#Top1 : Share Tài khoản ELSA Speak trọn đời – Cho acc ELSA Pro miễn phí | VikiGame

Chia sẻ tài khoản ELSA Speak Trọn đời – Tặng acc ELSA Pro miễn phí cho những bạn đang học tiếng Anh. Với sự hội nhập ngày nay, ngôn ngữ tiếng Anh là vô cùng cần thiết và quan trọng. Nó sẽ giúp bạn có nhiều cơ hội học tập và làm việc. Đối với những ai luôn mơ ước được đi du học hoặc trao đổi kinh nghiệm với các nước, thì việc biết tiếng Anh là điều bắt buộc. Ngôn ngữ này không khó học nhưng đòi hỏi bạn phải kiên trì và có phương pháp học đúng đắn. Bạn có thể chọn học tại các trung tâm lớn uy tín hoặc tự học tại nhà. Hiện nay, có rất nhiều ứng dụng và công cụ hỗ trợ người dùng học tiếng Anh. Một trong những ứng dụng như vậy là ELSA Speak.

Hiện tại, ELSA Speak là ứng dụng được rất nhiều người dùng trên thế giới tin tưởng. Nó hỗ trợ người dùng cách phát âm chuẩn và chính xác nhất. Vì đây là ứng dụng được phát triển dựa trên cách phát âm của người bản ngữ nên các bạn cứ yên tâm sử dụng nhé. Có thể nói đây là công cụ vô cùng hữu hiệu giúp bạn tự tin hơn trong các kỳ thi quan trọng IELTS, TOEFL, TOEIC, … Ngoài ra, bạn cũng có thể sử dụng ứng dụng này để học giao tiếp, rèn luyện các kỹ năng quan trọng trước khi thuyết trình , phỏng vấn xin việc,… Với những ưu điểm vượt trội như vậy, không có lý do gì mà bạn không sử dụng ứng dụng ELSA Speak để phục vụ nhu cầu học tập của mình. thực hành và làm việc.

Tổng quan về ứng dụng ELSA Speak

English Learning Speech Assistant là tên đầy đủ của ứng dụng ELSA Speak. Đây là ứng dụng rất nổi tiếng trên thế giới và là công cụ đắc lực giúp bạn cải thiện khả năng phát âm tiếng Anh của mình. Sở dĩ ứng dụng này chưa phổ biến ở Việt Nam là do cần phải trả phí trước khi sử dụng. Các ứng dụng bỏ tiền ra sử dụng bình thường sẽ ít được quan tâm tại Việt Nam. Bởi vì hầu hết họ muốn sử dụng những cái miễn phí. Vì vậy, họ thường sử dụng nền tảng Youtube để học tiếng Anh.

Nếu còn phân vân về chất lượng và hiệu quả của ELSA Speak, bạn có thể google để biết thêm thông tin chi tiết. Cá nhân tôi đánh giá rất cao ứng dụng này và tôi khuyên các bạn cũng nên sử dụng ELSA Speak để luyện phát âm tiếng Anh. Có thể bạn chưa biết, ELSA Speak đã nhận được rất nhiều giải thưởng lớn và uy tín như: Giải nhất cuộc thi Công nghệ giáo dục SXSWEdu Launch 2016, Giải vàng “Ứng dụng giáo dục số” của Reimagine Education 2016,…

Chia sẻ tài khoản ELSA Speak trọn đời

Nếu gặp khó khăn trong giao tiếp và phát âm tiếng Anh, bạn nên thử ứng dụng ELSA Speak. Tôi tin rằng nó sẽ giúp ích cho bạn rất nhiều trong quá trình học ngoại ngữ này. Hiện tại tôi còn một vài tài khoản trên ELSA Speak. Do không có nhu cầu sử dụng nữa nên mình sẽ chia sẻ lại cho những ai đang cần.

Bài viết liên quan:

Chỉ cần dành một chút thời gian để có cho mình một tài khoản ELSA Speak miễn phí trọn đời.

Phần kết

Do tài khoản ELSA Speak khá chua ngoa với người dùng Việt Nam nên không được nhiều người quan tâm. Em cũng muốn giúp anh nhiều hơn nhưng sức lực có hạn. Hiện tại tôi chỉ có thể gửi một vài tài khoản ELSA Speak. Khi nào nhận được nhiều tài khoản, tôi sẽ chia sẻ ngay với các bạn. Chúc bạn thành công và sớm thành thạo ngôn ngữ tiếng anh.

Originally posted 2021-09-20 14:08:19.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *