Ứng dụng Microsoft Office mới tích hợp Word, Excel và PowerPoint Ứng dụng,Tiện ích

Ứng dụng Microsoft Office mới tích hợp Word, Excel và PowerPoint Ứng dụng,Tiện ích

ĐÁNH GIÁ TỔNG QUAN
Microsoft Office

Bạn đã bao giờ mong muốn rằng Microsoft Word, Excel và PowerPoint đều là một phần của một ứng dụng iPhone chưa? Chúng tôi cũng chưa từng nghĩ đến nhưng điều đó không hề ngăn cản Microsoft biến nó thành sự thật. Ứng dụng Office mới hiện có sẵn để tải xuống từ kho ứng dụng App Store và Google Play.

Lợi ích chính ở đây là bạn chỉ cần có một ứng dụng duy nhất để tải xuống và cập nhật, nhưng điều đó không có nghĩa là nó không có nhiều tính năng thú vị để bạn khám phá. Microsoft đã tích hợp Lens vào ứng dụng, vì vậy bạn có thể sử dụng máy ảnh iPhone của bạn để ghi lại mọi thứ và làm cho Office hoạt động trên nền tảng.

Đăng ký Office 365 giá rẻ:

  • Giá: 300k/ mãi mãi
  • Hỗ trợ: iPhone, iPad, Android, Macbook, Windows
  • Liên hệ: Zaloo (iMesage/Zalo/Viber)
  • hoặc Facebook:

Mua Office 365 giá rẻ

Ứng dụng Office mang lại một số lợi ích chính bao gồm:

  • Kết hợp bộ 3 ứng dụng Word, Excel, Powerpoint thành một ứng dụng quy nhất. Giúp việc cài đặt nhanh hơn, ít tốn bộ nhớ hơn nhưng vẫn có tất cả các tính năng hiện tại.
  • Tích hợp công nghệ Lens để mở khoá các chức năng của máy ảnh và khả năng như chuyển đổi hình ảnh thành tài liệu Word, Excel để chỉnh sửa, scan file PDF và chụp whiteboard với cải tiến kỹ thuật số tự động để giúp nội dung dễ đọc hơn.
  • Ra mắt một số chức năng mới cho các tác phụ phổ biến mà người dùng thường gặp khi làm việc trên điện thoại như ghi chú nhanh, chữ ký PDF, quét mã QR và chuyển đổi file giữa các thiết bị.

Bạn có thể tải xuống ứng dụng mới miễn phí từ App Store. Hiện tại ứng dụng chỉ mới ra mắt phiên bản dành cho Android và iPhone (chưa hỗ trợ iPad) nhưng trong tương lai sẽ có. Tất nhiên là bạn cần phải đăng ký Office 365 giá rẻ mới có thể sử dụng được tất cả các tính năng cao cấp.

source

Bài viết cùng chủ đề:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *