Warning: Constant WP_MEMORY_LIMIT already defined in /home/caocap/public_html/wp-config.php on line 103

Deprecated: trim(): Passing null to parameter #1 ($string) of type string is deprecated in /home/caocap/public_html/wp-content/plugins/fixed-toc/frontend/html/class-dom.php on line 98
Tra cứu hành trình di chuyển của bệnh nhân COVID-19 trên Zalo Thủ thuật - Friend.com.vn

Tra cứu hành trình di chuyển của bệnh nhân COVID-19 trên Zalo Thủ thuật


Deprecated: trim(): Passing null to parameter #1 ($string) of type string is deprecated in /home/caocap/public_html/wp-content/plugins/fixed-toc/frontend/html/class-dom.php on line 98

Tra cứu hành trình di chuyển của bệnh nhân COVID-19 trên Zalo Thủ thuật

ĐÁNH GIÁ TỔNG QUAN
Thủ thuật Zalo

Khi số lượng người nhiễm COVID-19 gia tăng ngày một nhiều, bạn cần tìm cách bảo vệ sức khỏe cho bản thân và gia đình. Và tra cứu hành trình di chuyển của bệnh nhân COVID-19 trên Zalo là một cách đơn giản và hữu ích, không cần phải tải app.

Bạn có thể tra cứu hành trình di chuyển của bệnh nhân COVID-19 trên địa bàn nào?

Tìm kiếm thông tin về tình hình di chuyển của bệnh nhân F0 là một tính năng cực kỳ hữu ích trên Zalo. Tài khoản Zalo sẽ liên tục cập nhật thông tin dịch tễ của bệnh nhân, trong đó có lịch trình di chuyển trước khi họ được đưa đến khu cách ly. Nhờ tính năng nay, bạn sẽ biết được liệu bản thân có từng đi qua địa bàn mà người nhiễm bệnh tới hay không. Từ đó, bạn sẽ chủ động hơn trong quá trình theo dõi và phòng tránh dịch bệnh.

Hiện tại, Zalo mới chỉ cung cấp dịch vụ tra cứu hành trình của bệnh nhân COVID-19 trên địa bàn Đà Nẵng thông qua tài khoản Zalo chính thức của thành phố này. Hy vọng rằng trong tương lai, số lượng thành phố có thể tra cứu trên Zalo sẽ được mở rộng.

Hướng dẫn cách tra cứu hành trình của bệnh nhân F0 trên Zalo

Thao tác tra cứu hành trình của bệnh nhân nhiễm COVID-19 trên Zalo rất đơn giản nên mọi người sử dụng ứng dụng Zalo đều có thể thực hiện. Không hề tốn thời gian, chỉ với vài thao tác là bạn đã tra cứu được hành trình di chuyển của bệnh nhân:

Bước 1: Tại ô tìm kiếm của ứng dụng Zalo, bạn tìm kiếm “Tổng đài 1022 Đà Nẵng“.

Bước 2: Chọn Quan tâm để chuyển tới giao diện chat với Tổng đài.

Bước 3: Tại thanh dưới khung hội thoại, chọn COVID-19 -> chọn Thông tin dịch tễ.

Bước 4: Chọn biểu tượng ở góc trái bên dưới màn hình để hiện bàn phím. Bạn nhập và gửi số ca bệnh của bệnh nhân muốn tra cứu. Lúc này, hành trình đi lại của bệnh nhân, tiếp xúc với ai, biểu hiện chi tiết của ca bệnh,… sẽ được hiển thị chi tiết.

Lưu ý: đối với những ca bệnh mới phát hiện, Tổng đài thành phố trên Zalo chưa thể cập nhật chính xác để đưa thông tin đến với bạn. Một số mục sẽ hiển thị “Đang cập nhật“.

Tạm kết

Chỉ cần vài thao tác nhanh gọn, không tốn thời gian là bạn đã tra cứu được lịch trình di chuyển của bệnh nhân F0, góp phần bảo vệ tốt hơn sức khỏe của bản thân và những người xung quanh. Bên cạnh đó, bạn cũng cần chú ý hạn chế tụ tập đông người, thực hiện tốt các quy định phòng chống dịch bệnh trên địa bàn phường xã, thành phố nơi sinh sống.

source

Originally posted 2021-08-13 05:49:14.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *