Warning: Constant WP_MEMORY_LIMIT already defined in /home/caocap/public_html/wp-config.php on line 103
Tử Vi Tuổi Canh Thân 2019 - Nữ Mạng Sinh Năm 1980 (Luận giải chi tiết) - Friend.com.vn

Tử Vi Tuổi Canh Thân 2019 – Nữ Mạng Sinh Năm 1980 (Luận giải chi tiết)

Tử Vi Tuổi Canh Thân 2019 - Nữ Mạng Sinh Năm 1980 (Luận giải chi tiết)

CANH THÂN

40 TUỔI – DƯƠNG NỮ

Sanh từ 16-2-1980 đến 14-2-1981

Tướng tinh: Con Sói. Con dòng Thanh Đế, cô quạnh

(Tử Vi 2019 Tuổi Canh Thân – Nam mạng)

>> Đã có Tử Vi 2020 Tuổi Canh Thân – Nam mạng

>> Đã có Tử Vi 2020 Tuổi Canh Thân – Nữ mạng

>> Đã có Tử Vi 2021 Tuổi Canh Thân – Nam mạng

>> Đã có Tử Vi 2021 Tuổi Canh Thân – Nữ mạng

MẠNG : Thạch lựu Mộc (Cây thạch Lựu)

SAO : Thái Âm: May mắn, danh lộc tốt

HẠN : Tam Kheo: Phòng xây xát tay chân, nhẹ

VẬN NIÊN : Long ngộ Vân (Rồng gặp mây)

THIÊN CAN : Canh gặp Kỵ: Sinh nhập, có lợi

ĐỊA CHI : Thân gặp Hợi: Sinh xuất, hao tốn

XUẤT HÀNH : Ngày Mồng Một Tết:

– Từ 1 giờ đến 3 giờ sáng (giờ địa phương)

– Đi về hướng Đông Nam để đón Tài Thần

MÀU SẮC : Hạp: Đen, xanh; Kỵ: Trắng, đỏ.

TỔNG QUÁT TỬ VI NĂM 2019:

Quý Cô tuổi Canh Thân, tuổi mạng tương khắc, cuộc đời phải chịu nhiều thăng trầm, biến đổi. Ngoại trừ sanh vào ban ngày vào hai mùa Thu Đông mới được nhàn hạ.

Bản tính hiền hòa, giàu tưởng tượng, đa cảm đa sầu, có suy nghĩ khác người, dễ nổi tiếng với các ngành văn chương, mỹ thuật, kịch nghệ…đặc biệt ít khi bằng lòng với hiện tại, công danh sự nghiệp dễ đổi thay, nếp sống khó hòa đồng với bằng hữu.

Cuộc đời của Quý Cô được tươi đẹp thời son trẻ, có lúc làm ăn phát đạt, nhưng không bền. Trung vận gặp nhiều sóng gió nhất là mặt duyên tình, gia đình không trọn, số phải khổ vì chồng con. Vì vậy đi vào Hậu vận rút được nhiều kinh nghiệm cuộc sống, sự nghiệp dần ổn định, không còn mơ tưởng mọi viễn vông mà biết chấp nhận mọi vui buồn trong hiện tại. Cũng có người chán ngán sự đời, chồng con chỉ là sợi dây ràng buộc khổ đau, nên chuyển hướng về Tôn giáo để tìm thấy hạnh phúc chân thật trong tâm hồn.

SỰ NGHIỆP:

Năm nay Quý Cô gặp Nguyệt Cung Hoàng Hậu Thái Âm chiếu mạng, may mắn trong công việc làm ăn nhưng cũng dễ bị tai tiếng, thị phi, bệnh nạn. Sao Thái Âm thuộc hành Kim, đối với mạng Mộc của Quý Cô càng cần đề phòng tai nạn phạm thân hay ốm đau xây xát chân tay.

Hạn gặp Tam Kheo, chỉ là Hạn nhẹ, cẩn thận lúc lái xe hay khi dùng dao kéo, vật nhọn sắt thép.

Về Tứ Trụ với Thiên thắng, Địa hao, công việc làm ăn mưu sự dù có gặp trở ngại cũng vượt qua, dành phần thắng lợi. Nhưng gia đình, sức khỏe có chuyện bất an, có thể phải hao tài tốn của.

Vận niên Long ngộ Vân rất tốt. Quý Cô có nhiều dịp phát huy khả năng, gặp nhiều cơ hội thuận lợi, tạo được vị trí xứng đáng trong công việc của mình.

Phối hợp các yếu tố trên, đứng về mặt ngũ Hành để luận giải, năm nay Can Kỷ thuộc Âm, Ngũ Hành hợp Thổ, Trung vận là Thiếu Cung, Thổ vận bất cập. Đối với Quý Cô, mạng Mộc, gặp năm Thổ có phần lợi ích.

Sao Hạn, Vận Niên đều rất tốt, Quý Cô gặp nhiều may mắn, có người giúp đỡ trong công việc làm ăn. Năm nay có nhiều dịp đi xa, có công việc phù hợp với khả năng và ý thích, tài lộc dồi dào. Riêng với Địa xung, gia đình tình cảm có phần rối rắm, và bản thân cũng cần giữ gìn sức khoẻ, phòng tai nạn. Có thể nói, đây là năm khá tốt đối với Quý Cô.

Xét về mặt Tử Vi, Tiểu Vận đi vào Cung Ly, đối với tuổi Quý Cô là Sinh Địa, có lợi về danh lộc lẫn phúc thọ, đồng thời còn có khả năng ngăn chặn, hóa giải các sự chẳng lành do Sao Hạn xấu gây nên.

Cung Tiểu vận có Tuần, Triệt án ngữ, mưu sự thường bị trục trặc lúc ban đầu nhưng với Thiếu Âm, Hồng loan tọa thủ, Quý Cô vượt qua những khó khăn nhờ tài giao tiếp, được quý nhân giúp đỡ. Bệnh, phù ngộ Tuần, Triệt cũng là cơ may, dù có bệnh nạn cũng dễ bình phục, không gây trở ngại cho công việc làm ăn.

Cung chiếu có Lưu niên Văn tinh, được Quý nhân giúp đỡ, có lợi về mặt giấy tờ, bằng cấp hay con cái học hành đỗ đạt.

Cung Mệnh có Câu giảo, Thái âm, tình cảm có nhiều điều không vui, dễ sinh bất hòa, xung đột. Danh lộc thuận lợi nhưng dễ bị tốn hao, có thể bị trộm cướp mất của, mất tiền.

Hạn có Tử, Tướng đồng cung, chẳng khác gì Minh quân gặp tướng tài, đánh đâu thắng đó. Năm nay có quá nhiều thuận lợi về công danh, tài lộc nhưng vẫn ẩn tàng sự phá hoại ở sau lưng. Cần phải biết chia sẻ, “có phước đừng hưởng tận” mới tồn tại lâu dài.

Nếu Quý Cô làm việc ở Hãng, sở sẽ được lên lương lên chức, được thượng cấp trọng dụng. Đừng vì vậy mà lấn lướt, chèn ép kẻ dưới để thủ lợi, mà nên tìm cách giúp đỡ để người cũng được niềm vui. Nếu ở ngành kinh doanh thương mãi, dù có đủ điều kiện để tóm thâu lợi nhuận cũng phải nên nhường bớt cho người chung quanh. Tính toán phải nghĩ đến lợi mình, lợi người, sự thâu tóm thái quá, tuy hợp pháp nhưng lại tồn đức là cái “vốn quý” cho đời mình và con cháu.

Về tài chánh, với Hóa lộc, Lộc tồn đồng chiếu, tiền bạc dồi dào, lợi nhuận to lớn nhưng Phá có Tham, Lộc, Mã khó tránh khỏi tiêu pha, phung phí. Nếu biết dùng tiền để làm lợi ích cho mình cho người, sẽ tạo thêm phước đức. Nếu chỉ để thỏa mãn cho những ham muốn quá đáng, chỉ nuôi thêm tham dục là nguồn gốc của khổ đau.

TÌNH CẢM:

Năm nay, cuộc sống gia đình tương đối ấm êm nhưng khó tránh khỏi nhiều chuyện nhỏ nhưng gây bất hòa trong gia đình, tình cảm. Nếu đã có gia đình, Quý Cô được chồng cưng chiều, nhưng đừng vì vậy mà có thái độ lấn át. Với Ngũ quỷ đáo nhập Cung Mệnh, gia đình thường sinh chuyện rối ren, nên cẩn thận trong việc quan hệ đừng để xảy ra tình trạng nghi kỵ lẫn nhau giữa vợ chồng.

Năm nay có thể thay đổi chỗ ở, chỗ làm, hay đi xa, cần phòng ngừa chung quanh, bạn bè cùng lứa ganh tỵ, gây chuyện bất lợi. Quý Cô được người trên thương mến, giúp đỡ nhưng lại bị người nhỏ lợi dụng, phản bội.

Các con có nhiều tiến bộ trong học vấn nhưng cần để ý các quan hệ bạn bè của các con. Nên ngăn ngừa những hư hỏng có thể đến bất ngờ nếu thiếu sự quan tâm của cha mẹ.

Đối với Quý Cô độc thân, năm nay Hồng Đào vận hành khá mạnh, quan hệ tình cảm trở nên đậm đà hơn nhưng dễ sinh tai tiếng. Đừng nên giao du nhiều “lắm mối tối nằm không”.

Nếu đã có ý trung nhân, muốn lập gia đình năm nay không có gì kiêng kỵ.

Quý Cô hạp với người tuổi Mậu Ngọ (42 tuổi), Đinh Tỵ (43 tuổi); Khắc kỵ với tuổi Bính Thìn (44 tuổi), Ất Mẹo (45 tuổi), Tân Dậu (39 tuổi).

Khai trương, nhận việc, xuất hành nên chọn giờ lẻ, ngày lẻ, tháng lẻ mọi việc sẽ được thuận lợi hơn.

SỨC KHỎE:

Lịch âm năm nay cho biết, Can Chi, Sao Hạn đều tốt, sức khỏe không có gì đáng lo. Tuy nhiên Tử Vi có Kình lưu Kình, nên cẩn thận phòng tai nạn. Đây cũng là năm mà Quý Cô di chuyển nhiều cần phải quan tâm nhiều hơn.

Lái xe cẩn thận. Bổn mạng vững vàng.

Tuổi Kim, mạng Mộc, Canh Thân

Tương khắc tuổi mạng, nhiều lần xuống lên

Công danh, duyên nợ khó liền

Thuận sanh mới được ấm êm thanh nhàn

Nghịch sanh đau ốm tai nàn

Duyên tình trắc trở lỡ làng nhiều phen

Tuổi Xuân Con tạo hờn ghen

Tự lo, tự lập bon chen với đời

Trung niên mới được thuận thời

Vẫn còn giao động, cơ ngơi lên dần

Kỷ Hợi gặp hội Long Vân

Sự nghiệp hưng vượng, mười phần vẹn mười.

NHỮNG ĐIỂM ĐẶC BIỆT TRONG NĂM

– Mùa Xuân: Tháng Giêng và 2: Tốn hao nhưng được việc. Công việc thuận lợi. Gia đình tình cảm an vui. Tháng 3: Mưu sự gặp trở ngại, gia đình bất an.

– Mùa Hạ: Tháng 4 và 5: Khó khăn có người giúp. Có cơ hội đi xa hay thay đổi chỗ làm. Tài lộc tăng. Tháng 6: Đề phòng tiểu nhân ám hại, nhiều việc lo âu.

– Mùa Thu: Tháng 7 và 8: Công việc gặp may mắn, uy tín tăng trưởng, tài lộc dồi dào. Mưu sự dễ thành. Tháng 9: Có cơ hội thăng tiến nhanh. Lộc tài hưng thịnh.

– Mùa Đông: Tháng 10 và 11: Đừng quá chạy theo danh vọng mà quên phòng hung học đằng sau. Gia đình bất an. Phòng tiểu nhân phản bội. Tháng 12: Công việc thuận lợi. Có ốm đau cũng mau bình phục.

CÚNG SAO HẠN:

Hàng tháng vào lúc 8 giờ tối ngày 26 Âm lịch dùng 7 ngọn đèn, hương hoa trà quả làm phẩm vật quay mặt về hướng Tây mà khấn vái.

Tuổi Canh Thân

Tuổi Canh Thân 1980 mệnh gì? hợp màu gì? hợp con số nào? hợp hướng nào? nên kết hợp hôn nhân, làm ăn với những tuổi nào?…+ Xem chi tiết tại Sinh năm 1980 mệnh gì?

+ Tử vi trọn đời tuổi Canh Thân 1980 – Nam mạng+ Tử vi trọn đời tuổi Canh Thân 1980 – Nữ mạng

+ Tổng quát về người Tuổi Thân

Originally posted 2021-09-25 09:28:03.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *