Warning: Constant WP_MEMORY_LIMIT already defined in /home/caocap/public_html/wp-config.php on line 103

Deprecated: trim(): Passing null to parameter #1 ($string) of type string is deprecated in /home/caocap/public_html/wp-content/plugins/fixed-toc/frontend/html/class-dom.php on line 98
Ứng dụng LingoDeer là gì? Chia sẻ trải nghiệm với tài khoản LingoDeer Premium và LingoDeer Plus - Friend.com.vn

Ứng dụng LingoDeer là gì? Chia sẻ trải nghiệm với tài khoản LingoDeer Premium và LingoDeer Plus


Deprecated: trim(): Passing null to parameter #1 ($string) of type string is deprecated in /home/caocap/public_html/wp-content/plugins/fixed-toc/frontend/html/class-dom.php on line 98

Ứng dụng LingoDeer là gì? Chia sẻ trải nghiệm với tài khoản LingoDeer Premium và LingoDeer Plus

Ứng dụng LingoDeer là gì & Chia sẻ LingoDeer Premium/Plus

Chia sẻ trải nghiệm học ngoại ngữ trên ứng dụng LingoDeer và ứng dụng dụng LingoDeer Plus – một trong những ứng dụng học ngoại ngữ tốt nhất (Trung-Nhật-Hàn-…)

Ứng dụng LingoDeer là gì?

LingoDeer là một trong các ứng dụng học ngoại ngữ tốt nhất hiện nay.

LingoDeer la gi - Ứng dụng LingoDeer là gì? Chia sẻ trải nghiệm với tài khoản LingoDeer Premium và LingoDeer Plus

Vậy giữa hàng trăm ứng dụng học ngoại ngữ khác nhau thì LingoDeer có gì nổi bật?

Điểm nổi bật đầu tiên ở LingoDeer mà mình muốn nhấn mạnh là: ngữ pháp. Trong khi hầu hết các ứng dụng khác chú trọng vào kỹ năng từ vựng, phát âm mà coi nhẹ phần ngữ pháp thì LingoDeer dành khá nhiều bài học ngữ pháp, bên cạnh những bài học về phát âm, từ vựng.

LingoDeer không chỉ cung cấp bài học về từ vựng và phát âm mà còn tập trung vào việc giúp người học hiểu mối liên hệ giữa từ vựng, cách phát âm, ngữ pháp và cấu trúc câu .

Một tính năng mình thực sự thích là khả năng tự ghi âm và nghe lại. Bạn có thể thu âm lại bao nhiêu tùy thích cho đến khi khớp với giọng hiển thị trong bài tập. (Khá giống ELSA).

 • ChineseSkill và Lingodeer được phát triển bởi cùng một công ty.

Bạn có thể học bao nhiêu ngôn ngữ trên LingoDeer?

Hiện tại bạn có thể học tới 10 ngôn ngữ khác nhau trên LingoDeer (phiên bản trả phí) bao gồm: Anh, Nhật, Hàn Quốc, Tây Ban Nha, Pháp, Trung Quốc, Đức, Bồ Đào Nha, Việt Nam và Nga.

Tài khoản Lingodeer miễn phí

Nếu chưa sẵn sàng cho việc trả phí, Lingodeer có cung cấp phiên bản miễn phí cho hầu hết các ngôn ngữ mà ứng dụng này hỗ trợ. Tuy nhiên phiên bản miễn phí có nội dung tương đối “nghèo nàn”. Tài khoản Lingodeer free bạn có thể truy cập vào các nội dung bài học Alphabet, Bài học đầu tiên, Kiểm tra, Flashcards.

Các tính năng khác (tải bài học offline, truy cập toàn bộ nội dung,…) chỉ có thể sử dụng ở phiên bản trả phí LingoDeer Premium.

Các tính năng chính của ứng dụng LingoDeer

Gioi thieu chung ung dung LingoDeer Premium - Ứng dụng LingoDeer là gì? Chia sẻ trải nghiệm với tài khoản LingoDeer Premium và LingoDeer Plus
Giới thiệu nhanh tính năng của ứng dụng LingoDeer premium

Trò chơi: Bài học trên ứng dụng LingoDeer được xây dựng xoay quanh một loạt trò chơi và câu đố hấp dẫn. Tính năng này giúp người học có được trải nghiệm học tập hiệu quả và sáng tạo hơn.

Học tuần tự: Tất cả các bài học của LingoDeer đều được tổ chức tuần tự, bạn không thể học nhảy cách bài học trong LingoDeer.

Tùy chỉnh: Ứng dụng LingoDeer cho phép bạn thực hiện các sửa đổi như thu nhỏ / phóng đại văn bản, thay đổi màu nền, dễ dàng chuyển đổi giữa các phông chữ.

Giao diện sử dụng

Giao dien ung dung tai khoan LingoDeer - Ứng dụng LingoDeer là gì? Chia sẻ trải nghiệm với tài khoản LingoDeer Premium và LingoDeer Plus

Giao diện sử dụng rất dễ nhìn và dễ dùng, với Menu 3 chức năng chính: Học – Ôn Tập – Tôi.

 • LingoDeer hỗ trợ giao diện tiếng Việt đầy đủ và từ điển tiếng Việt chi tiết.

Các bài học được sắp xếp theo độ khó tăng dần. Mỗi bài học được chia thành nhiều bài tập khác nhau và bạn sẽ làm theo cách của mình. Các bài tập bao gồm (dành cho phiên bản tiếng Anh mà mình đang dùng):

 • Matching pictures to words
 • Listening
 • Speaking
 • Multiple choice
 • Removing words that don’t belong
 • Adding words to the correct place
 • Fill in the blank
 • Matching
 • Spelling
 • Ordering sentences
 • Writing sentences

Sẽ có các bài tập có lặp đi lặp lại, với cùng một từ vựng, việc lặp lại thực sự là chìa khóa để ghi nhớ các từ và ký tự một cách chính xác. Bạn sẽ ngạc nhiên khi bạn có thể nhớ từ vựng tốt như thế nào khi bạn đã hoàn thành bài học.

Mỗi bài học chỉ diễn ra trong vài phút, vì vậy bạn có thể tranh thủ học và chơi với LingoDeer trong lúc giải lao, chờ đợi..

Phần chức năng Ôn tập: Giúp bạn củng cố nội dung bài học. Gồm các nội dung chính

 • Kiểm tra nhanh 5 phút – xem lại thứ tự nét và cách viết các ký tự
 • Từ vựng – xem lại các từ vừng đã học
 • Ngữ pháp – xem lại các điểm ngữ pháp bạn đã học
 • Chuc nang on tap tren tai khoan ung dung LingoDeer Premium - Ứng dụng LingoDeer là gì? Chia sẻ trải nghiệm với tài khoản LingoDeer Premium và LingoDeer Plus

Chức năng “Tôi”
Chuc nang Toi tren ung dung LingoDeer - Ứng dụng LingoDeer là gì? Chia sẻ trải nghiệm với tài khoản LingoDeer Premium và LingoDeer PlusĐây là nơi bạn có thể theo dõi tiến trình học tập của mình, đặt lời nhắc hàng ngày, kiểm tra thành tích của bạn.

 • Nếu bạn đang tìm ứng dụng học tiếng Trung, Hàn và Nhật thì hiện tại ít có ứng dụng học ngoại ngữ nào có thể hơn được LingoDeer.

Ứng dụng LingoDeer Plus là gì?

LingoDeer + (hay LingoDeer Plus)  là một ứng dụng dựa trên trò chơi mới có gần đây, sau khi nhà cung cấp nhận thấy thành công của ứng dụng LingoDeer. LingoDeer Plus cung cấp phiên bản miễn phí và trả phí. Cung cấp bài học cho các ngôn ngữ sau:

Ung dung LingoDeer Plus - Ứng dụng LingoDeer là gì? Chia sẻ trải nghiệm với tài khoản LingoDeer Premium và LingoDeer Plus
Các ngôn ngữ mà LingoDeer Plus hỗ trợ

Trên ứng dụng LingoDeer Plus  bạn sẽ có 4 danh mục trò chơi, như sau:

 • Từ vựng
 • Ngữ pháp
 • Cụm từ
 • Tích hợp (tăng tốc độ phản ứng của bạn với các từ và cụm từ đã học, đây là bài học rèn luyện phản xạ ngôn ngữ)
Gioi thieu chung ung dung LingoDeer Plus - Ứng dụng LingoDeer là gì? Chia sẻ trải nghiệm với tài khoản LingoDeer Premium và LingoDeer Plus
LingoDeer Plus chính là một nguồn học liệu bổ sung tuyệt vời cho LingoDeer.

Chia sẻ tài khoản LingoDeer

Nếu bạn sử dụng điện thoại Android thì có thể sử dụng phiên bản LingoDeer trải nghiệm đầy đủ mọi tính năng dưới đây (trước khi đăng ký trả phí)

Link hướng dẫn cài và sử dụng được ẩn sau nút Share dưới đây (trên di động nếu không thấy nút Share bạn copy và dán đường dẫn https://caocap.net/ung-dung-lingodeer-premium-plus/ lên thanh địa chỉ trình duyệt).

 • Với các bạn dùng iOS hay muốn cập nhật bài học và sử dụng đầy đủ mọi tính năng của LingoDeer Premium/Plus, hãy đăng ký phiên bản trả phí (mà mình có hỗ trợ) bạn nhé.

Kết luận

Giữa một “rừng” các ứng dụng học ngoại ngữ hiện nay, ứng dụng LingoDeer nổi bật nhờ các bài học kết hợp giữ từ vựng, cấu trúc câu và ngữ pháp. Với việc bổ sung thêm ứng dụng LingoDeer Plus, LingoDeer đang chứng tỏ rằng đây là ứng cử viên nặng ký để thay thế hoàn toàn các ứng dụng học ngoại ngữ phổ biến trước đó như Duolingo, Busuu,..

 

 

Originally posted 2020-11-29 10:17:33.

Danh mục: Chưa phân loại

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *