Top App che mặt trên ảnh dễ sử dụng nhất

Đôi khi bạn chụp được một tấm hình đẹp hay một khoảnh khắc ý nghĩa nào và muốn chia sẻ ngay đến cho bạn bè hay người thân. Tuy nhiên, khi xem xét kỹ lại thì bạn lại cảm thấy có nhiều điểm không hài lòng bởi những khuôn mặt vô tình lọt trong bức ảnh.

top app che mat tren anh de su dung nhat

Lúc này, bạn sẽ cần đến một công cụ chỉnh sửa ảnh để phù phép loại bỏ những khuôn mặt đáng ghét này đi những vẫn giữ được tính thẩm mỹ. Sau đây, Taimienphi sẽ giới thiệu đến bạn Top 5 App che mặt trên ảnh đẹp mắt và hiệu quả trên điện thoại iOS và Android.

Top 5 App che mặt trên ảnh cho Android và iOS

1. PicsArt.

Nếu bạn là người thường xuyên chụp hay chỉnh sửa ảnh thì chắc không còn xa lạ gì với ứng dụng PicsArt. Ứng dụng sở hữu đầy đủ các công cụ mạnh mẽ, cho phép bạn chỉnh sửa, loại bỏ các khuyết điểm, vật thể dư thừa trong ảnh,… Bên cạnh đó, PicsArt cũng cung cấp tới hơn 5 triệu mẫu nhãn dán khác nhau để bạn gắn vào hình để trang trí hay dễ dàng che đi khuôn mặt khi cần thiết.

top app che mat tren anh de su dung nhat 2

Hiện nay, app che mặt trên ảnh PicsArt có 2 phiên bản hoạt động trên điện thoại Android và iOS. Người dùng có thể tải về và sử dụng miễn phí thông qua liên kết được chia sẻ bên dưới.

– Download PicsArt cho iPhone– Download PicsArt cho Android

2. Snapseed.

Snapseed cũng là một cái tên quen thuộc góp mặt trong danh sách Top app che mặt trên ảnh dễ sử dụng nhất hiện nay. Công cụ này được phát triển bởi Google nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng cũng như khả năng xử lý mạnh mẽ mà nó mang lại.

top app che mat tren anh de su dung nhat 3

Ứng dụng Snapseed được trang bị khả năng nhận diện khuôn mặt chính xác, cùng hơn 29 công cụ khác nhau giúp bạn chỉnh sửa, che đi những chi tiết không mong muốn trong ảnh chính xác và đẹp mắt.

– Download Snapseed cho iPhone– Download Snapseed cho Android

3. Skitch.

Tương tự như những app che mặt trên ảnh mà chúng tôi vừa giới thiệu, Skitch cũng là một cái tên nổi bật, nhận được nhiều đánh giá tốt từ người dùng. Ứng dụng được trang bị nhiều công cụ chỉnh sửa đa dạng và chuyên nghiệp. Sẽ không khó khăn để bạn có thể “hóa phép biến mất” khuôn mặt hay thông tin cá nhân hay chi tiết nhanh chóng và đẹp mắt.

top app che mat tren anh de su dung nhat 4

Ứng dụng có giao diện thiết kế đơn giản và tính năng chụp hình nhanh chóng. Bạn hoàn toàn có thể chụp một bức hình ngẫu hứng, che mặt, đánh dấu, gắn thêm các biểu tượng cảm xúc và chia sẻ cho bạn bè nhanh chóng qua mạng xã hội, email,…

– Download Skitch cho iPhone

4. LINE Camera.

Nhắc đến LINE Camera, người dùng thường nghĩ ngay đến một công cụ chỉnh sửa ảnh phong cách và thời trang. Thế nhưng, nhiều người lại quên mất đây cũng là một app che mặt trên ảnh nhanh chóng, cực kỳ hiệu quả.

top app che mat tren anh de su dung nhat 5

LINE Camera có một thư viện các nhãn dán khổng lồ nên đến hơn 5000 mẫu khác nhau cho bạn lựa chọn từ nhiều chủ đề khác nhau. Hàng tuần, các họa sĩ LINE Camera vẫn liên tục cho ra mắt thêm những mẫu nhãn dán mới được lấy cảm hứng từ các nhân vật hoạt hình, người nổi tiếng,… giúp bạn vừa dễ dàng che mặt lại vừa tạo sự thú vị cho bức hình.

– Download LINE Camera cho iPhone– Download LINE Camera cho Android

5. Realistic Face Swap.

Hơn cả một App che mặt trên ảnh, Realistic Face Swap là một công cụ chuyên nghiệp được lập trình để giúp cắt hay thậm chí dán khuôn mặt của người này sang người khác. Thậm chí, những phần khuôn mặt được cắt ghép bởi Realistic Face Swap vẫn tạo được cảm giác liền mạch và có cảm xúc hoàn hảo như khi chụp thông thường.

top app che mat tren anh de su dung nhat 6

Bên cạnh tính năng che mặt, hoán đổi gương mặt thông thường, Realistic Face Swap còn sở hữu một kho hình ảnh của các diễn viên nổi tiếng, để bạn có thể tham khảo và cắt ghép tạo ra những tác phẩm thú vị trong lúc rảnh rỗi.

– Download Realistic Face Swapcho iPhone– Download Realistic Face Swap cho Android

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *