Warning: Constant WP_MEMORY_LIMIT already defined in /home/caocap/public_html/wp-config.php on line 103

Deprecated: trim(): Passing null to parameter #1 ($string) of type string is deprecated in /home/caocap/public_html/wp-content/plugins/fixed-toc/frontend/html/class-dom.php on line 98
Top ứng dụng học tiếng Anh cực hiệu quả trên điện thoại Ứng dụng,Học tập - Friend.com.vn

Top ứng dụng học tiếng Anh cực hiệu quả trên điện thoại Ứng dụng,Học tập


Deprecated: trim(): Passing null to parameter #1 ($string) of type string is deprecated in /home/caocap/public_html/wp-content/plugins/fixed-toc/frontend/html/class-dom.php on line 98

Top ứng dụng học tiếng Anh cực hiệu quả trên điện thoại Ứng dụng,Học tập

ĐÁNH GIÁ TỔNG QUAN
Học tiếng anh

Tự học tiếng Anh qua ứng dụng di động là một cách giúp bạn cải thiện trình độ ngoại ngữ nhanh chóng mà không tốn thời gian. Đặc biệt, bạn sẽ tiết kiệm được nhiều chi phí khi học tiếng theo phương pháp này. Hãy cùng điểm danh top ứng dụng học tiếng Anh tốt nhất hiện nay trong bài viết dưới đây.

1 Duolingo

Chỉ cần bạn dành một chút thời gian tìm hiểu về danh sách ứng dụng tiếng Anh online được đánh giá cao, bạn sẽ nhận ra Duolingo luôn là cái tên đầu bảng. Dù có sử dụng hay không, tin rằng không ai trong chúng ta là chưa từng nghe thấy ứng dụng này.

Duolingo là ứng dụng học ngoại ngữ sở hữu số lượng học viên khổng lồ trên toàn thế giới. Sau nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực, Duolingo đã thành công nhận được vô số giải thưởng và trở thành ứng dụng học tập được chính phủ Mỹ khuyên dùng.

Đặc điểm nổi bật của Duolingo là sự lồng ghép khéo léo yếu tố giải trí vào bài tập để giúp quá trình học bớt khô khan, tạo hứng thú và động lực tự học cho người sử dụng. Học viên sẽ liên tục được thử thách bản thân qua những trò chơi nghe – nói – đọc – viết lý thú, thi đua trên bảng xếp hạng, giành tiền ảo để mua phụ kiện cho linh thú Duolingo.

Bên cạnh tiếng Anh, người sử dụng Duolingo có thể học nhiều loại ngôn ngữ khác tên thế giới: Hàn, Nhật, Trung, Hà Lan, Tây Ban Nha,…

2 Memrise

Nếu bạn có nhu cầu rèn luyện kỹ năng ngôn ngữ Anh, Hàn hoặc Trung, hãy thử cài đặt và trải nghiệm Memrise. Nếu như Duolingo thiên về phát triển toàn diện, từ cơ bản đến nâng cao thì Memrise lại hướng đến đối tượng đã có nền tảng ngoại ngữ nhất định. Memrise sẽ là cánh tay hỗ trợ đắc lực với những bạn cần thi chứng chỉ ngoại ngữ quốc tế (TOFEL, TOEIC,..)

Bạn sẽ nhận thấy sự thay đổi rõ rệt về khả năng giao tiếp khi sử dụng Memrise. Ngoài ra, các chủ đề học tập đa dạng và luôn được cập nhật, đổi mới của Memrise sẽ giúp bạn tăng vốn hiểu biết về văn hóa, cuộc sống, phong tục của nhiều quốc gia trên thế giới.

3 ELSA Speak

ELSA (English Learning Speech Assistant) thực sự là một “người gia sư” thực thụ giúp bạn cải thiện kỹ năng ngôn ngữ với phương pháp học tập cá nhân hóa hoàn toàn. Ứng dụng này đã nhận được nhiều giải thưởng quốc tế danh giá, tạo nên bước đột phá mạnh mẽ về khả năng giao tiếp tiếng Anh cho hơn 7 triệu học viên toàn cầu.

Trau dồi, học tập hàng ngày với tài khoản ELSA Speak sẽ giúp bạn giao tiếp thành thạo tiếng Anh như người bản xứ. Với 1.600 bài học, 6.000 bài luyện tập từ nhiều chủ đề khác nhau, bạn sẽ nhanh chóng lĩnh hội được các kỹ năng cần thiết để sử dụng nhuần nhuyễn tiếng Anh trong giao tiếp hàng ngày.

4 Các ứng dụng từ điển chuyên nghiệp

Trong quá trình tự học tiếng Anh online, sẽ là một sự thiếu sót rất lớn nếu bạn không tải về một vài ứng dụng từ điển tiếng Anh chuyên sâu. Những ứng dụng này có tác dụng tra cứu từ, cụm từ, thành ngữ,.. với nhiều lớp nghĩa khác nhau, trong nhiều hoàn cảnh sử dụng khác nhau để người dùng nắm rõ nhất bản chất và cách dùng chúng tùy từng bối cảnh.

Một số ứng dụng từ điển được xây dựng bởi chuyên gia ngôn ngữ đến từ các trường Đại học nổi tiếng hàng đầu thế giới mà bạn nên tải về:

  1. Oxford Dictionary of English
  2. Oxford Advanced Learner’s Dict (OALD 10)
  3. OXFORD PICTURE DICTIONARY
  4. AnkiMobile Flashcards
  5. Oxford Learner’s Thesaurus
  6. Oxford Collocations Dictionary
  7. Oxford Advanced Learner’s Dictionary 9
  8. OLDAE
  9. LDOCE Plus

Các ứng dụng từ điển trên đây đều được tích hợp nhiều tính năng hữu ích: nhắc học từ mỗi ngày, xếp danh sách từ yêu thích, kết hợp bài tập luyện từ,… để giúp người học phát huy tốt nhất.

Tạm kết

Vừa tiết kiệm thời gian, không tốn phí mà lại không gây áp lực – đó là những điều tuyệt vời mà các ứng dụng học tiếng Anh online đem đến cho bạn. Hãy tạo cho mình thói quen học tiếng Anh mọi lúc, mọi nơi và bạn sẽ thấy được sự tiến bộ rõ rệt qua từng ngày!

source

Originally posted 2021-08-25 21:42:26.

Bài viết cùng chủ đề:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *