nền background trên website sẽ tự động xóa phông và trả về kết quả ngay lập tức.

xoa background anh

Cách xóa nền ảnh trên điện thoại với Chipping magic

Bên cạnh đó, web xóa phông online Clipping magic còn được trang bị một loạt các công cụ cắt và chỉnh sửa ảnh hiệu quả, thay đổi kích thước hình ảnh, màu nền background, … .

Truy cập Website friend.com.vn/

3. Website xóa phông ảnh trực tuyến Photoscissors

Photoscissors là website xóa phông online, nền background ảnh trực tuyến tiếp theo mà friend.com.vn muốn giới thiệu cho bạn. Wesite hỗ trợ các định dạng ảnh JPG, PNG và WebP, kích thước ảnh tối đa 10BB và độ phân giải 4.2Mpx.

xoa phong anh online

Ngoài hỗ trợ xóa phông, nền background cũng như các vật thể, đối tượng trên ảnh, website còn hỗ trợ xóa phông nền trên các vật thể phức tạp khác như tóc, xóa phông nền trên các đối tượng trong suốt, … .

Truy cập Website friend.com.vn/

4. Web tách nền ảnh online inPixio

Với inpixio, việc xóa phông online, nền background trở nên đơn giản hơn rất nhiều. Ngoài kéo và thả ảnh hoặc tải ảnh lên, website còn hỗ trợ cả URL hình ảnh. Tất cả những gì bạn cần làm là tải ảnh lên, hoặc nhập URL ảnh, sau đó chọn các đối tượng, khu vực mà bạn muốn loại bỏ, phần còn lại website sẽ thực hiện giúp bạn.

xoa nen anh

Truy cập Website friend.com.vn/remove-background/.

5. Web xóa phông nền online friend.com.vn

Tích hợp công nghệ AI, friend.com.vn cho phép bạn giúp xóa phông online, xóa nền ảnh tự động, chỉ vài thao tác đơn giản, bạn sẽ có ngay bức ảnh với nền trong suốt như mong muốn. Bên cạnh đó, friend.com.vn còn giúp bạn thay thế bất kỳ hình nền nào mà bạn thích và thiết kế theo cách mà bạn muốn, có được bức hình ưng ý.

xoa phong anh nen online

Truy cập website: friend.com.vn/

Nếu sử dụng web chưa thành thạo, các bạn tham khảo bài viết hướng dẫn chi tiết Cách xóa nền ảnh background bằng friend.com.vn đã được chia sẻ tại đây, mời bạn cùng tìm hiểu và sử dụng.

Xem thêm: Cách xóa nền trong Photoshop

Originally posted 2021-09-24 21:55:46.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *