Tra cước Mobi, kiểm tra cước thuê bao trả trước, trả sau mạng Mobifone

Việc kiểm tra tài khoản Mobifone hầu như mặc định ai ai cũng đều biết tới thao tác nhấn phím *101# dành cho các thuê bao trả trước, nhưng như vậy chưa phải là đủ. Việc chủ động nắm rõ cước phí sử dụng của thuê bao sẽ giúp bạn có được kế hoạch sử dụng tài khoản hiệu quả nhất chẳng hạn như sẽ có thêm chi phí để đăng ký 3G. Với việc đăng ký 3G Mobi với gói cước hợp lý sẽ luôn được bạn quan tâm và là nhu cầu thiết yếu hàng ngày của bạn. Trở lại với bài viết, bạn đọc hãy cùng theo dõi vài cách được Taimienphi chia sẻ ngay sau đây để có được cho mình cách tra cước Mobi nhanh nhất, đơn giản nhất nhé.

tra cuoc mobi

Tra cước Mobi, kiểm tra thông tin thuê bao trả trước, trả sau mạng Mobifone

1. Tra cước Mobi thuê bao trả trước.

Cách 1: Kiểm tra cước Mobi qua kênh USSD.

Để thực hiện tra cước Mobi bằng cách này, các bạn chỉ cần bấm phím *101# rồi bấm phím gọi hoặc OK (miễn phí). Chỉ cần thực hiện thao tác này bạn sẽ biết được tài khoản chính, khuyến mãi Mobifone, khuyến mãi định kỳ… của bạn. Nếu thuê bao của bạn có nhiều tài khoản không hiển thị đủ trong 1 trang tin, bạn cần bấm thêm 9 theo hướng dẫn và chọn gửi ngay trên màn hình là sẽ đọc được thông tin tài khoản khuyến mãi còn lại.

Cách 2: Kiểm tra cước Mobi qua tổng đài 900 (miễn phí)

Bạn có thể thực hiện gọi trực tiếp 900 rồi bấm phím 1 sẽ biết được thông tin về tài khoản chính của mình. Để biết thông tin khuyến mãi bạn bấm phím 2, bạn sẽ nhận được tin nhắn thông báo tài khoản khuyến mãi của thuê bao mình.

Cách 3: Kiểm tra cước Mobi qua tổng đài 9090 (200đ/phút)

Gọi trực tiếp qua tổng đài 9090 để tra cước Mobi từ các nhân viên hỗ trợ cũng là một cách khá tốt để nhận được chi tiết các thông tin tài khoản bạn.

2. Tra cước Mobi thuê bao trả sau.

Cách 1: Kiểm tra cước Mobi qua kênh USSD.

Để thực hiện cách này, các bạn chỉ cần bấm phím *112# rồi nhấn phím gọi hoặc OK.

Ngay lập tức hệ thống sẽ phản hồi và hiển thị cước ngay trên màn hình điện thoại của bạn. Thông tin sẽ cho bạn biết chi tiết cước nợ, đã trả, và cước phát sinh tạm tính đến thời điểm bạn thực hiện tra cứu cước Mobi.

Đây được coi là thao tác giúp bạn kiểm tra cụ thể nhất cước Mobifone trả sau của mình, cụ thể như sau:

– Tra cứu tổng số tiền sử dụng đến thời điểm hiện tại của thuê bao: Bấm *112# rồi nhấn phím gọi hoặc OK.

– Tra cứu cước chi tiết của gói trả sau theo chu kỳ cước: Bấm *112*1*Chu_kỳ_cước# rồi nhấn phím gọi hoặc OK.

– Tra cứu cước cuộc gọi theo chu kỳ cước: Bấm *112*2*Chu_kỳ_cước# rồi nhấn phím gọi hoặc OK.

– Tra cứu cước dịch vụ GTGT trong chu kỳ cước: Bấm *112*3*Chu_kỳ_cước# rồi nhấn phím gọi hoặc OK.

– Tra cứu các chương trình khuyến mãi được hưởng trong chu kỳ cước: Bấm *112*4*Chu_kỳ_cước# rồi nhấn phím gọi hoặc OK.

Lưu ý: Chu kỳ cước là thời gian gần nhất mà thuê bao có thể tra cứu. Khách hàng có thể thay chu kỳ cước bằng phím bấm 1, 2, 3 để kiểm tra chu kỳ cước của 1 trong 3 tháng gần nhất của mình.

Cách 2: Kiểm tra cước Mobi qua tổng đài tin nhắn 9233.

Với cách này, bạn đọc chỉ cần soạn tin nhắn với cú pháp TC gửi 9233 (miễn phí).

Hệ thống sẽ trả về cho bạn nội dung tin nhắn chứa các thông tin nợ cước, cước đã trả, và cước phát sinh tạm tính đến thời điểm tra cứu giống như khi thực hiện thao tác USSD trên.

Như vậy với các cách mà taimienphi chia sẻ trên đây, hy vọng bạn đọc có thể tự mình kiểm tra cước Mobifone mà mình đã sử dụng để từ đó có sự điều chỉnh thích hợp và không phải bất ngờ vì các khoản phát sinh mà đến cuối tháng mới hay biết.

Ngoài ra để tối ưu gói cước 3G đang sử dụng, các bạn có thể áp dụng gói cước 3G Mobi ngày khá tiện lợi. Chỉ với cú pháp đơn giản, đăng ký 3G Mobifone 1 ngày sẽ giúp bạn quản lý chi phí phát sinh cũng như tiết kiệm chi phí sử dụng mạng 3G hàng ngày.

Originally posted 2021-09-26 00:07:45.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *