“Bỏ túi” ứng dụng di động Kgo – ôn GPLX, tra phạt nguội Ô tô,… cực hữu ích Ứng dụng,Tiện ích

“Bỏ túi” ứng dụng di động Kgo – ôn GPLX, tra phạt nguội Ô tô,… cực hữu ích Ứng dụng,Tiện ích

ĐÁNH GIÁ TỔNG QUAN
Ứng dụng Kgo

Sau khi ra mắt, ứng dụng Kgo đã nhanh chóng bộc lộ tính hữu ích của mình và trở thành app điện thoại “must-have” đối với tất cả những người đang sở hữu ô tô. Hãy cùng phân tích các tính năng tuyệt vời mà ứng dụng Kgo – ôn GPLX, tra phạt nguội,… có thể đem đến cho bạn nhé!

Giới thiệu chung về ứng dụng Kgo

Người ta vẫn thường nói, việc chăm sóc ô tô không hề đơn giản. Tuy nhiên, với sự hỗ trợ của Kgo – mọi khó khăn sẽ được giải quyết. Ứng dụng Kgo được phát triển bởi nhà phát hành Kaopiz Software, tích hợp nhiều tính năng tuyệt vời liên quan đến thi bằng, chăm sóc ô tô,… Tất cả sẽ giúp bạn quản lý “xế hộp” của mình một cách chu đáo nhất, không lo vi phạm luật giao thông.

Giao diện trực quan là một trong những điểm mạnh của Kgo. Bạn sẽ không phải dành quá nhiều thời gian để làm quen với cách sử dụng. Thân thiện – an toàn – đáng tin cậy chính là điều mà Kgo cam kết sẽ đem lại cho khách hàng.

Một số tính năng chính của Kgo là: học lý thuyết thi bằng, ôn giấy phép lái xe, mua bảo hiểm ô tô, tra phạt nguội, tra cứu địa điểm cây xăng, gara,…

Chi tiết các tính năng của Kgo

1 Kiểm tra phạt nguội siêu tốc

Sau khi sử dụng Kgo, chắc chắn bạn sẽ tiếc nuối vì đã không biết đến cách tra phạt nguội này sớm hơn. Với Kgo, quá trình tra phạt nguội sẽ diễn ra đơn giản – chính xác – nhanh chóng.

  • Đơn giản: chỉ cần nhập biển số xe là bạn đã lập tức tra được.
  • Chính xác: mọi dữ liệu đều được cập nhật từ csgt.vn.
  • Kịp thời: thông tin phạt được cập nhật hàng giờ, hàng ngày và sẽ gửi thông báo đến bạn ngay khi có vi phạm.

2 Ôn thi GPLX ô tô

Ôn thi GPLX ô tô được xem là tính năng giáo dục tiện lợi nhất của Kgo. Nếu như trước đây, bạn cảm thấy việc học lý thuyết thi bằng lái là quá “khó nhằn” thì giờ đây, Kgo sẽ là một “gia sư” riêng tận tình giúp đỡ để bạn học tập, ôn luyện mọi lúc mọi nơi.

Kgo cung cấp cho người dùng hàng ngàn bộ đề 600 câu dựa theo mẫu của Tổng cục đường bộ Việt Nam, giúp người dùng làm quen nhanh chóng với cấu trúc bài thi. Ứng dụng này cũng chia sẻ các bí kíp thi cử hữu ích giúp thí sinh “vượt vũ môn” tốt nhất.

3 Mua bảo hiểm ô tô

Khi mua ô tô, chủ sở hữu phải đặc biệt quan tâm đến các loại bảo hiểm theo quy định. Kgo là một địa chỉ uy tín để bạn có thể sở hữu bảo hiểm ô tô nhanh chóng, hợp lệ. Đặc biệt, khi mua bảo hiểm qua Kgo, bạn sẽ nhận được mức chiết khấu cao nhất trên thị trường.

4 Tìm bãi đỗ xe, cây xăng, chỗ rửa xe,…

Tất cả các dịch vụ liên quan đến chăm sóc, bảo dưỡng ô tô đều được cập nhật liên tục trong app Kgo.

Bên cạnh đó, Kgo còn sở hữu các tính năng thú vị khác như: tra hạn đăng kiểm; thông báo nhắc nhở khi quá hạn đăng kiểm, hạn bảo hiểm,…; tra cứu luật giao thông;…

Tạm kết

Với vô vàn tính năng hữu ích được tích hợp trong một ứng dụng điện thoại duy nhất – còn gì cản trở bạn tải và sử dụng Kgo ngay bây giờ? Đừng quên tiếp tục theo dõi Ứng dụng Mobile để được giới thiệu thêm các app di động hữu ích khác bạn nhé.

source

Originally posted 2021-08-02 23:12:50.

Bài viết cùng chủ đề:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *