Warning: Constant WP_MEMORY_LIMIT already defined in /home/caocap/public_html/wp-config.php on line 103

Deprecated: trim(): Passing null to parameter #1 ($string) of type string is deprecated in /home/caocap/public_html/wp-content/plugins/fixed-toc/frontend/html/class-dom.php on line 98
Lightroom full Preset Ứng dụng,Ảnh & Video - Friend.com.vn

Lightroom full Preset Ứng dụng,Ảnh & Video


Deprecated: trim(): Passing null to parameter #1 ($string) of type string is deprecated in /home/caocap/public_html/wp-content/plugins/fixed-toc/frontend/html/class-dom.php on line 98

Lightroom full Preset Ứng dụng,Ảnh & Video

Lightroom là ứng dụng chỉnh sửa ảnh được nhiều bạn lựa chọn mỗi khi Edit hình ảnh, qua nhiều bản cập nhật, Lightroom giờ đã thêm nhiều tính năng mạnh mẽ hơn không khác nhiều so với phiên bản dành cho máy tính từ tính năng chụp ảnh RAW, thêm Preset /Xuất Preset (.DNG)… ngay trên điện thoại.

Hiện tại bên mình có bán app Lightroom đã thêm full Preset với nhiều tone màu đẹp, bạn có thể thoả sức sử dụng Preset đẹp và hoàn toàn miễn phí. Có những Preset mới sẽ liên tục được cập nhật mới nhất.

Mua Lightroom full màu cho iPhone giá rẻ

 • Giá: 100k
 • Hỗ trợ: iPhone/iPad
 • Thanh toán: Momo/Vietcom/Techcom…
 • Liên hệ: Zaloo Zalo

hoặc Facebook:

MUA LIGHTROOM FULL MÀU

Sau khi đã nhận được tài khoản, các bạn thực hiện theo các bước hướng dẫn bên dưới để nâng cấp sử dụng các tính năng của Lightroom CC.

Ứng dụng Lightroom full Preset màu đẹp cho iPhone

Adobe Lightroom CC sẽ thay đổi cách bạn chỉnh sửa hình ảnh, chỉnh sửa bức ảnh của bạn đẹp hơn để chia sẻ với khách hàng, sếp của bạn… hay đơn giản là bạn đăng Facebook, Instagram. Lightroom CC là công cụ lý tưởng cho các nhiếp ảnh gia, các phượt thủ luôn muốn cải thiện hình ảnh của họ cũng như đáp ứng tốt nhất đam mê nhiếp ảnh của họ sau mỗi chuyến đi.

Adobe Photoshop bạn có thể thêm, tích hợp các ảnh ghép bên ngoài vào bức ảnh của bạn như thêm mây vào ảnh… ghép trăng, mây… nhưng Lightroom thì lại không, thay vào đó bạn chỉ có thể tăng, chỉnh, thay đổi các thuộc tính có sẳn trong bức ảnh như màu sắc, độ bão hoà, điểm tối… Dễ hiểu hơn, Lightroom giúp cải thiện hình của của bạn mà không thay đổi nội dung trong bức ảnh.

Với Lightroom CC, bạn có thể làm việc với hình ảnh ở bất cứ nơi đâu bằng cách sử dụng iPhone hoặc iPad của bạn. Các bức ảnh sẽ được đồng bộ trên tất cả các thiết bị của bạn khi đã đăng nhập tài khoản Adobe, tạo cho bạn một nền tảng linh hoạt để thoả mái sáng tạo.

Các tính năng của Lightroom Full màu

 • Đã thêm full Preset giúp bạn chỉnh ảnh mọi lúc mọi nơi, nhiều tone màu đẹp
 • Chụp HDR chất lượng cao trên iPhone và iPad
 • Nhập ảnh RAW trực tiếp từ máy ảnh DSLR hoặc Mirrorless vào điện thoại và chỉnh sửa ở bất cứ nơi đâu.
 • Tối ưu hoá phần cứng của iPhone giúp chụp ảnh phơi sáng, chỉnh sửa khẩu độ…
 • Chế độ chỉnh sửa ảnh chuyên nghiệp với các tính năng chỉnh sửa ảnh hàng đầu.
 • Nếu ban dùng iPad và có kèm bút Apple Pencil bạn có thể chỉnh sửa chính xác bất kỳ phần nào của ảnh bằng bút để áp dụng các chi tiết màu sắc chính xác.
 • Công cụ MIX màu giúp bạn điều chỉnh, thay đổi chính xác các thước màu trong bức ảnh.
 • Xoá một vật thể bất kỳ khỏi bức ảnh của bạn bằng tính năng Healing Brush.

và còn rất nhiều tính năng hữu ích khác đang chờ bạn khám phá.

Tạm kết

Nếu là lần đầu tiên sử dụng, bạn cần phải có thời gian làm quen với giao diện sử dụng. Khi đã sử dụng thành thạo các tính năng và nâng cao tay nghề, Lightroom CC cho iPhone/ iPad hoàn toàn có thể thay thế được 85% phiên bản máy bàn. Và lợi thế lớn hơn đó là bạn có thể chỉnh sửa ảnh ở mọi nơi mà không cần phải ngồi vào bàn làm việc đầy căng thẳng. Chúc bạn có những thước ảnh đẹp cùng với Lightroom full Preset đẹp.

source

Originally posted 2021-09-23 15:49:52.

Bài viết cùng chủ đề:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *