Top ứng dụng ghép mặt người này vào người khác

Giả sử nếu bạn muốn ghép mặt người này vào người khác để tạo ra những hình ảnh gây cười, vui nhộn cho mọi người. Bài viết dưới đây friend.com.vn sẽ giới thiệu cho bạn Top ứng dụng ghép mặt người này vào người khác. Tải và cài đặt Doupai trên iPhone ? Sử dụng doupai, tạo video Doupai vui nhộn trên iPhone Hướng dẫn ghép biểu tượng vui vào ảnh với Stickered Facebook Xem trước khuôn mặt của con bạn trong tương lai bằng Predict Baby Face Ghép ảnh vào video bằng Facejjang, ghép khuôn mặt vào video vui nhộn

Nếu như trước đây việc chỉnh sửa hay ghép ảnh được thực hiện thông qua ứng dụng Photoshop. Tuy nhiên công việc này ngày càng đơn giản hơn rất nhiều thông qua các ứng dụng chuyên dụng cho smartphone.

ung dung ghep mat nguoi nay vao nguoi khac

Ứng dụng ghép mặt vào ảnh chuyên nghiệp nhất.

Trong bài viết dưới đây friend.com.vn sẽ giới thiệu cho bạn Top ứng dụng hoán đổi khuôn mặt, ghép mặt người này vào người khác.

Top ứng dụng ghép mặt người này vào người khác

1. Microsoft Face Swap

Ứng dụng Face Swap miễn phí, không quảng cáo của Microsoft cho phép người dùng ghép mặt người này vào người khác khá đơn giản và dễ sử dụng. Tất cả những gì bạn cần làm là tải lên hình ảnh nguồn và hình ảnh đích, ứng dụng sẽ làm nốt phần còn lại.

ung dung ghep mat nguoi nay vao nguoi khac

Ngoài ra nếu muốn bạn cũng có thể tìm kiếm và sử dụng hình ảnh trên kho ảnh stock, và thêm văn bản chú thích khác nhau ngay trên ứng dụng.

Lưu ý: ứng dụng hoạt động theo cách: ghép khuôn mặt được trích xuất từ ảnh nguồn lên ảnh đích.

=> Link tải Face Swap cho Androidung dung ghep mat nguoi nay vao nguoi khac tren ios

2. Face Swap Live

Face Swap Live hoạt động tương tự như ứng dụng MSQRD đã bị dừng hoạt động của Facebook.

ung dung ghep mat nguoi nay vao nguoi khac tren android

Ứng dụng có thể sử dụng các hình ảnh mà bạn lưu trữ cục bộ trên điện thoại của mình. Vì vậy bạn có thể chụp ảnh tự sướng trước khi áp dụng hiệu ứng hoặc cũng có thể nhập hình ảnh đã có. Ngoài ra bạn cũng có thể lựa chọn hình ảnh đã được tải sẵn trước đó hoặc tìm kiếm hình ảnh cụ thể giống như trên Microsoft Face Swap.

Face Swap Live cho phép ghép mặt người này vào người khác trên cả video và hình ảnh, nhưng độ chính xác thì không được cao.

=> Link tải Face Swap Live cho Androidung dung ghep mat nguoi nay vao nguoi khac tren dien thoai

=> Link tải Face Swap Live cho iOSung dung ghep mat nguoi nay vao nguoi khac

3. Face Swap Booth

Face Swap Booth là lựa chọn hoàn hảo cho những người đang muốn tìm kiếm công cụ, ứng dụng ghép mặt người này vào người khác “toàn diện”. Ứng dụng được trang bị một loạt các tùy chọn khác nhau cho phép người dùng chỉnh sửa và ghép ảnh một cách chính xác nhất.

Top ứng dụng ghép mặt người này vào người khác

Để bắt đầu, Face Swap Booth cho phép người dùng hoán đổi, ghép các đặc điểm cụ thể thay vì ghép toàn bộ khuôn mặt của người này vào người khác.

=> Link tải Face Swap Booth cho AndroidTop ứng dụng ghép mặt người này vào người khác

=> Link tải Face Swap Booth cho iOSTop ứng dụng ghép mặt người này vào người khác

4. Snapchat

Nhắc đến ứng dụng ghép mặt người này vào người khác, chúng ta không thể bỏ qua Snapchat.

Top ứng dụng ghép mặt người này vào người khác

Để bắt đầu, khi chụp ảnh tự sướng, bạn sẽ thấy một loạt các đường chụp khuôn mặt của mình và đưa nó vào tiêu điểm.Cuộn và chạm và biểu tượng hoán đổi khuôn mặt. Tiếp theo bạn và người dùng khác (hoặc có thể là thú cưng) nhận được vị trí các khuôn mặt hiển thị trên màn hình hoặc bạn có thể chọn hình ảnh từ cuộn camera và Snapchat sẽ hiển thị kết quả đầu ra.

=> Link tải Snapchat cho AndroidTop ứng dụng ghép mặt người này vào người khác

=> Link tải Snapchat cho iOSTop ứng dụng ghép mặt người này vào người khác

5. MixBooth

Ứng dụng hoán đổi khuôn mặt tiếp theo mà friend.com.vn muốn giới thiệu cho bạn có tên là MixBooth. Nhược điểm lớn nhất của MixBooth là chỉ cho phép ghép một mặt người này vào người khác trong 1 lần.

Top ứng dụng ghép mặt người này vào người khác

Ngoài ra ứng dụng cũng không hỗ trợ công cụ cắt nào, nếu muốn cắt ảnh bạn phải cài đặt thêm các ứng dụng cắt ghép ảnh.

=> Link tải MixBooth cho iOSTop ứng dụng ghép mặt người này vào người khác

6. FaceArt

FaceArt cho phép bạn ghép hình ảnh với các nghệ sỹ nổi tiếng trên toàn thế giới với giao diện trực quan, dễ sử dụng. Ngoài ra ứng dụng cũng cung cấp các hiệu ứng và khung hình để chỉnh sửa ảnh, cho phép bạn thay đổi kiểu tóc, màu tóc, mắt… để hóa thân thành nhân vật trong phim.

=> Link tải FaceArt cho AndroidTop ứng dụng ghép mặt người này vào người khác

=> Link tải FaceArt cho iOSTop ứng dụng ghép mặt người này vào người khác

Trên đây friend.com.vn vừa giới thiệu cho bạn danh sách top ứng dụng ghép mặt người này vào người khác. Ngoài ra bạn đọc có thể tham khảo thêm một số bài viết đã có trên friend.com.vn để tìm hiểu thêm top ứng dụng ghép ảnh vào nhạc cho điện thoại Android, iPhone.

Originally posted 2021-09-21 03:44:26.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *