Warning: Constant WP_MEMORY_LIMIT already defined in /home/caocap/public_html/wp-config.php on line 103

Deprecated: trim(): Passing null to parameter #1 ($string) of type string is deprecated in /home/caocap/public_html/wp-content/plugins/fixed-toc/frontend/html/class-dom.php on line 98
Enlight Quickshot – Ứng dụng thêm mây và nhiều hiệu ứng đẹp Ứng dụng,Ảnh & Video - Friend.com.vn

Enlight Quickshot – Ứng dụng thêm mây và nhiều hiệu ứng đẹp Ứng dụng,Ảnh & Video


Deprecated: trim(): Passing null to parameter #1 ($string) of type string is deprecated in /home/caocap/public_html/wp-content/plugins/fixed-toc/frontend/html/class-dom.php on line 98

Enlight Quickshot – Ứng dụng thêm mây và nhiều hiệu ứng đẹp Ứng dụng,Ảnh & Video

ĐÁNH GIÁ TỔNG QUAN
Enlight Quickshot

Không thể phủ nhận sức mạnh của camera trong việc tạo ra những tấm hình đẹp. Tuy nhiên, quan trọng nhất vẫn là công tác hậu kỳ nếu bạn muốn bức hình của mình có sức hút khác biệt. Đó là lý do bạn nên cài đặt ứng dụng Enlight Quickshot về di động của mình! Enlight Quickshot – app chỉnh ảnh hàng đầu thế giới sẽ giúp bạn sở hữu những bức ảnh lung linh như ý muốn.

Nâng cấp Enlight Quickshot Pro giá rẻ?

Bạn có thể trực tiếp tải và sử dụng miễn phí Enlight Quickshot trên kho ứng dụng của điện thoại. Tuy nhiên, để có thể sử dụng bản cao cấp (Enlight Quickshot Pro) với toàn bộ những tính năng chỉnh sửa thú vị mà ứng dụng cung cấp, bạn sẽ cần phải trả phí.

 • Giá: 50.000đ
 • Thanh toán: Chuyển Momo/Vietcombank/Techcombank
 • Liên hệ: 0907780812 Zalo
 • Facebook:

Mua Enlight Quickshot

Sau khi thanh toán thành công, bạn sẽ nhận được thông tin tài khoản App Store. Bạn cần thực hiện các thao tác bên dưới để nâng cấp bản Pro của ứng dụng:

 • Gỡ cài đặt Enlight Quickshot trên điện thoại (trong trường hợp bạn đã tải về).
 • Chọn Cài đặt -> iTunes & App Store.
 • Thoát tài khoản -> Đăng nhập tài khoản mà bạn nhận được.
 • Tìm kiếm và tải về ứng dụng Enlight Quickshot trên App Store.
 • Sau khi tải xong, mở ứng dụng, chọn Already VIP.

Enlight Quickshot – tích hợp vô vàn tính năng chỉnh ảnh tuyệt đẹp

Thời gian gần đây, giới trẻ đang xôn xào cài đặt ứng dụng chỉnh sửa Enlight Quickshot để thêm hiệu ứng mây trời vào các bức hình ngoại cảnh. Không chỉ sở hữu hiệu ứng chèn mây chân thực, Enlight Quickshot còn cung cấp cho người dùng rất nhiều tính năng hữu ích khác mà không phải ai cũng biết hết.

1 Bắt trọn và lưu giữ khoảnh khắc

Enlight Quickshot hoạt động tương tự giống tính năng Sync của app Lightroom. Ngay từ cái tên ứng dụng “Quickshot”, chúng ta đã thấy được sự nhanh nhạy của ứng dụng này trong việc bắt trọn những khoảnh khắc đẹp nhất. Thú vị hơn, sau khi hoàn thành các bước chỉnh sửa và đạt được thành phẩm như ý muốn, bạn có thể sao chép bộ lọc màu của bức ảnh đó để tiếp tục sử dụng cho các bức hình khác.

2 Bộ lọc màu đa dạng/ hiệu ứng mây trời

Các hiệu ứng mây trời đã làm nên tên tuổi của ứng dụng Enlight Quickshot, bạn có thể thêm những hiệu ứng mây, sóng, mưa, tuyết… biến bức ảnh của bạn sống động hơn bao giờ hết.

Các ứng dụng chụp/chỉnh sửa hình ảnh đều được trang bị nhiều bộ lọc filter khác nhau để đáp ứng đầy đủ nhu cầu của người dùng. Tuy nhiên, nếu đem so sánh với Enlight Quickshot, chúng ta có thể thấy rõ sự hạn chế.

Kho lưu trữ bộ lọc màu của Quickshot vô cùng phong phú, được chia ra thành nhiều danh mục riêng biệt (màu film, màu ngoại cảnh,…) để bạn dễ dàng lựa chọn. Ngoài ra, từ filter gốc, bạn cũng có thể tự điều chỉnh độ sáng, độ bão hòa của bức ảnh.

3 Nhiều chế độ camera

Không chỉ là một ứng dụng chỉnh ảnh hiệu quả, Enlight Quickshot còn cho phép bạn chụp ảnh trực tiếp với nhiều chế độ camera khác nhau:

 • Strobe: Lưu lại sự di chuyển (chạy, nhảy,…) để tạo ra những bức hình độc đáo.
 • HDR: Chụp ảnh với sự cân bằng ánh sáng tốt, phù hợp để sử dụng trong môi trường thiếu sáng.
 • Quickshot: Camera tích hợp trí tuệ nhân tạo AI. Khi sử dụng camera này, bức ảnh sẽ được tự động làm đẹp ngay khi bạn vừa bấm máy mà không cần đến sự chỉnh sửa.

4 Xoá chi tiết thừa trong ảnh

Tính năng Heal cho phép bạn xoá các chi tiết thừa trong ảnh một cách nhanh chóng và đơn giản, giống như Lightroom hoặc ứng dụng Retouch.

Để sử dụng tính năng này, bạn mở ảnh cần chỉnh lên và chọn vào tính năng Heal rồi chọn vào các chi tiết thừa mà bạn cần xoá, việc còn lại ứng dụng Enlight Quickshot sẽ lo. Bạn có thể chọn để xoá nhiều lần sao cho vừa ý bạn nhất.

5 Sửa lỗi nhanh chóng

Sửa ảnh sau khi chụp hoặc ngay trong lúc chụp – tất cả là tùy vào quyết định của bạn. Khi chọn chế độ Camera Quickshot, bạn chỉ cần chạm nhẹ lên màn hình là đã có thể căn chỉnh bố cục ảnh, làm thẳng trong khi chụp. Đũa thần kỳ Quickfix sẽ giúp bạn chỉnh ảnh nhanh chỉ trong chớp mắt.

Tạm kết

Để trở thành một photographer chuyên nghiệp không hề khó khăn, điều quan trọng là bạn phải sở hữu những ứng dụng chỉnh sửa tuyệt vời như Enlight Quickshot trong điện thoại di động của mình. Hãy để Enlight Quickshot đưa sự kỳ diệu vào từng bức ảnh đời thường của bạn!

Các ứng dụng khác của Enlight:

source

Originally posted 2021-09-04 13:37:24.

Bài viết cùng chủ đề:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *