Top công cụ thay đổi địa chỉ MAC miễn phí tốt nhất cho Windows

top cong cu thay doi dia chi mac mien phi tot nhat cho windows

Những công cụ thay đổi địa chỉ MAC miễn phí tốt nhất cho Windows

1. Technitium MAC Address Changer

Technitium MAC Address Changer cho phép bạn giả mạo hoặc thay đổi địa chỉ MAC của bộ điều hợp mạng nhanh chóng. Nó có giao diện người dùng đơn giản và dễ sử dụng. Nó hiển thị trạng thái, tốc độ, kết nối mạng, địa chỉ MAC và trạng thái nếu MAC đã được thay đổi. Nếu bạn muốn xem các thuộc tính như địa chỉ IP, bạn chỉ cần nhấp vào tab Network Connections. Technitium MAC Address Changer sẽ hiển thị chi tiết như Kết nối, Thiết bị, ID phần cứng, ID cấu hình, TCP / IP4, TCP / IP6, Địa chỉ MAC gốc và Địa chỉ MAC hiện tại.

top cong cu thay doi dia chi mac mien phi tot nhat cho windows

Một số tính năng hay của Technitium MAC Address phải kể đến:– Chuyển giao nhanh giữa các cấu hình mạng với sự trợ giúp của các cấu hình mạng nâng cao được tự động hóa với IPv6- Cho phép bạn cấu hình bất kỳ NIC nào- Cung cấp cho bạn tuỳ chọn dòng lệnh với đầy đủ chức năng phần mềm- Cho phép bạn tải xuống dữ liệu nhà sản xuất mới nhất từ ​​IEEE.org

Technitium MAC Address tương thích với Windows 10, 8 & 7 cho cả 32 bit và 64 bit và đây là phần mềm hoàn toàn miễn phí.

– Download Technitium MAC Address Changer tại đây.

2. SMAC

SMAC là một công cụ thay đổi địa chỉ MAC dễ sử dụng. Phiên bản miễn phí là phiên bản cơ bản nhất và còn được gọi là phiên bản đánh giá cung cấp cho bạn một số chức năng thiết yếu. Tuy không có nhiều tính năng nâng cao như phiên bản trả phí nhưng nó cũng có thể giúp bạn xem cấu hình IP và giả mạo địa chỉ MAC.

top cong cu thay doi dia chi mac mien phi tot nhat cho windows 2

Một số tính năng bổ sung của SMAC là:– Xóa địa chỉ IP giả mạo- Tạo ngẫu nhiên địa chỉ MAC mới dựa trên nhà cung cấp đã chọn- Tự động kích hoạt địa chỉ MAC ngay sau khi thay đổi- Tải trước danh sách địa chỉ MAC và chọn địa chỉ mới từ danh sách- Giao diện người dùng dễ sử dụng và hướng dẫn dễ hiểu,- Xác nhận thay đổi địa chỉ MAC bằng cách nhấp vào tùy chọn IPConfig để hiển thị thông tin NIC- Tra cứu và hiển thị địa chỉ MAC

SMAC tương thích với Windows 7, VISTA,, 2008, 2003, XP, 2000.

– Download SMAC tại đây.

3. NoVirusThanks MAC

Đây là công cụ thân thiện với người dùng, cho phép bạn xác định các NIC đang hoạt động và giúp bạn thay đổi địa chỉ MAC một cách dễ dàng. Bạn có thể xem danh sách tất cả các bộ điều hợp có sẵn và thậm chí có thể chọn kích hoạt các card mạng ảo. NoVirusThanks MAC cũng hiển thị địa chỉ MAC hiện tại, chi tiết nhà cung cấp, loại địa chỉ và trạng thái kết nối mạng.

top cong cu thay doi dia chi mac mien phi tot nhat cho windows 3

Một số tính năng của phần mềm miễn phí này là:– Hiển thị thông tin tất cả các card mạng có sẵn- Tương thích với gần như tất cả các NIC- Có kích thước rất nhỏ;- Tạo địa chỉ MAC chỉ bằng một cú nhấp chuột- Hoàn tác thay đổi địa chỉ MAC- Hoạt động với tất cả các phiên bản MS Windows- Không yêu cầu khung MS .NET

NoVirusThanks MAC hoạt động tốt với các bản Windows từ Windows XP đến Windows 8.1 (32 bit và 64 bit).

– Download NoVirusThanks MAC tại đây.

4. Spoof-me-now

Với Spoof-me-now, bạn sẽ không cần phải cài đặt. Bạn chỉ cần thả các file chương trình vào bất kỳ phần nào của đĩa cứng và chỉ cần nhấn Run để chạy. Không chỉ vậy, bạn cũng có thể lưu chương trình phần mềm vào ổ flash USB hoặc bất kỳ thiết bị lưu trữ nào khác và sau đó, bạn có thể thực thi nó trên bất kỳ PC nào một cách nhanh chóng.

top cong cu thay doi dia chi mac mien phi tot nhat cho windows 4

Spoof-me-now có một giao diện dễ sử dụng và rõ ràng với một cửa sổ duy nhất để bạn có thể truy cập tất cả các tùy chọn có sẵn. Bạn chỉ cần chọn một card mạng, tìm địa chỉ MAC và đặt địa chỉ mới mà bạn muốn chuyển đổi. Chỉ trong một click chuột, bạn có thể giả mạo địa chỉ MAC. Chỉ cần vào tuỳ chọn Spoof To, bạn sẽ thấy địa chỉ MAC đã được tạo tự động. Nếu bạn muốn thay đổi nó một cách thủ công, bạn cần phải chọn Spoof để sửa đổi địa chỉ MAC. Bạn có thể xem tất cả các thay đổi được thực hiện trong nhật ký. Spoof-me-now tương thích với tất cả các phiên bản Windows hiện nay.

– Download Spoof me now tại đây.

5. Change MAC Address

Change MAC Address là một công cụ định vị địa chỉ MAC độc đáo được nhà cung cấp gán với chip bộ điều hợp mạng. Bạn có thể tìm thấy những địa chỉ bị ẩn để bảo mật hoặc thay đổi những địa chỉ đó đặc biệt là khi chúng được sử dụng để xác thực truy cập internet.

top cong cu thay doi dia chi mac mien phi tot nhat cho windows 5

Bạn cũng có thể giả mạo địa chỉ MAC một cách nhanh chóng và thuận tiện, chọn một nhà cung cấp mạng khác hoặc thậm chí tạo một địa chỉ MAC hoàn toàn mới. Một số tính năng chính của Change MAC Address là:- Hiển thị địa chỉ MAC của giao diện card mạng của bạn- Hiển thị nhà cung cấp bộ điều hợp mạng- Thiết lập địa chỉ MAC của nhà cung cấp khác- Thiết lập địa chỉ MAC nhưng không sửa đổi nhà cung cấp- Tự động bật địa chỉ MAC mới sau khi sửa đổi

Change MAC Address tương thích với Windows 7/2008 /2008R2 / 8/2012 / 8.1 / 2012R2 / 10.

Originally posted 2021-09-19 13:28:21.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *