Warning: Constant WP_MEMORY_LIMIT already defined in /home/caocap/public_html/wp-config.php on line 103

Deprecated: trim(): Passing null to parameter #1 ($string) of type string is deprecated in /home/caocap/public_html/wp-content/plugins/fixed-toc/frontend/html/class-dom.php on line 98
InShot – Ứng dụng chỉnh ảnh và làm video đẹp cho Instagram Ứng dụng,Ảnh & Video - Friend.com.vn

InShot – Ứng dụng chỉnh ảnh và làm video đẹp cho Instagram Ứng dụng,Ảnh & Video


Deprecated: trim(): Passing null to parameter #1 ($string) of type string is deprecated in /home/caocap/public_html/wp-content/plugins/fixed-toc/frontend/html/class-dom.php on line 98

InShot – Ứng dụng chỉnh ảnh và làm video đẹp cho Instagram Ứng dụng,Ảnh & Video

ĐÁNH GIÁ TỔNG QUAN
Inshot

Đã sử dụng Instagram là phải sử dụng InShot! Ứng dụng chỉnh ảnh trên điện thoại InShot sẽ giúp bạn có được những bức ảnh đẹp, những video “chất như nước cất” xứng đáng nghìn like.

Vì sao bạn nên sử dụng InShot?

Ban đầu, InShot là một ứng dụng chỉnh ảnh và video dành riêng cho Instagram. Theo sự phát triển, InShot bắt đầu được sử dụng rộng rãi cho nhiều nhu cầu chỉnh sửa khác nhau, từ ảnh chân dung cho đến những thước phim quay ngoài trời. Để làm được điều này, InShot được tích hợp nhiều tính năng chỉnh sửa thông minh mà không phải ứng dụng nào cũng sở hữu.

InShot là trình biên tập “2 trong 1” – cả ảnh và video. Nếu bạn tải và sử dụng Inshot, bạn sẽ không cần phải cài thêm bất cứ ứng dụng nào khác để phục vụ nhu cầu chỉnh sửa.

Giao diện InShot dễ nhìn, các biểu tượng đều rõ ràng và ngôn ngữ của ứng dụng là tiếng Việt. Ứng dụng bao gồm các tính năng chỉnh sửa từ cơ bản đến nâng cao. Vì vậy, cho dù bạn không phải người có nhiều kinh nghiệm chỉnh ảnh thì InShot vẫn có thể giúp bạn.

QC Nâng cấp Inshot Pro giá rẻ

 • Giá: 50.000đ
 • Hỗ trợ: iPhone, iPad
 • Liên hệ: 0907780812 Zalo

hoặc Facebook:

Mua InShot Pro

Sau khi thanh toán và được tài khoản Apple ID, các bạn thực hiện theo các bước hướng dẫn  bên dưới để tải và nâng cấp Inshot Pro về iPhone của bạn.

 1. Xoá app Inshot trên iPhone của bạn (nếu có)
 2. Vào Cài đặt -> App Store & iTunes
 3. Thoát tài khoản Apple ID của bạn ra và đăng nhập Apple ID đã nhận được
 4. Mở App Store tìm và Inshot
 5. Mở Inshot -> Chọn nút Cài đặt (icon hình răng cưa) trên cùng bên phải
 6. Chọn Khôi phục mua hàng

Khám phá những tính năng của InShot

1 Bộ lọc màu đa dạng, nhiều thao tác chỉnh ảnh chi tiết

Đặc điểm đầu tiên của một app chỉnh ảnh “nghìn like” chính là sở hữu bộ lọc màu đa dạng. Thao tác chỉnh sửa đơn giản mà đem lại hiệu quả nghệ thuật cao mà chúng ta thường hay thực hiện đầu tiên chính là thay đổi ánh sáng của bức hình.

InShot không chỉ được cài đặt nhiều bộ lọc mà các filter của InShot còn được phân riêng theo từng chủ đề để người dùng nhanh chóng tìm được filter phù hợp với tâm trạng nhất. Nếu bạn đã đăng ký InShot Pro giá rẻ, bạn sẽ được dùng không giới hạn kho bộ lọc cực phong phú của InShot.

Bên cạnh đó, sử dụng InShot đồng nghĩa với việc bạn có thể thay đổi các thông số cơ bản của ảnh một cách tỉ mỉ và chi tiết nhất:

 • Độ nhẹ
 • Độ tương phản
 • Độ ấm
 • Màu sắc
 • Độ bão hòa
 • Độ sắc nét
 • Độ mờ

2 Biên tập, cắt ghép, chèn nhạc vào video

Biên tập video – một công việc được xem là “khó nhằn” trên nền tảng di động cũng không thể làm khó được InShot. Được trang bị đầy đủ công cụ biên tập video chuyên nghiệp, InShot sẽ là cánh tay đắc lực để hỗ trợ bạn tạo ra những thước phim độc đáo, phong cách.

Không chỉ cắt ghép, việc thay đổi tốc độ chạy của video cũng có thể thực hiện nếu bạn muốn.

InShot đặc biệt nổi tiếng với tính năng chèn nhạc vào video. Từ một đoạn audio có sẵn, bạn có thể chèn vào video bất kỳ thông qua công cụ Âm nhạc.

3 Chèn text, sticker

Trong một vài trường hợp nhất định, bạn cần chèn văn bản vào hình ảnh (thiết kế ảnh bìa, tờ rơi,…) thì InShot – app chỉnh ảnh và video đa năng – sẽ giúp được bạn. InShot cung cấp cho người dùng nhiều kiểu định dạng, màu sắc text. Ngoài ra người dùng cũng có thể chèn sticker ngộ nghĩnh, đáng yêu vào bức hình.

4 Thay đổi tỉ lệ khung hình

Sau khi chỉnh sửa thành công, hãy xuất ảnh/video theo khung hình mà bạn mong muốn (1:1, 4:5, 16:9,…). Vì vậy, bạn không cần lo lắng về việc ảnh/video gốc của mình có tỉ lệ chưa hợp lý.

Tạm kết

Trên đây mới chỉ là những tính năng cơ bản nhất của InShot. Nếu bạn muốn biết thêm những công cụ chỉnh sửa chuyên nghiệp hơn nữa, hãy tải InShot Pro về điện thoại và trải nghiệm ngay lập tức bạn nhé!

source

Originally posted 2021-09-01 23:17:40.

Bài viết cùng chủ đề:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *