Warning: Constant WP_MEMORY_LIMIT already defined in /home/caocap/public_html/wp-config.php on line 103
Top 8 trang web lưu trữ dữ liệu trực tuyến miễn phí tốt nhất - Friend.com.vn

Top 8 trang web lưu trữ dữ liệu trực tuyến miễn phí tốt nhất

Dịch vụ lưu trữ đám mây (Cloud Storage) đang rất phổ biến hiện nay, đây là những trang web lưu file trực tuyến tuyệt vời cho phép bạn trực tiếp chia sẻ tài liệu với người thân và đồng bộ giữa các thiết bị. Và hơn hết, các dịch vụ website lưu trữ đám mây này còn cho bạn rất nhiều dung lượng lưu trữ miễn phí.

TOP CÁC WEB LƯU TRỮ DỮ LIỆU TRỰC TUYẾN TỐT NHẤT

1. MEGA

MEGA là web lưu trữ được miễn phí dung lượng lớn nhất với 50GB miễn phí cho tài khoản đăng ký mới. MEGA cung cấp mã hóa an toàn end-to-end cho phép bạn đảm bảo sự riêng tư. Hỗ trợ tải về nhiều thư mục, tệp tin cùng lúc dưới định dạng file nén .ZIP . Nhược điểm của dịch vụ web lưu trữ trực tuyến MEGA là giới hạn băng thông 10GB mỗi 30phút và không có tùy chọn đặt mật khẩu bảo vệ cho file lưu trữ trực tuyến.

top website luu tru file truc tuyen

Truy cập và sử dụng dịch vụ lưu trữ MEGA TẠI ĐÂY

2. pCloud

Bạn sẽ thấy 10GB dung lượng miễn phí khi sử dụng pCloud là ít tuy nhiên bạn có thể tăng con số này lên 20GB nếu giới thiệu bạn bè sử dụng dịch vụ web lưu trữ pCloud mà không mất thêm bất kì khoản phí nào cả. Ưu điểm của pCloud là không giới hạn tốc độ, dung lượng file tải lên, bạn có thể dễ dàng phân loại các tệp tin hình ảnh, tài liệu, nhạc,… dễ dàng trên trang web lưu file pCloud. Ngoài ra pCloud còn có phiên bản cài đặt dành cho Windows, Mac, Linux, Android và iOS. Nhược điểm duy nhất của dịch vụ là không có mật khẩu bảo vệ thư mục, tệp tin tương tự như MEGA.

top website luu tru file truc tuyen

Truy cập và sử dụng dịch vụ lưu trữ pCloud TẠI ĐÂY

3. GoogleDrive

Google Drive là dịch vụ lưu trữ được phát triển bởi Google. Mỗi tài khoản người dùng mới sẽ được miễn phí 15GB dung lượng lưu trữ đầu tiên. Điểm nổi bật của dịch vụ Google Drive là bạn có thể chia sẻ tài nguyên lưu trữ của bạn với các dịch vụ Google khác như Gmail, Google+, Google Photos,… Ngoài ra bạn cũng có thể dễ dàng chuyển dữ liệu từ Google Docs sang Google Drive hay cài chương trình Google Drive lên máy tính Windows, Mac hoặc điện thoại Android, iOS để đồng bộ và tải lên dữ liệu. Bạn có thể thiết lập thư mục và tệp tin ở nhiều chế độ khác nhau như view-only (chỉ cho phép xem không cho phép tải về), thiết lập riêng tư những ai có thể truy cập tệp tin của bạn.

top website luu tru file truc tuyen

Truy cập và sử dụng dịch vụ lưu trữ GoogleDrive TẠI ĐÂY

4. MediaFire

Đây là dịch vụ lưu trữ được đông đảo người Việt Nam sử dụng từ rất lâu. Với 10GB dung lượng miễn phí ngay sau khi đăng ký và lên tới 50GB khi giới thiệu bạn bè. MediaFire cho phép tải lên lưu trữ tệp tin có dung lượng lên tới 25GB với băng thông không giới hạn, hỗ trợ ứng dụng trên smartphone iOS, Android và chia sẻ file trực tuyến với bất kì ai. Tuy nhiên, nếu dịch vụ nhận thấy bạn không đăng nhập, sử dụng dịch vụ trong vòng 1 năm tài khoản của bạn sẽ bị “xóa sổ”.

top website luu tru file truc tuyen

Truy cập và sử dụng dịch vụ lưu trữ Mediafire TẠI ĐÂY

5. Box

Miễn phí 10GB sử dụng đầu tiên với tài khoản được tạo trên Box (trước đây là friend.com.vn) với băng thông không giới hạn. Việc tải lên và chỉnh sửa tệp tin, tài liệu văn phòng trở nên dễ dàng hơn với dịch vụ web lưu trữ trực tuyến Box. Dịch vụ còn cho phép bạn tải về nhiều tệp tin, thư mục cùng lúc dưới dạng file nén .ZIP, hỗ trợ phiên bản trên máy tính và cả trên điện thoại. Nhược điểm lớn nhất của dịch vụ là chỉ cho phép tải lên tệp tin có dung lượng dưới 250MB, một con số khá khiêm tốn so với các dịch vụ website lưu trữ trực tuyến khác.

top website luu tru file truc tuyen

Truy cập và sử dụng dịch vụ lưu trữ Box TẠI ĐÂY

6. OneDrive

Trước đây là SkyDrive, OneDrive được phát triển bởi hãng công nghệ hàng đầu thế giới Microsoft. Mỗi tài khoản tạo mới đều được miễn phí 5GB dung lượng lưu trữ, bạn có thể tăng dung lượng miễn phí lên nếu bạn giới thiệu bạn bè sử dụng dịch vụ hoặc đồng bộ dữ liệu ảnh điện thoại. Phiên bản OneDrive trên máy tính Windows, Mac hay điện thoại Android, iOS, Windows Phone cũng có thể dễ dàng cài đặt.

top website luu tru file truc tuyen

Truy cập và sử dụng dịch vụ lưu trữ OneDrive TẠI ĐÂY

7. HiDrive

Nhận 5GB dung lượng miễn phí trên web lưu trữ HiDrive. Nếu bạn giới thiệu tới bạn bè sử dụng dịch vụ, bạn có thể nhận tới 10GB dung lượng miễn phí. Nếu bạn là người dùng Windows hoặc Mac, bạn có thể sử dụng dịch vụ phiên bản trên web hoặc tải về điện thoại Android, iOS, Windows Phone. HiDrive cho phép bạn tải lên tệp tin với băng thông không giới hạn, hỗ trợ chia sẻ và quản lý file. Ngoài ra HiDrive còn cho phép bạn sao lưu dữ liệu đề phòng “xóa nhầm”.

top website luu tru file truc tuyen

Truy cập và sử dụng dịch vụ lưu trữ HiDrive TẠI ĐÂY

8. FlipDrive

Người dùng FlipDrive sẽ được miễn phí 10GB dung lượng lưu trữ mãi mãi. Với tốc độ thực thi nhanh chóng và cho phép bất kì ai kể cả người không sử dụng FlipDrive cũng có thể sử dụng tải về tệp tin của bạn được lưu trữ. Tuy nhiên dịch vụ lại giới hạn dung lượng tệp tin tải lên dưới 25MB và phải đăng ký tài khoản để có thể phân quyền trong dịch vụ.

top website luu tru file truc tuyen

Truy cập và sử dụng dịch vụ lưu trữ FlipDrive TẠI ĐÂY

Originally posted 2021-09-20 13:04:17.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *