Một số ứng dụng tải hình nền đẹp cho Android và iOS Ứng dụng

Một số ứng dụng tải hình nền đẹp cho Android và iOS Ứng dụng

Hình nền điện thoại thể hiện phong cách cá tính riêng của mỗi người dùng và cũng chính là điểm làm nên sự khác biệt của mỗi chiếc điện thoại. Bên cạnh những hình ảnh có trong thư viện thì việc lựa chọn hình nền thông qua ứng dụng tải hình nền miễn phí cũng là một cách rất hay để bạn có thể mang đến sự sinh động và mới lạ cho điện thoại của mình.

[IMG]

Những ứng dụng hình nền miễn phí cho Android và iOS

Bạn có thể tham khảo và chọn cho điện thoại của mình 1 trong những ứng dụng dưới đây:

1/ Zedge (FREE – Android/iOS)

[IMG]

Zedge là ứng dụng mạng xã hội được hỗ trợ người dùng những hình ảnh đặc sắc để có thể thay đổi hình nền theo nhiều chủ đề khác nhau. Bên cạnh những hình nền có sẵn bạn có thể  tải về hoặc chia sẻ chúng qua Twitter, Facebook hay bất cứ ứng dụng nào khác được hỗ trợ.

Ngoài hỗ trợ hình nền thì đây cũng là ứng dụng mang đến cho người dùng kho nhạc chuông và âm thông báo vô cùng đa dạng dành cho Android.

Wallpaper QHD (FREE – Android/iOS)

[IMG]

Wallpaper QHD là ứng dụng tuyệt vời mang đến cho người dùng những hình ảnh có độ phân giải cao đến (2560×1440 pixel). Điểm hạn chế của ứng dụng này đó là không kho hình nền điện thoại đẹp chưa phong phú về chủ đề. Nếu bạn muốn lựa chọn bộ hình nền chất lượng cao thì đây là ứng dụng tuyệt vời.

Everpix (FREE – iOS)

[IMG]
Everpix là ứng dụng dành cho iOS mang đến cho người dùng nhiều sự lựa chọn về hình nền với sự đa dạng các chủ đề như siêu xe, khám phá thế giới tự nhiên, lãng mạn, trang nhã… Những hình ảnh của ứng dụng lôi cuốn bởi màu sắc rực rỡ, tính nghệ thuật cao, chất lượng hình ảnh tối ưu… Everpix hỗ trợ thiết bị chạy iOS 8 hoặc iOS 9.

Plastexo (FREE – Android)

[IMG]

Bạn yêu thích hình ảnh mang tính trừ tượng thì Plastexo chính là giải pháp tốt ưu hỗ trợ và cung cấp cho bạn những hình ảnh vừa ý nhất. Với sự đa dạng trong về chủ đề và chất lượng tối ưu lên đến  3200×2560 sẽ đáp ứng tốt nhiều độ phân giải màn hình.

BackDrops (FREE – Android)

[IMG]

Backdrops được nhiều người lựa chọn vì ứng dụng này sở hữu hàng trăm hình nền đẹp với nhiều chủ đề khác nhau chẳng hạn như: phong cảnh, kiến trúc, ẩm thực… Ngoài những bộ hình nền miễn phí thì ứng dụng còn cung cấp 1 số bộ có tính phí.

Trên đây là những gợi ý về những ứng dụng hình nền miễn phí dành cho điện thoại Android và iOS. Hy vọng thông qua bài viết bạn có thể lựa chọn cho điện thoại ứng dụng phù hợp để có được những hình nền đặc sắc nhất!

source

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *