Warning: Constant WP_MEMORY_LIMIT already defined in /home/caocap/public_html/wp-config.php on line 103

Deprecated: trim(): Passing null to parameter #1 ($string) of type string is deprecated in /home/caocap/public_html/wp-content/plugins/fixed-toc/frontend/html/class-dom.php on line 98
Ứng dụng chơi nhạc điện tử trên điện thoại của bạn - Tin tức Apple, công nghệ - Tin tức ShopDunk - Friend.com.vn

Ứng dụng chơi nhạc điện tử trên điện thoại của bạn – Tin tức Apple, công nghệ – Tin tức ShopDunk


Deprecated: trim(): Passing null to parameter #1 ($string) of type string is deprecated in /home/caocap/public_html/wp-content/plugins/fixed-toc/frontend/html/class-dom.php on line 98

Nếu bạn là người đam mê nhạc điện tử, bạn đừng bỏ qua ứng dụng chơi nhạc điện tử trên điện thoại mà bài viết sẽ giới thiệu ngay dưới đây. Để chơi nhạc điện tử trên điện thoại, bạn cần sử dụng ứng dụng Launchpad Dj Mix miễn phí. Bạn có thể tìm kiếm và cài đặt Launchpad Dj Mix miễn phí trên kho ứng dụng CH Play của điện thoại Android.

>>>Video: Chơi nhạc điện tử trên điện thoại Android:

Sau khi cài đặt, bạn mở ứng dụng lên và làm theo các hướng dẫn sau đây. Giao diện của Launchpad rất đơn giản, nó bao gồm các nút bấm để chơi nhạc. Nút màu đỏ sẽ cho bạn nghe được nhạc nền. Các nút màu xanh sẽ cho bạn thêm các hiệu ứng chống, chiêng… trong bản nhạc điện tử. Nút Kit 1 và Kit 2 cho phép bạn chuyển qua lại giữa các bản nhạc khác nhau.

Ứng dụng chơi nhạc điện tử trên điện thoại của bạn hình 1
Để chơi nhạc điện tử trên điện thoại, bạn cần sử dụng ứng dụng Launchpad Dj Mix miễn phí

Với ứng dụng này, bạn hoàn toàn có thể record bản nhạc mình vừa chơi lại. Vì thế, bạn cứ thỏa sức sáng tao, sau đó lưu lại và chia sẻ với bạn bè của mình.

Ứng dụng chơi nhạc điện tử trên điện thoại của bạn hình 2
1 vài ứng dụng khác giúp bạn có thể chơi nhạc như 1 DJ chuyên nghiệp

Ngoài Lauchpad Dj Mix miễn phí, bạn có thể tham khảo thêm 1 vài ứng dụng khác giúp bạn có thể chơi nhạc như 1 DJ chuyên nghiệp dưới đây.

Mục lục ẩn 1. Djay 2 2. Traktor 3. Cross DJ 4. Serato Pyro 5. Pacemaker 6. DJ Studio 5 – Free music mixer

1. Djay 2

Djay 2 có lẽ là ứng dụng phổ biến và tốt nhất trong số những ứng dụng DJ trên iOS. Bởi giao diện cực kì chuyên nghiệp và được thiết kế riêng biệt cho từng thiết bị khác nhau. Với Djay 2, bạn có thể dùng 2 nguồn nhạc từ iTunes, Spotify và sẽ có 2 bàn đánh với EQ riêng biệt để thể hiện phong cách của mình. Bạn vẫn có sample pad để thêm các hiệu ứng âm thanh lên tác phẩm của mình, BPM và bộ bắt nhịp để có được tác phẩm ưng ý nhất mà không tốn quá nhiều tùy chỉnh.

2. Traktor

Cũng nổi tiếng không kém gì Djay 2, nhưng Traktor chỉ hỗ trợ nguồn nhạc từ iTunes mà thôi. Do đó bạn cần phải tổng hợp danh sách của mình sang iTunes trước khi sử dụng với Traktor.

3. Cross DJ

Cross DJ sử dụng công nghệ đếm beat BPM chính xác, giúp các bản nhạc khớp với nhau một cách hoàn hảo, tạo ra những bản nhạc mix mượt mà. Tính năng đồng bộ hóa; chỉ với một cái chạm nhẹ là hai bản nhạc của bạn sẽ cộng hưởng với nhau để tạo ra một giai điệu mới, thú vị hơn. Tính năng Split Mono cho phép nghe các bản nhạc trước khi mix nhạc và thay đổi âm độ của bài hát sao cho phù hợp với nhau.

4. Serato Pyro

Serato Pyro sẽ giúp bạn chọn bài hát phù hợp với bữa tiệc của mình trong thư viện Spotify hoặc iTunes. Ví dụ như bạn chỉ cần chọn 5-7 bài phù hợp với không khí của ngày hôm nay, sau đó ứng dụng sẽ tự động đưa ra thêm các bài hát phù hợp, thay vì bạn phải tự tay chọn trong danh sách phát của mình.

Sau đó ứng dụng sẽ phối 2 bài hát với nhau một cách nhuần nhuyễn, mặc dù BPM của 2 bài hát không hề giống nhau. Đặc biệt, Serato Pyro có sẵn phiên bản dành cho Apple Watch, nên thao tác chuyển nhạc, thêm nhạc cực kỳ thuận tiện.

5. Pacemaker

Với tính năng tương tự như Serato Pyro nhưng Pacemaker kèm theo các hiệu ứng như Hi-Lo, Reverb, ChopChop, 8-bit, Roll, Echo, Loop và Beatskip. Cùng dàn EQ cực kỳ chất để bạn khuấy động bữa tiệc của mình. Pacemaker đoạn giải thưởng thiết kế ứng dụng đẹp nhất 2015 do Apple trao tặng. Đặc biệt, Pacemaker có sẵn phiên bản dành cho Apple Watch, nên thao tác chuyển nhạc, thêm nhạc cực kỳ thuận tiện.

6. DJ Studio 5 – Free music mixer

DJ Studio 5 là ứng dụng miễn phí nhưng vẫn cung cấp đầy đủ các tính năng mà một ứng dụng trả phí có thể mang lại. Với 7 giao diện đẹp mắt để phù hợp với phong cách của abnj, các bộ EQ và công cụ điều được sắp xếp rất trực quan và dễ sử dụng. Và đặc biệt DJ Studio 5 hỗ trợ từ Android 2.3 trở lên, nhưng các máy có RAM 1Gb trở lên sẽ có trải nghiệm mượt mà hơn.

Như vậy, Tin tức ShopDunk vừa giới thiệu đến bạn các ứng dụng chơi nhạc điện tử trên điện thoại cực kỳ thú vị, hi vọng bạn cảm thấy hài lòng!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *