Warning: Constant WP_MEMORY_LIMIT already defined in /home/caocap/public_html/wp-config.php on line 103

Deprecated: trim(): Passing null to parameter #1 ($string) of type string is deprecated in /home/caocap/public_html/wp-content/plugins/fixed-toc/frontend/html/class-dom.php on line 98
Memrise – ứng dụng học tiếng Anh, Hàn, Trung hữu ích Ứng dụng,Học tập - Friend.com.vn

Memrise – ứng dụng học tiếng Anh, Hàn, Trung hữu ích Ứng dụng,Học tập


Deprecated: trim(): Passing null to parameter #1 ($string) of type string is deprecated in /home/caocap/public_html/wp-content/plugins/fixed-toc/frontend/html/class-dom.php on line 98

Memrise – ứng dụng học tiếng Anh, Hàn, Trung hữu ích Ứng dụng,Học tập

ĐÁNH GIÁ TỔNG QUAN
Memrise

Trong thời kỳ hội nhập toàn cầu, việc thành thạo nhiều ngôn ngữ trở thành kỹ năng cần thiết để giúp bạn có được một công việc tốt. Nếu bạn có nhu cầu học tiếng Anh, tiếng Hàn hoặc tiếng Trung, chúng tôi khuyên bạn nên lựa chọn ứng dụng học tập Memrise làm người bạn đồng hành!

QC Tài khoản Memrise học tiếng anh giá rẻ

 • Giá: 100k/ năm
 • Hỗ trợ: Android và iOS
 • Liên hệ: 09077808126 Zalo

hoặc Facebook:

Mua Memrise Giá Rẻ

Học ngoại ngữ siêu tốc với ứng dụng Memrise

Bạn muốn giao lưu với bạn bè trên toàn thế giới? Bạn muốn đi du lịch một mình? Hay bạn chỉ đơn giản là muốn củng cố ngữ pháp, nâng cao khả năng giao tiếp của bản thân trước khi tiến đến những kỳ thi học vấn quan trọng? Dù nhu cầu học ngoại ngữ của bạn là gì, ứng dụng học tập chuyên nghiệp Memrise cũng đều đáp ứng được toàn bộ!

Với ứng dụng học tiếng anh Memrise, học một ngôn ngữ mới không hề khó khăn! Với 50 triệu người cùng học, bạn sẽ có cơ hội được phát triển toàn diễn các kỹ năng giao tiếp ngoại ngữ ngoài đời thực thông qua những trò chơi thú vị, 30.000 video học tiếng từ người bản xứ,…

Bên cạnh việc củng cố kiến thức học thuật, Memrise tạo điều kiện để các học viên nâng cao trình độ giao tiếp ngoài đời thực với các từ, cụm từ, câu nói phổ thông hàng ngày. Chính vì vậy, những người học tập bằng Memrise sẽ được đào tạo theo lộ trình hướng tới việc có thể giao tiếp thành thạo với người bản địa.

Đội ngũ phát triển ứng dụng học ngoại ngữ Memrise bao gồm những chuyên gia ngôn ngữ tài năng đến từ nhiều nền văn hóa khác nhau. Do đó, học tiếng tại Memrise cũng đồng nghĩa với việc bạn đang trải nghiệm văn hóa của chính quốc gia đó. Ngoài ra, Memrise còn sở hữu đội lập trình viên tốt hàng đầu thế giới, sẵn sàng cung cấp cho bạn nội dung bài học hữu ích thông qua những trò chơi trí tuệ đơn giản.

Những tính năng chính của ứng dụng học tập ngoại ngữ Memrise

 • Học giao tiếp bằng 1 trong 3 ngôn ngữ phổ thông: Anh, Hàn, Trung.
 • Xem video người bản xứ giao tiếp
 • Học những cụm từ, mẫu câu thường xuyên sử dụng trong đời sống hàng ngày
 • Tăng trình độ nghe hiểu ngoại ngữ
 • Tập phát âm chuẩn như người bản xứ
 • Kiểm tra khả năng ghi nhớ, học thuộc từ
 • Đặt ra các mục tiêu học tập mỗi ngày và chinh phục chúng
 • Xếp hạng trình độ, sự phấn đấu, chăm chỉ của các cá nhân cùng tham gia học để tạo động lực học tập.

Một số lưu ý khi cài đặt và học tập ngoại ngữ trên ứng dụng Memrise

Bạn sẽ phải cho phép Memrise truy cập vào micro, loa khi thực hành các bài tập phát âm hoặc luyện nghe. Bạn có thể dừng quyền truy cập của Memrise sau đó trong phần Cài đặt.

Ngoài ra, để có thể nhận được cơ hội học tập toàn bộ khóa học, sử dụng những chức năng hữu ích, bạn sẽ phải đăng ký Memrise. Số lượng khóa học, số lượng chức năng phục vụ khóa học sẽ phù thuộc vào loại ngôn ngữ mà bạn đăng ký học.

Tạm kết

Mỗi ứng dụng học tiếng online đều có những lợi thế riêng của mình, trong đó Memrise thiên về phát triển khả năng giao tiếp. Memrise sẽ là người bạn đồng hành hữu ích nếu bạn đang có nhu cầu luyện phát âm, giao tiếp hàng ngày với người nước ngoài.

Một số ứng dụng học tiếng khác:

source

Originally posted 2021-08-25 11:37:47.

Bài viết cùng chủ đề:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *