Review chi tiết ứng dụng phục chế ảnh thần thánh: Remini AI Photo Enhancer Ứng dụng,Ảnh & Video

Review chi tiết ứng dụng phục chế ảnh thần thánh: Remini AI Photo Enhancer Ứng dụng,Ảnh & Video

ĐÁNH GIÁ TỔNG QUAN
Remini

“Phục chế hình ảnh chỉ với một chạm” là lời giới thiệu của nhà phát hành dành cho ứng dụng Remini AI Photo Enhancer. Và thật tuyệt vời khi Remini không những đáp ứng được kỳ vọng này của người dùng mà còn làm tốt hơn thế! Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu những điểm mạnh của app chỉnh ảnh Remini trong bài viết dưới đây nhé!

Vi sao bạn nên tải ứng dụng Remini AI Photo Enhancer?

Mới ra mắt đầu nay song Remini đã nhanh chóng thu hút được sự quan tâm của hàng triệu người dùng. App phục chế ảnh Remini AI Photo Enhancer được phát triển bởi Wei Liu, BigWin Point thuộc công ty Dagong Technology. Tính năng chính của Remini là khôi phục nguyên trạng những bức ảnh mờ, xấu, vỡ,… chỉ với một thao tác chạm duy nhất!

Nhiều người nhận xét rằng, sự ra đời của Remini là mối đe dọa đối với những tiệm phục chế ảnh hiện nay. Được tích hợp công nghệ AI (trí tuệ nhân tạo) tiên tiến nhất thời đại, Remini đem đến sự tiện lợi, dễ thao tác song hiệu quả lại vô cùng ấn tượng! Với Remini, bạn có thể hồi phục hình ảnh ngay tại nhà trong một khoảng thời gian ngắn mà không cần những công cụ phức tạp.

Hiện, app Remini đã có mặt trên kho ứng dụng của cả điện thoại Android và iOS. Bạn có thể tải về ngay bây giờ để trải nghiệm chất lượng tuyệt vời của ứng dụng.

Remini có thể làm được những gì?

1 Nâng cao chất lượng hình ảnh (Enhance photo)

Tính năng đầu tiên và cũng là tính năng phổ thông nhất của Remini là phục chế hình ảnh cũ. Những bức hình mờ, cũ do ảnh hưởng của thời gian sẽ được công nghệ AI của Remini đem lại sự sắc nét y hệt như ban đầu.

2 Tô màu cho hình ảnh (Colorize photo)

Nghe có vẻ khó tin, nhưng Remini có thể giúp bạn “tô màu” những bức ảnh đen trắng, mang lại sự sinh động cũng như một sắc thái hoàn toàn mới cho hình ảnh gốc. Thành phẩm sau khi chỉnh sửa sẽ tạo ấn tượng tốt hơn về mặt thị giác đối với người xem.

3 Xóa bỏ vết trầy xước (Scratch fix)

Trước khi biết đến Remini, có thể bạn sẽ phải chịu “bó tay” trước những hình ảnh có dấu vết trầy, xước. Thật bất ngờ rằng  Remini có thể khắc phục điều này giúp bạn! Hãy tải và sử dụng Remini để biết được ứng dụng này có hiệu quả kỳ diệu như thế nào trong việc loại bỏ vết trầy xước bạn nhé!

4 Nâng cấp chất lượng hình ảnh cho video (Video enhance)

Không chỉ có tác dụng đối với hình ảnh thông thường, bạn có thể áp dụng Remini cho cả những video có độ phân giải kém. Những video cũ, mờ, thiếu sáng chắc chắn sẽ phải “chịu thua” trước công cụ phục hồi cực mạnh mẽ của Remini.

Tạm kết

Có thể nói, Remini hiện đang là app phục chế hình ảnh, video trên điện thoại phổ biến nhất hiện nay. Đây là một công cụ hữu ích mà Ứng dụng Mobile khuyên bạn nên cài đặt để có thể tiện sử dụng mỗi khi cần!

source

Bài viết cùng chủ đề:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *