Warning: Constant WP_MEMORY_LIMIT already defined in /home/caocap/public_html/wp-config.php on line 103

Deprecated: trim(): Passing null to parameter #1 ($string) of type string is deprecated in /home/caocap/public_html/wp-content/plugins/fixed-toc/frontend/html/class-dom.php on line 98
Ứng dụng che mặt trên ảnh, video tốt nhất trên điện thoại - Friend.com.vn

Ứng dụng che mặt trên ảnh, video tốt nhất trên điện thoại


Deprecated: trim(): Passing null to parameter #1 ($string) of type string is deprecated in /home/caocap/public_html/wp-content/plugins/fixed-toc/frontend/html/class-dom.php on line 98

Đôi khi bạn muốn chụp ảnh, quay và up ảnh, video lên mạng với mục đích mua vui mà không muốn bị lộ mặt thì chúng ta phải tìm đến “sự trợ giúp” của các phần mềm che mặt hoặc làm mờ mặt. Trong bài viết dưới đây, friend.com.vn giới thiệu với bạn đọc những phần mềm che mặt trên ảnh, video tiện lợi trên điện thoại để bạn có thể chỉnh sửa và đảm bảo quyền riêng tư trước khi up lên mạng.

Ứng dụng che mặt trên ảnh, video tốt nhất trên điện thoại

1. Video Mosaic App và Blur & Mosaic

Video Mosaic App và Blur & Mosaic

Hệ điều hành: iOS

Với ứng dụng Blur & Mosaic (Mosaic) sẽ giúp cho bạn làm mờ ảnh khuôn mặt nhanh chóng với các hiệu ứng như Blur, pixelate. Còn với Video Mosaic App (Ứng dụng Ghép video) cũng hoạt động tương tự như app Blur & Mosaic nhưng áp dụng cho việc làm mờ khuôn mặt trong video. Bằng cách áp dụng AI, ứng dụng sẽ tự động theo dõi và tìm khuôn mặt để làm mờ trên hình ảnh, video của bạn. Ứng dụng khá hay nhưng nhà phát triển Yu Abe mới chỉ phát hành sản phầm cho hệ điều hành iOS mà thôi.

Link tải về Blur & Mosaic: friend.com.vn/us/app/blur-mosaic/id964220645

Link tải về Video Mosaic App: friend.com.vn/us/app/video-mosaic-app/id1185459031

2. Skitch

Skitch

Hệ điều hành: iOS

Skitch là một ứng dụng chỉnh sửa ảnh đa năng với hơn 1,5 nghìn đánh giá tích cực trên cửa hàng App Store. Ngoài các công cụ chỉnh sửa cơ bản thì Skitch còn hỗ trợ tính năng làm mờ vùng ảnh và bạn có thể dùng tính năng này để làm mờ khuôn mặt dễ dàng.

Link tải về Skitch cho iOS tại đây: friend.com.vn/us/app/skitch-snap-mark-up-send/id490505997

3. MovStash

MovStash

Hệ điều hành: iOS

Với MovStash, bạn có thể làm mở khuôn mặt trên video hoặc thậm chí là đảo ngược hiệu ứng thành làm mờ background để tạo nên những video mờ ảo hết sức đẹp mắt. Ứng dụng với giao diện khá đơn giản và hoạt động mượt mà trên cả những mẫu máy điện thoại đời cũ như iPhone 5S, 6.

Link tải về MovStash trên iOS tại: friend.com.vn/us/app/movstash/id1058281885

4. KineMaster

KineMaster

Hệ điều hành: iOS, Android

KineMaster là công cụ edit video trên điện thoại nổi tiếng với khả năng biên tập và chỉnh sửa video chuyên nghiệp không kém những phần mềm edit video trên máy tính. Với ứng dụng này, bạn có thể làm mờ khuôn mặt trong video thủ công với hiệu ứng blur hoặc chèn các sticker vui nhộn để che đi khuôn mặt thực của bạn một cách nhanh chóng, dễ dàng.

Link tải về KineMaster cho iOS: friend.com.vn/vn/app/kinemaster-video-editor/id1223932558?l=vi

Link tải về KineMaster cho Android: friend.com.vn/store/apps/details?id=com.nexstreaming.app.kinemasterfree&hl=en

5. PicsArt

PicsArt

Hệ điều hành: iOS, Android

PicsArt là công cụ chỉnh sửa ảnh độc đáo với nhiều bộ lọc ảnh thú vị. Để che mặt trên ảnh, bạn chỉ cần mở PicsArt lên, chọn công cụ nhãn dán và tìm kiếm những mẫu nhán dãn, icon đáng yêu để dán lên khuôn mặt của bạn. Trông vừa đáng yêu, vừa đảm bảo riêng tư phải không nào?

Link tải về PicsArt cho Android: friend.com.vn/store/apps/details?id=com.picsart.studio&hl=vi

Link tải về PicsArt cho iOS: friend.com.vn/us/app/picsart-photo-video-editor/id587366035

6. Partial Blur/Pixelate Video Editor

Partial BlurPixelate Video Editor

Hệ điều hành: Android

Ứng dụng Partial Blur/Pixelate Video Editor giúp cho bạn kiểm soát video và làm mờ khuôn mặt để đảm bảo tính riêng tư cho chủ nhân. Ứng dụng được phát triển cho riêng hệ điều hành Android và thao tác sử dụng trên ứng dụng không quá phức tạp. Chỉ cần vài thao tác cơ bản và khoanh vùng khuôn mặt, phần còn lại thì phần mềm sẽ tự động tối ưu và làm mờ vùng video cho bạn.

Link tải về Partial Blur/Pixelate Video Editor tại friend.com.vn/store/apps/details?id=com.litshot.blurvideoeditor&hl=en_US

7. Blur Video & Image

Blur Video & Image

Hệ điều hành: Android

Đây là một ứng dụng giúp cho bạn làm mờ ảnh và video trên điện thoại một cách nhanh chóng, dễ dàng. Ứng dụng hoạt động mượt mà với giao diện người dùng đơn giản, dễ thao tác. Chỉ cần vài bước là bạn có thể làm mờ khuôn mặt trên ảnh, video một cách dễ dàng rồi. Tuy nhiên, ứng dụng vẫn còn tồn tại khá nhiều hạn chế và khuôn mặt nhận diện trên video bạn phải làm thủ công do phần mềm chưa tích hợp công nghệ AI để tự nhận diện khuôn mặt.

Link tải về ứng dụng tại: friend.com.vn/store/apps/details?id=com.bongasoft.blurimagevideo&hl=en

Với danh sách những ứng dụng hay trên Android và iOS giúp cho bạn có thể chỉnh sửa, làm mờ khuôn mặt, bạn có thể tham khảo và lựa chọn những ứng dụng mà bạn ưa thích để tải về và sử dụng. Chúc các bạn ngày mới tốt lành!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *