Warning: Constant WP_MEMORY_LIMIT already defined in /home/caocap/public_html/wp-config.php on line 103

Deprecated: trim(): Passing null to parameter #1 ($string) of type string is deprecated in /home/caocap/public_html/wp-content/plugins/fixed-toc/frontend/html/class-dom.php on line 98
Canva – Ứng dụng thiết kế bài đăng Facebook, Instagram… Ứng dụng,Ảnh & Video - Friend.com.vn

Canva – Ứng dụng thiết kế bài đăng Facebook, Instagram… Ứng dụng,Ảnh & Video


Deprecated: trim(): Passing null to parameter #1 ($string) of type string is deprecated in /home/caocap/public_html/wp-content/plugins/fixed-toc/frontend/html/class-dom.php on line 98

Canva – Ứng dụng thiết kế bài đăng Facebook, Instagram… Ứng dụng,Ảnh & Video

ĐÁNH GIÁ TỔNG QUAN
Canva

Canva Pro hỗ trợ mạnh mẽ cho các nhà thiết kế, Designer, Quảng cáo… trong việc thiết kế mẫu quảng cáo, ảnh Instagram, Facebook, Youtube, Pinterest, thiết kế Logo trở nên đơn giản và thú vị hơn. Hãy tạo ra các thiết kế tuyệt đẹp với những hình ảnh và video của chính bạn cho dù bạn không phải là chuyên gia thiết kế.

Bạn muốn tạo bài đăng Facebook, Instagram, thiết kế logo hay thiệp chúc mừng sinh nhật, banner quảng cáo… ? Canva sẽ giúp bạn thực hiện tất cả những yêu cầu thiết kế đồ họa đó.  Đây là ứng dụng tuyệt vời dành cho mọi dự án thiết kế như logo, tờ rơi, poster quảng cáo, thiết kế quote và meme đa dạng v.v..  Canva đang có sẵn trên iPhone, iPad và máy tính để bạn có thể thiết kế mọi lúc, mọi nơi.

Nâng cấp Canva giá rẻ cho iPhone

Nếu bạn ngại nâng cấp Canva với giá 2tr2 mỗi năm. Bạn có thể sử dụng dịch vụ bên mình sử dụng Canva Pro với giá rẻ chỉ 200k/ năm.

 • Giá: 300k
 • Hỗ trợ: Android, iOS, Máy tính
 • Thanh toán: Momo/Zalo Pay/VCB/Tech…
 • Liên hệ: 0907780812 Zalo

hoặc Facebook:

MUA CANVA PRO

Nhiều mẫu thiết kế đẹp

Canva được mệnh danh là ứng dụng thiết kế đẹp nhất trên di động với nhiều mẫu thiết kế đẹp. Với các ứng dụng khác như Unfold, StoryArt… thì bạn chỉ có thể tạo Story Instagram đẹp còn với Canva bạn có thể tạo bài đăng Instagram, tạo Story, thiết kế Logo, Bài đăng  và quảng cáo Facebook, Thiết kế Tờ rơi, Thư mời, Bản thuyết trình, Thiệp mời, Brochure, Youtube…

Mỗi ngày, Canva sẽ gợi ý cho bạn những mẫu thiết kế hot của ngày để không bị trùng lặp khi tạo bài đăng thiết kế.

Phông chữ cực đẹp

Kể cả trên máy tính hoặc trên điện thoại, để trở thành một ứng dụng thiết kế tốt nhất thì không thể thiếu font chữ phong phú. Canva đã làm tốt điều này bằng cách kết hợp nhiều loại font khác nhau và được đánh giá là một trong những ứng dụng có nhiều font chữ đẹp nhất…

Tuy nhiên, bạn sử dụng phiên bản miễn phí sẽ sử dụng được một số Font cơ bản. Để sử dụng bộ sưu tập Font đồ sộ của Canva thì bạn cần phải nâng cấp lên phiên bản Pro. (Bạn có thể liên hệ thông tin trên để mua Canva Pro full giá rẻ)

Dễ dang sử dụng

Cũng tương tự như những ứng dụng chỉnh sửa ảnh khác, Canva cung cấp nhiều công cụ chỉnh sửa. Với mỗi Template khác nhau, bạn có thể chỉnh sửa font chữ, hình ảnh… bằng cách chọn vào chữ đó và chỉnh sửa.

Ngoài ra, bạn có thể thêm nhiều nội dung khác nhau như Văn bản, Hình ảnh, Video, Stickers, Logo…

Tính năng khác

 • Hãy tạo ra một thiết kế riêng cho mình với 60.000 template MIỄN PHÍ  với vô vàn chủ đề thiết kế khác nhau được tạo bởi các nhà thiết kế chuyên nghiệp. Bạn có thể sử dụng công cụ Tìm kiếm để chọn ra template ưa thích.
 • Dễ dàng thêm văn bản vào ảnh. Thay đổi phông chữ với hơn 700 tùy chọn về kích thước, màu sắc, khoảng cách và vị trí.
 • Tải ảnh lên từ thư viện thiết bị của bạn hoặc chọn từ thư viện có sẵn trong ứng dụng.
 • Áp dụng các bộ lọc, thay đổi độ sáng, thêm họa tiết v.v… để chỉnh sửa ảnh của bạn
 • Thay đổi kích thước “tác phẩm” của bạn với Magic Resize và chia sẻ trực tiếp lên Instagram, WhatsApp hoặc đơn giản là lưu vào thiết bị của mình.
 • Tạo nhóm để dễ dàng chia sẻ và chỉnh sửa thiết kế với bạn bè hoặc đồng nghiệp. Hãy làm việc cùng nhau để hoàn thiện bài thuyết trình, danh thiếp, tài liệu quảng cáo và các nhu cầu thiết kế khác.

Các tính năng của tài khoản Canva Pro

 • Nâng cấp lên Canva Pro để tiết kiệm thời gian, đơn giản hóa quá trình làm việc của bạn
 • Được sử dụng tất cả các hình ảnh chất lượng cao, font chữ đẹp cùng với hàng nghìn template đẹp với đầy đủ mọi thể loại.
 • Thay đổi kích thước “tác phẩm” của bạn với Magic Resize và chia sẻ trực tiếp lên Instagram, WhatsApp, Facebook hoặc đơn giản là lưu vào thiết bị của mình.
 • Chọn ra màu sắc, logo và phông chữ yêu thích cho thương hiệu của bạn

Tạm kết

Canva là một công cụ tuyệt vời để dễ dàng tạo ra những ấn phẩm truyền thông thật đẹp như: Logo, namecard, CV,  infographic banner, poster, thư mời, cover và các mẫu quảng cáo trên các kênh Social… dành cho người thiết kế không chuyên. Với nguồn tài nguyên phong phú và đặc biệt rất dễ sử dụng , tải ứng dụng Canva full sẽ đem đến những tác phẩm đẹp, hiện đại ,độc đáo và bắt mắt nhất.

source

Originally posted 2021-08-18 21:46:27.

Bài viết cùng chủ đề:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *