Darkroom Ứng dụng,Ảnh & Video

Darkroom Ứng dụng,Ảnh & Video

Bóng tối luôn làm những bức ảnh của bạn trở nên thu hút và ấn tượng hơn do vậy các nhà phát hành Bergen đã phát triển ứng dụng Darkroom – trình chỉnh sửa ảnh đẹp theo phong cách phòng tối trên iPhone. Phong cách ảnh mới lạ cùng những công cụ chỉnh sửa mạnh mẽ Darkroom hứa hẹn sẽ mang đến cho bạn những khám phá mới mẻ về nghệ thuật nhiếp ảnh.

Darkroom được đánh giá là một trong những ứng dụng chỉnh sửa ảnh tốt nhất cho iOS. Với nhiều bộ lọc đa phong cách ứng dụng mang đến cho bạn sự lựa chọn phù hợp nhất cho từng chủ đề ảnh.

Hướng dẫn tải Darkroom cho iPhone

Darkroom hỗ trợ tải về miễn phí trên App Store, và để sử dụng đầy đủ tính năng bạn phải nâng cấp bản Pro với giá 79$, nếu điều kiện cho phép thì bạn nên mua để sử dụng và ủng hộ Dev. Còn ngược lại, bạn có thể sử dụng dịch vụ của Ứng dụng Mobile để mua in-app Darkroom chỉ giá rẻ.

 • Giá: 30.000đ
 • Thanh toán: Thẻ cào dt hoặc Ck Vietcombank/Techcombank
 • Sdt: Zaloo Zalo
 • Facebook:

Bạn chỉ cần 1 cú click là đã có thể mang cả thế giới ảnh huyền bí lung linh về điện thoại của mình.

Bước 1: Từ màn hình chính trên iPhone, tìm và mở Cài đặt -> App Store & iTunes.

Bước 2: Đăng xuất tài khoản App Store của bạn ra (nếu có)

Bước 3: Đăng nhập tài khoản mà các bạn vừa thuê xong.

Bước 4: Đăng nhập xong, các bạn vào App Store tìm Darkroom và tải về miễn phí.

Bước 5: Mở Darkroom lên chọn Settings.

Bước 5: Ở mục Cài đặt, các bạn kéo xuống và chọn Restore Previous Purchases.

Bước 6: Màn hình hiện thông báo như hình bên dưới là xong. Bạn đã có thể vào chỉnh sửa ảnh và sử dụng đầy đủ tính năng của Darkroom.

Với giao diện thân thiện cùng với những công cụ mạnh mẽ bạn có thể thỏa sức sáng tạo cho mình những album ảnh mới lạ theo phong cách hoàn toàn mới ngay trên di động.

Tính năng nổi bật của Darkroom cho iPhone

Ứng dụng chỉnh sửa ảnh Darkroom cho iPhone mang đến những tính năng nổi bật cùng những ưu điểm mà không phải ứng dụng nào cũng có được.

 • Library Sync: Hỗ trợ đồng bộ hóa cập nhật ảnh, xóa, ẩn,… với thư viện ảnh của bạn.
 • Hỗ trợ hình ảnh RAW và Large: Hỗ trợ trên nhiều định dạng của máy ảnh hỗ trợ, lên đến 120MP và hỗ trợ cho các JPEG lớn tùy tiện.
 • Tạo bộ lọc riêng của bạn: Ứng dụng có 10 bộ lọc kèm theo, và 20 bộ lọc cao cấp. Chỉnh sửa để phù hợp với ảnh của bạn.
 • Chỉnh sửa ảnh hàng loạt: Chỉnh sửa, quản lý và xuất nhiều ảnh cùng lúc với tốc độ cực nhanh.
 • Chuyển đổi chế độ dễ dàng:  Thực hiện lật, xoay với nhiều tỷ lệ khung hình, cân chỉnh độ sáng, độ tương phản, điểm nổi bật, bóng mờ, độ bão hòa, độ rung, mờ, chói lóa, độ sắc nét, và tông chia.
 • White Borders: Hỗ trợ xuất hình ảnh không vuông thành hình ảnh Instagram vuông với 1 lần nhấn.
 • Chất lượng ảnh: Xuất các tập tin TIFF và PNG không nén, hoặc tiết kiệm không gian với JPEG nén 100%, 95% hoặc 80%.
 • Snap Scroll: Nhanh chóng cuộn qua toàn bộ thư viện của bạn để chuyển sang một bức ảnh khác hoặc để so sánh phiên bản của cùng loại.

Có gì mới trong phiên bản 3.2

 • iPhone X UI – Giao diện được cập nhật cho iPhone X hiển thị đầy đủ với màn hình độ phân giải 2436×1125 pixel mới, đem đến người dùng trải nghiệm tốt hơn.
 • Chèn bản quyền cho ảnh – Bạn có thể thiết lập trong mục cài đặt. Từ bây giờ, bạ có thể thêm các thông tin bản quyền tác giả  khi xuất ảnh ra Album.
 • Hiệu quả cao  dịnh dạng ảnh mới (HEIF) – Bây giờ bạn có thể sử dụng Darkroom để thêm và xuất ảnh với định dạng mới của Apple với chất lượng tương được JPEG nhưng dung lượng ít hơn.

Ngôn ngữ hỗ trợ: tiếng Anh, tiếng Ả Rập, tiếng Hà Lan, tiếng Pháp, tiếng Đức, tiếng Ý, tiếng Nhật, tiếng Hàn, tiếng Bồ Đào Nha, tiếng Nga, tiếng Trung giản thể, tiếng Tây Ban Nha, tiếng Trung Quốc, tiếng Thổ Nhĩ Kỳ, tiếng Welsh.

 • Thiết bị hỗ trợ: Yêu cầu iOS 10.0 trở lên. Tương thích với iPhone, iPad và iPod touch.

Chúc bạn luôn có những khám phá mới với phong cách nhiếp ảnh phòng tối cực hấp dẫn từ ứng dụng chỉnh sửa ảnh Darkroom dành riêng cho iPhone!

source

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *