Warning: Constant WP_MEMORY_LIMIT already defined in /home/caocap/public_html/wp-config.php on line 103

Deprecated: trim(): Passing null to parameter #1 ($string) of type string is deprecated in /home/caocap/public_html/wp-content/plugins/fixed-toc/frontend/html/class-dom.php on line 98
Top Cách Nhân Đôi Ứng Dụng Trên iPhone Dễ Dàng - Friend.com.vn

Top Cách Nhân Đôi Ứng Dụng Trên iPhone Dễ Dàng


Deprecated: trim(): Passing null to parameter #1 ($string) of type string is deprecated in /home/caocap/public_html/wp-content/plugins/fixed-toc/frontend/html/class-dom.php on line 98

Anh em đang tìm cách nhân đôi ứng dụng trên iPhone? Đây là thủ thuật vô cùng hữu ích cho những bạn sở hữu nhiều tài khoản trên ứng dụng như game, mạng xã hội…

Nếu anh em nào quan tâm đến công nghệ, thường xuyên “mày mỏ” để khai thác triệt để những tính năng trên smartphone. Thì chắc hẳn đã nghe qua nhân đôi ứng dụng trên điện thoại. Tuy nhiên, cũng có những bạn, trong đó có iFan chưa biết đến, cũng như chưa hiểu rõ cách thực hiện cho lắm. Vì vậy, người dùng đã vô tình bỏ qua một “thủ thuật” cực kỳ hay ho! Do đó, trong bài viết ngày hôm nay, Tinh Hoa Tự Nhiên sẽ hướng dẫn cách nhân đôi ứng dụng trên iPhone. Nếu đây đang là nhu cầu của bạn, fan nhà Táo hãy nhanh chóng áp dụng ngay nhé!

Cách nhân đôi ứng dụng trên iPhone
Cách nhân đôi ứng dụng trên iPhone

iPhone có nhân bản ứng dụng không? Cách nhân đôi ứng dụng trên iPhone như thế nào?

Android và iOS là hai phiên bản hệ điều hành khác nhau, do đó, có một vài tính năng trên Android được thực hiện dễ dàng, nhưng iOS thì lại không và ngược lại. Cũng bởi vì vậy mà nhiều iFan lo lắng không biết rằng nhân bản ứng dụng trên iPhone thực hiện được hay không?

Bạn không cần phải hoang mang, vì iPhone hoàn toàn có thể nhân đôi ứng dụng. Vậy cách nhân đôi ứng dụng trên iPhone là gì? Không cần đến thủ thuật “bẻ khóa” phức tạp, chỉ cần sử dụng app nhân bản ứng dụng iOS, bạn có thể thực hiện nhân đôi ứng dụng mà mình muốn nhanh gọn lẹ. Cùng mình tìm hiểu phần mềm nhân đôi ứng dụng cho iPhone vô cùng thú vị sau đây:

#1/ Dual Space Social Manager

Đây là một ứng dụng hữu ích, cho phép người dùng dễ dàng quản lý những tài khoản mạng xã hội của mình. Bạn có thể nhân bản facebook, instagram,… sau đó dùng cùng lúc nhiều tài khoản của mình. Thay vì thoát, đăng nhập lại tài khoản một cách rườm rà, bạn có thể dùng app nhân bản để sử dụng cùng lúc 2 tài khoản khác nhau. Nếu bạn đang tìm nhân đôi ứng dụng zalo trên iPhone, thì ứng dụng này cũng là một gợi ý. Bạn hãy thử tài và cài đặt để cài 2 app zalo trên iPhone (iOS 14) xem sao nhé!

Dual Space Social Manager
Dual Space Social Manager- cách nhân đôi ứng dụng trên iPhone

Ưu điểm của ứng dụng này:

➤ Giúp bạn quản lý tài khoản: Người dùng có thể đăng nhập nhiều tài khoản mạng xã hội, thông qua ứng dụng nhân bản. App hỗ trợ rất nhiều nền tảng như: facebook, zalo, instagram, snap, whatsApp, Twitter…

➤ Giúp bạn quản lý thời gian: Bạn có thể cài đặt thời gian sử dụng mạng xã hội, ứng dụng này sẽ nhắc nhở cho người dùng. Từ đó, iFan hoàn toàn có thể kiểm soát được thời gian mình dùng mạng xã hội, hạn chế tình trạng “nghiện” nó.

➤ iFan có thể khóa bằng mật mã: Để những ứng dụng nhân bản được riêng tư hơn, bảo vệ tài khoản của bạn. Fan nhà Táo có thể cài đặt mật khẩu, tránh tình trạng bị ai đó “dòm ngó” khi chưa được sự đồng ý của bạn.

Nhược điểm:

  • Ứng dụng không có tính năng tăng âm thanh.
  • Định dạng MKV không được hỗ trợ.

Để được sử dụng miễn phí, bạn phải xem một vài quảng cáo. Dù không ảnh hưởng gì mấy, nhưng nhiều người vẫn rất khó chịu. Còn nếu iFan muốn dùng không quảng cáo, bạn phải bỏ ra một số chi phí khoảng 2,99 $.

=> Tải ứng dụng tại đây: friend.com.vn/3sd42I8 (Yêu cầu iOS 9.0 trở lên)

#2/ Dual Accounts Multi Space

Dual Accounts Multi Space cũng là một ứng dụng đáng được chú ý. Tương tự như ứng dụng trên, Dual Accounts Multi Space cũng tạo ra “Không gian kép” để iFan có thể thoải mái nhân bản những mạng xã hội của mình. Bên cạnh đó, app này không quá gây “nặng” máy cho chiếc iPhone của bạn.

Ưu điểm:

  • Hỗ trợ hơn 30 ứng dụng mạng xã hội như: Facebook, Instagram, Snapchat, Messenger, Skype, WhatsApp, Viber, Gmail, Telegram, WeChat, Linkedin, …
  • Trình duyệt web riêng tư và có tính năng bảo mật ứng dụng bằng mật mã.
  • Giúp bạn quản lý thời gian với chức năng giới hạn thời gian sử dụng.
  • Có ghi chú cá nhân.

Nhược điểm: Giống như ứng dụng Dual Space Social Manager

Dual Accounts Multi Space - Phần mềm nhân đôi ứng dụng iphone
Dual Accounts Multi Space – Phần mềm nhân đôi ứng dụng iphone

Tham khảo thêm: Hướng dẫn cách quay 2 camera cùng lúc trên iPhone đơn giản

#3/ Multi Social: Multiple Account

Đây cũng là một trong những app giúp bạn nhân đôi ứng dụng mạng xã hội của mình. Với ứng dụng này, bạn cũng có thể “thoải mái” thực hiện cách nhân đôi ứng dụng trên iPhone, nhất là các app mạng xã hội để sử dụng. Một trong những ưu điểm của app chính là không giới hạn tài khoản đăng nhập. Do vậy, bạn có thể “vô tư” sử dụng nhiều tài khoản như ý muốn.

=> Tải ứng dụng tại đây: friend.com.vn/3AGUxnz (Yêu cầu iOS 9.0 trở lên).

Multi Social: Multiple Account
Multi Social: Multiple Account

Có thể bạn quan tâm: Tiết lộ cách hẹn giờ quay video trên iPhone dễ dàng

#4/ Panda App Cloner

Đây là một app dựa trên ứng dụng Panda Helper, hoạt động giống như một App Store. iFan có thể tải nhiều hơn một bản sao với những ứng dụng nổi tiếng mà bạn muốn. Ứng dụng này rất dễ sử dụng chỉ với một trực quan. Bên cạnh đó, ưu điểm lớn nhất của nó là không hạn chế số lượng bản sao của các tài khoản tương tự. Do vậy, bạn có thể “thỏa thích” sử dụng nhiều tài khoản như ý muốn. Nếu bạn có nhu cầu nhân đôi ứng dụng game trên iPhone, đây có lẽ là app bạn nên sử dụng. Tính năng Panda App Cloner trong Panda Helper sẽ cung cấp các liên kết khác nhau. Giúp iFan có thể cài đặt nhiều bản sao trong một ứng dụng trò chơi, hoặc ứng dụng nào đó mà bạn muốn.

Panda App Cloner iphone
Panda App Cloner iPhone

Lưu ý: Nếu bạn muốn tải nhiều bản sao, bạn chỉ nên tải lần lượt. Không nên tải nhiều bản sao cùng lúc vì sẽ xảy ra một vài sự cố.

=> Tải ứng dụng tại đây: friend.com.vn/?s=gg (Yêu cầu iOS 11 trở lên).

Trên đây là những ứng dụng có thể giúp bạn thực hiện cách nhân đôi ứng dụng trên iPhone nhanh chóng, hiệu quả mà không yêu cầu jailbreak máy. Tải và khám phá ngay iFan nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *