Truyền tay 10 tài liệu tự học tiếng Anh giao tiếp miễn phí & hiệu quả | VOCA.VN

Với mục tiêu giúp các bạn mất gốc, mất căn bản tiếng Anh tự học và giao tiếp được thành thạo, đội ngũ chuyên gia ngôn ngữ của VOCA đã tổng hợp và biên soạn 10 tài liệu tự học tiếng anh hiệu quả và hoàn toàn độc quyền này. Vì thế, bộ tài liệu tự học này sẽ dành cho các bạn:

1. Mất gốc tiếng Anh, hổng ngữ pháp, vốn từ ít. 2. Không thể phát âm hay nói được một câu tiếng Anh hoàn chỉnh. 3. Không nghe nói được, phát âm sai.

II. Download trọn bộ 10 tài liệu tự học tiếng Anh miễn phí

1. The Mastery Of English Skills (Lộ trình toàn diện 4 kĩ năng tiếng Anh trong 18 tháng)

Tài liệu tự học tiếng Anh miễn phí The Mastery Of English Skills (tài liệu tự học tiếng Anh giao tiếp)

Trong quyển sách này, “The Mastery of English Skills” (Lộ trình học tiếng Anh toàn diện 4 kỹ năng) là tài liệu được chúng tôi (ở đây được hiểu là VOCA) xây dựng với mục tiêu tối ưu hóa hiệu quả học Anh ngữ cho người học tiếng Anh. Bạn sẽ tìm thấy những chỉ dẫn khách quan giúp bạn hiểu rõ những gì bản thân đang có, những gì bạn cần làm và các phương pháp để giúp bạn tăng điểm số hoặc đạt được bất kỳ mục tiêu học Anh ngữ nào. VOCA sẽ giúp bạn xây dựng các lộ trình học tập phù hợp với từng mục tiêu cụ thể, các kế hoạch học tập chi tiết theo ngày, tháng, năm giúp bạn theo đuổi và chinh phục mục tiêu dễ dàng mà không phải bỏ cuộc giữa chừng.

(Link nguồn tải sách ‘The Mastery Of English Skills’ miễn phí: tại đây)

2. Natural English (Full 6 quyển, tài liệu khuyến nghị nên học)

học tiếng anh giao tiếp miễn phí Giáo trình Natural English (tài liệu tự học tiếng Anh giao tiếp)

Nếu bạn đang tìm kiếm một giáo trình tự học giao tiếp với đầy đủ cấp độ và chất lượng nhất thì đừng bỏ qua bộ giáo trình này. Được thiết kế dựa trên phương pháp Natural Approach, Natural English với 6 quyển tương ứng với 6 cấp độ từ dễ đến khó, mỗi bài học theo dạng song ngữ Anh – Việt, từ vựng được giải thích cụ thể, có ứng dụng học theo kèm,.. rất phù hợp để bạn lựa chọn để theo học.

(Link nguồn để tải miễn phí trọn bộ tài liệu Natural English bản full miễn phí: tại đây)

3. How To Learn 3000 English Words within 60 Days? (Học từ vựng tiếng Anh)

Tài liệu tự học tiếng Anh miễn phí How To Learn 3000 English Words within 60 Days? (tài liệu tự học tiếng Anh giao tiếp)

Bạn gặp khó khăn để ghi nhớ từ vựng hiệu quả? Quyển sách “How To Learn 3000 English Words Within 60 Days” (Bí quyết học 3000 từ vựng trong 60 ngày) sẽ giúp bạn tìm ra phương pháp hiệu quả để cải thiện vốn từ vựng của mình. Bạn học sẽ tìm thấy những chỉ dẫn khách quan giúp bạn hiểu rõ những vấn đề bản thân đang gặp phải cũng như những phương pháp giúp bạn học và ghi nhớ từ vựng tiếng Anh một cách nhanh chóng, dễ dàng.

(Link nguồn để tải sách ‘How To Learn 3000 English Words within 60 Days’ miễn phí: tại đây)

4. How to Master English Speaking Skills? (Tài liệu phương pháp học giao tiếp)

Tài liệu tự học tiếng Anh miễn phí How to Master English Speaking Skills? (tài liệu tự học tiếng Anh giao tiếp)

Quyển “How to Master English Speaking Skill” (Bí quyết học kỹ năng giao tiếp tiếng Anh hiệu quả) sẽ giúp bạn tìm ra phương pháp hiệu quả để cải thiện kỹ năng nghe và kỹ năng giao tiếp tiếng Anh của mình. Bạn sẽ tìm thấy những chỉ dẫn khách quan giúp bạn hiểu rõ những vấn đề bản thân đang gặp phải cũng như những phương pháp giúp bạn đạt được kết quả tốt nhất trên con đường chinh phục tiếng Anh.

(Link nguồn tải sách ‘How to Master English Speaking Skills’ miễn phí: tại đây)

5. How to Polish Your Pronunciation Like A Master? (Tài liệu học cách phát âm tiếng anh)

Tài liệu tự học tiếng Anh miễn phí How to Polish Your Pronunciation Like A Master? (tài liệu tự học tiếng Anh giao tiếp)

Quyển sách “How to Polish Your Pronunciation Like A Master” (Bí quyết học phát âm tiếng Anh hiệu quả) sẽ giúp bạn tìm ra phương pháp hiệu quả để cải thiện phát âm tiếng Anh của mình. Bạn sẽ tìm thấy những chỉ dẫn khách quan giúp bạn hiểu rõ những vấn đề bản thân đang gặp phải cũng như những phương pháp giúp bạn đạt được kết quả tốt nhất trên con đường chinh phục phát âm tiếng Anh.

(Link nguồn tải sách ‘How to Polish Your Pronunciation Like A Master’ miễn phí: tại đây)

6. How to Perfect Your Grammar Like A Master? (Tài liệu học ngữ pháp)

Tài liệu học tiếng Anh miễn phí How to Perfect Your Grammar Like A Master? (tài liệu tự học tiếng Anh giao tiếp)

Nếu bạn đang gặp vấn đề việc làm sao để học ngữ pháp tiếng Anh cho hiệu quả thì quyển “How to Perfect Your Grammar Like A Master” (Bí quyết học ngữ pháp tiếng Anh hiệu quả) sẽ là lựa chọn tuyệt vời nhất. Đây là quyển sách được thiết kế với mục tiêu giúp bạn tìm ra phương pháp hiệu quả để cải thiện cách học ngữ pháp của mình.

( Link nguồn tải sách ‘How to Perfect Your Grammar Like A Master’ miễn phí: tại đây)

GỢI Ý: Nếu như những bạn mất gốc chưa biết cách học tiếng Anh sao cho hiệu quả nhất, GẶP KHÓ KHĂN trong quá trình tự học tiếng Anh giao tiếp, hãy COMMENT hoặc để lại thông tin bên dưới để VOCA tư vấn Lộ trình học tinh gọn giúp bạn tự tin giao tiếp tiếng Anh sau 18 tháng thôi nhé!

Kiểm tra trình độ tiếng Anh Kiểm tra trình độ tiếng Anh miễn phí

Ngoài ra, nếu các bạn chưa biết trình độ tiếng Anh của mình đang ở đâu? Hãy dành ra thời gian 30’ làm bài test này để biết chính xác level tiếng anh của mình nha: Kiểm tra trình độ tiếng Anh miễn phí

LỜI KẾT VOCA mong rằng với những tài liệu học tiếng anh mà VOCA cung cấp, các bạn sẽ học tập thật hiệu quả và thành công trên con đường chinh phục Tiếng Anh!

Đừng ngại COMMENT những thắc mắc về tiếng Anh của các bạn bên dưới để VOCA giải đáp nhé! ^^

Chúc các bạn học tốt!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *