Warning: Constant WP_MEMORY_LIMIT already defined in /home/caocap/public_html/wp-config.php on line 103

Deprecated: trim(): Passing null to parameter #1 ($string) of type string is deprecated in /home/caocap/public_html/wp-content/plugins/fixed-toc/frontend/html/class-dom.php on line 98
Enlight Videoleap – Ứng dụng làm video chuyên nghiệp Ứng dụng,Ảnh & Video - Friend.com.vn

Enlight Videoleap – Ứng dụng làm video chuyên nghiệp Ứng dụng,Ảnh & Video


Deprecated: trim(): Passing null to parameter #1 ($string) of type string is deprecated in /home/caocap/public_html/wp-content/plugins/fixed-toc/frontend/html/class-dom.php on line 98

Enlight Videoleap – Ứng dụng làm video chuyên nghiệp Ứng dụng,Ảnh & Video

ĐÁNH GIÁ TỔNG QUAN
Enlight Videoleap

Sử dụng những thao tác chỉnh sửa video chuyên nghiệp của máy tính chỉ với chiếc smartphone nhỏ gọn? Điều “không thể” trước kia đã trở thành “có thể” với Enlight Videoleap – ứng dụng chỉnh sửa video đột phá của Lightricks.

Lightricks là nhà phát triển với nhiều ứng dụng nỗi tiếng gần đây là chắc chắc bạn đã từng sử dụng qua như Enlight Quickshot, Pixaloop… và giờ hãng tiếp tục ra mắt Enlight Videoleap, ứng dụng chỉnh sửa video với hàng loạt những tính năng đột phá hơn so với các ứng dụng làm video trên App Store.

Hướng dẫn tải Enlight Videoleap Pro

Không quá khó khăn để bạn có thể trải nghiệm những tính năng tuyệt vời của Enlight Videoleap. Bạn có thể tải miễn phí ứng dụng này trên App Store. Tuy nhiên, để được quyền sử dụng toàn bộ tính năng nâng cao của bản Pro, bạn cần phải trả phí.

Thay vì mua trực tiếp trên kho ứng dụng với mức giá khá “chát”, bạn có thể tiết kiệm bằng cách liên hệ Ungdung.mobi để nâng cấp Enlight Videoleap Pro chỉ với 100.000 đồng!

 • Giá: 100.000 đồng.
 • Hỗ trợ: iPhone/iPad
 • Sdt: 0907780812 (Zalo/Viber/iMessage)

hoặc Facebook:

Mua Enlight Videoleap

Thanh toán và nhận được tài khoản, các bạn thực hiện theo các bước hướng dẫn sau để tải Videoleap Pro về máy.

 1. Xoá ứng dụng Videoleap trên máy (nếu có)
 2. Vào Cài đặt -> App Store & iTunes
 3. Thoát Apple ID của bạn ra và nhập tài khoản đã nhận vào
 4. Mở App Store lên -> tìm và tải Enlight Videoleap
 5. Mở ứng dụng lên và chọn Restore Purchases/ Already Paid

Vì sao bạn nên sử dụng Enlight Videoleap?

Theo nhà sản xuất Lightricks và đánh giá của người tiêu dùng thế giới, Enlight Videoleap được xem là một cuộc cách mạng trong lĩnh vực chỉnh sửa video trên điện thoại di động. Nếu bạn là người đam mê nghệ thuật và đang sử dụng iPhone/iPad, sẽ là một thiếu sót lớn nếu bạn chưa từng có cơ hội trải nghiệm ứng dụng này.

Enlight Videoleap được tích hợp toàn bộ công cụ bạn cần, từ đơn giản đến nâng cao để hoàn thiện một sản phẩm video đậm tính nghệ thuật. Sánh ngang với các ứng dụng chỉnh sửa video trên nền tảng PC, Enlight Videoleap Pro có những tính năng mới mẻ và hiện đại hơn so với VivaVideo Pro hay Videoshow Pro.

Giao diện của Enlight Videoleap rất dễ nhìn và thao tác. Mọi thứ sẽ càng trở nên đơn giản hơn nếu bạn đã từng sử dụng các ứng dụng khác của Lightricks (Enlight Quickshot, Enlight Photofox,…)

Một số tính năng nổi bật của Enlight Videoleap

Bên cạnh những công cụ cơ bản, Enlight Videoleap còn gây ấn tượng với người dùng nhờ vào các tính năng chỉnh sửa phức tạp, đem lại hiệu quả thẩm mỹ cao cho video:

 • Layers: hiệu ứng chồng lớp để tạo nên sự hiệu quả kích thích về mặt thị giác. Bạn có thể chèn nhiều hình ảnh, văn bản, hiệu ứng,.. mà ứng dụng cài sẵn.
 • Chroma Key: làm nổi bật yếu tố chính trong video, làm mờ nền nhờ công nghệ AI.
 • Blending and Masking: hòa trộn màu sắc, hình khối hay các yếu tố nói chung để tạo nên hiệu ứng đẹp.
 • Keyframe Animations: tạo nội dung chuyển động trong video (điển hình là văn bản). Với tính năng này, bạn có thể làm trailer phim ngắn, chèn phụ đề, lồng âm nhạc cho video,… mà không cần đến sự hỗ trợ của máy tính.

 • Color Adjustments: tương tự như các ứng dụng chỉnh sửa hình ảnh, Enlight Videoleap cũng được tích hợp đa dạng bộ lọc màu, điều chỉnh độ phơi sáng, tương phản,… để giúp bạn tạo ra những video mang tính siêu thực.

Ngoài ra, ứng dụng Enlight Videoleap Pro còn sở hữu vô vàn tính năng chỉnh sửa video ấn tượng đang chờ bạn tự trải nghiệm và khám phá!

Tạm kết

“Không có gì giống như Videoleap tồn tại trên thị trường” – Trích lời Zeev Farbman, CEO của Lightricks. Ông cũng khẳng định rằng Ứng dụng chỉnh sửa video trên điện thoại Enlight Videoleap sẽ giúp bạn tạo nên những video mang đậm màu sắc nghệ thuật mà không cần đến sự hỗ trợ của máy tính. chính là một studio sản xuất video trên di động – nơi mà tất cả mọi người, dù chuyên nghiệp hay không đều có thể tạo ra video mang màu sắc Hollywood chỉ trong vài phút ngắn ngủi!

source

Originally posted 2021-09-03 05:10:22.

Bài viết cùng chủ đề:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *