Polarr – Ứng dụng chỉnh ảnh chuyên nghiệp trên điện thoại Ứng dụng

Polarr – Ứng dụng chỉnh ảnh chuyên nghiệp trên điện thoại Ứng dụng

ĐÁNH GIÁ TỔNG QUAN
Polarr

Có thể bạn chưa từng nghe tới Polarr, nhưng tất cả những người từng chỉnh ảnh bằng ứng dụng này đều không thể phủ nhận sự chuyên nghiệp và thần kỳ của nó. Không chỉ nhận được đánh giá tốt từ người dùng, Polarr còn được tạp chí uy tín Business Insider công nhận là một trong những ứng dụng chỉnh sửa hoàn hảo nhất.

Giới thiệu chung về app chỉnh ảnh Polarr

Polarr (tên đầy đủ Polarr Photo Editor) là nền tảng chỉnh sửa hình ảnh tuyệt vời mà bạn không nên bỏ qua. Ứng dụng này ban đầu được những editor chuyên nghiệp sử dụng để chỉnh ảnh trên máy tính. Sau này, để đáp ứng nhu cầu của người sử dụng, app Polarr dành cho điện thoại iOS và Android ra đời, vẫn tiếp tục chứa đựng và phát triển những tính năng nổi bật ban đầu.

Một nhược điểm mà các ứng dụng chỉnh ảnh hiện nay hay vấp phải là việc quá sa đà vào áp dụng filter có sẵn mà coi nhẹ tầm quan trọng của chỉnh sửa thủ công – nói cách khác là chỉnh ảnh theo kiểu “mỳ ăn liền”. Với sự đa dạng về tính năng, Polarr hoàn toàn đủ khả năng để khắc phục điểm yếu này.

Khi sử dụng Polarr, so với các trình biên tập ảnh thông thường, thành phẩm ra đời sẽ mang chất lượng cao hơn hẳn kỳ vọng của bạn. Hội tụ những ý tưởng tuyệt vời từ đội ngũ photographer, lập trình viên tài năng, Polarr được tích hợp nhiều công cụ chỉnh ảnh mạnh mẽ. Cài đặt và trải nghiệm Polarr, bạn sẽ không tránh khỏi sự bất ngờ khi được làm quen với những phương thức xử lý ảnh hoàn toàn mới – độc đáo mà hiệu quả.

Các tính năng chỉnh ảnh chính của Polarr 

  • Sử dụng các gói preset có sẵn để chỉnh ảnh đồng loạt.
  • Chỉnh ảnh bằng mã code.
  • Tính năng hoàn tác thông minh, dễ sử dụng.
  • Điều chỉnh các thông số: độ tương phản, nhiệt độ màu, độ phơi sáng,…
  • Bộ lọc Radial, Graduated mạnh mẽ.
  • Điều chỉnh tông màu của bức ảnh với 2 kênh HSL và Tone Curves. Ngoài ra, bạn có thể tách bất cứ màu sắc nào trong ảnh nếu muốn.
  • Cách thức điều khiển mới lạ: chạm, vuốt trong bàn di thay vì các ô cổ định.
  • Chỉnh sửa ảnh với thao tác nghiêng máy điện thoại.
  • Dung lượng app nhỏ, phù hợp với các loại máy (nhỏ hơn 3MB).

Tạm kết

Nếu bạn đã từng trải nghiệm nhiều mà chưa kiếm được một app chỉnh ảnh trên di động ưng ý, hãy để Polarr trở thành sự lựa chọn sáng suốt nhất của bạn. Để tham khảo thêm các ứng dụng chỉnh sửa video, hình ảnh được ưa chuông hiện nay, hãy truy cập vào website của Ứng dụng Mobile bạn nhé!

source

Originally posted 2021-08-04 05:23:35.

Bài viết cùng chủ đề:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *