Warning: Constant WP_MEMORY_LIMIT already defined in /home/caocap/public_html/wp-config.php on line 103
Top ứng dụng tăng âm lượng cho điện thoại Android nên dùng - Friend.com.vn

Top ứng dụng tăng âm lượng cho điện thoại Android nên dùng

Top ứng dụng tăng âm lượng cho điện thoại Android bên dưới đây sẽ giúp tăng cường âm thanh tốt nhất trên máy của bạn bao gồm: Tăng âm lượng nhạc chuông, thông báo, âm lượng bài hát trong ứng dụng nghe nhạc, âm thanh trong trò chơi…Tất cả những ứng dụng này hiện này đều đã và đang được nhiều người dùng điện thoại Android sử dụng nhất Ứng dụng tăng âm lượng loa cho điện thoại Android Chỉnh âm thanh Android, tăng âm lượng loa trên điện thoại Android Mẹo tăng gấp đôi âm lượng loa ngoài trên điện thoại Android Cách tăng giảm âm lượng loa điện thoại Android khi bị hỏng nút Tăng âm lượng iPhone, điều chỉnh tăng giảm loa iPhone iPad

Khi sử dụng điện thoại smartphone Android, người dùng ngoài việc sử dụng các chức năng cơ bản như nghe, gọi, nhắn tin thì thường làm một số việc khác như xem phim, xem video, TV, nghe nhạc, chơi friend.com.vnưng nhược điểm trên một số thiết bị này đó là loa không đủ to khiến người dùng không trải nghiệm hết được hết. Những ứng dụng cải thiện âm lượng cho điện thoại Android bên dưới đây sẽ hỗ trợ bạn một cách tốt nhất.

top ung dung tang am luong cho dien thoai android

Khuếch đại âm thanh cho điện thoại Android với các ứng dụng hỗ trợ tăng tâm lượng

Top ứng dụng tăng âm lượng cho điện thoại Android

1. Volume Bosster Pro – Sound Booster for Android

Ứng dụng Volume Bosster Pro với công nghệ tuyệt vời có thể tăng âm lượng điện thoại Android của bạn lên cao hơn so với mặc định ban đầu của máy. Volume Bosster Pro hỗ trợ khuếch đại âm lượng lên tất cả các chức năng, ứng dụng của điện thoại như: Âm thanh trong video, âm thanh trong trò chơi, âm thanh trong bài hát, âm thanh thông báo, nhạc chuông…Với 6 chế độ âm thanh được tích hợp bên trong, ứng dụng cho phép người dùng có thể tùy chỉnh âm lượng chỉ bằng 1 thao tác click.

top ung dung tang am luong cho dien thoai android 2

– Download Volume Bosster Pro cho Android

2. Music Equalizer – Bass Booster & Volume Booster

Cải thiện chất lượng âm thanh trên Android với ứng dụng Music Equalizer. Các tính năng chính của ứn dụng này bao gồm:

+ Tăng âm bass cho điện thoại, tai nghe.+ Tạo các hiệu ứng âm thanh vòm stereo.+ Hệ thống điều khiển âm lượng riêng để bạn có thể tùy chỉnh âm thanh trên máy theo cách riêng của bạn.+ Đa dạng và phong phú với 15 chủ đề, thể loại khác nhau.+ Hiệu ứng các thể loại nhạc: Classic, Dance, Hip Hop, Jazz…

top ung dung tang am luong cho dien thoai android 3

– Download Music Equalizer cho Android

3. Volume Booster GOODEV

1 trong những ứng dụng có thể hỗ trợ tăng âm lượng cho điện thoại Android của bạn lên đến 60% so với mặc định ban đầu. Cũng giống như ứng dụng Volume Bosster Pro ở mục đầu tiên, ứng dụng này cũng hỗ trợ điều chỉnh âm lượng nhạc, phim và ứng dụng. Ví có thể khuếch đại âm thanh lên rất cao nên trong quá trình sử dụng Volume Booster GOODEV trên điện thoại Android, các bạn nên hạn chế bật âm lượng lớn trong khoản thời gian dài vì có thể sẽ làm loa của bạn bị rè.

top ung dung tang am luong cho dien thoai android 4

– Download: Volume Booster GOODEV cho Android

4. Precise Volume (+ EQ/Booster)

Precise Volume cung cấp đến cho người dùng 100 mức âm lượng khác nhau. Bên cạnh đó ứng dụng này còn được trang bị các tinh năng thông dụng mà người sử dụng cần để tăng âm lượng cho điện thoại Android như: Bộ lọc xử lý âm thanh Equalizer, tăng cường hệ thống Bass. Giao diện của Precise Volume trực quan, đơn giản rất dễ sử dụng và đặc biệt người dùng không cần phải ROOT mà vẫn có thể sử dụng ứng dụng khuếch đại âm thanh này.

top ung dung tang am luong cho dien thoai android 5

– Download Precise Volume cho Android

5. Volume Booster & Sound Enhancer Music Player

Chỉ với 1 click trên Volume Booster, ứng dụng này sẽ mang đến một chất lượng âm thanh tuyệt vời hơn bao giờ hết trên điện thoại Android của bạn. Tính năng chính của Volume Booster: Khuếch đại âm thanh nhưng không làm hỏng loa điện thoại của bạn, tăng cường âm bass cho trình phát nhạc, điều chỉnh âm lượng với 6 chế độ khác nhau. Hiệu ứng âm thanh Visualizer và Equalizer đem đến cho bạn những giây phút trải nghiệm không thể tuyệt vời hơn. Cũng giống như Precise Volume và các phần mềm trên, người dùng không cần phải ROOT máy mà vẫn sử dụng được ứng dụng này.

top ung dung tang am luong cho dien thoai android 6

– Download Volume Booster and Sound Enhancer Cho Android

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *