Warning: Constant WP_MEMORY_LIMIT already defined in /home/caocap/public_html/wp-config.php on line 103

Deprecated: trim(): Passing null to parameter #1 ($string) of type string is deprecated in /home/caocap/public_html/wp-content/plugins/fixed-toc/frontend/html/class-dom.php on line 98
Unit Converter - Công cụ chuyển đổi đơn vị chính xác - Friend.com.vn

Unit Converter – Công cụ chuyển đổi đơn vị chính xác


Deprecated: trim(): Passing null to parameter #1 ($string) of type string is deprecated in /home/caocap/public_html/wp-content/plugins/fixed-toc/frontend/html/class-dom.php on line 98

Unit Converter là ứng dụng cho phép bạn sử dụng chuyển đổi nhanh các đơn vị đo lường, tiền tệ, thiên văn học,… một cách nhanh chóng và chính xác nhất. Ngoài một công cụ hỗ trợ quy đổi đơn vị, Unit Converter còn được yêu thích bởi các tính năng thông minh đi kèm, cùng với giao diện đơn giản, dễ sử dụng.

I. Thông tin ứng dụng Unit Converter

  • Nền tảng: Android 4.1 trở lên
  • Dung lượng: Android ~7.8MB
  • Loại ứng dụng: Công cụ
  • Nhà phát hành: Smart Tools co.

II. 5 tính năng chính của ứng dụng Unit Converter

1. Chuyển đổi các đơn vị đo lường cơ bản

Chúng ta đã mất quá nhiều thời gian cho việc tính toán và chuyển đổi giữa các đơn vị đo lường. Vì vậy mà Unit Converter được sinh ra để giúp dùng quả quy đổi các đơn vị một cách nhanh chóng và chính xác nhất. Đây là một ứng dụng cho phép chuyển đổi giữa nhiều đại lượng về thể tích, chiều dài, khối lượng,… cùng đa dạng hệ thống đo lường quốc tế phổ biến hiện nay.

Chuyển đổi các đơn vị đo lường

Chuyển đổi các đơn vị đo lường

2. Chuyển đổi các đơn vị tiền tệ phổ biến nhất

Không chỉ là ứng dụng tính toán đo lường cơ bản, Unit Converter còn hỗ trợ bạn chuyển đổi các đơn vị tiền tệ phổ biến nhất. Giờ đây, bạn đã có thể tính toán tỷ lệ giữa các đồng tiền một cách nhanh chóng. Điều này không những giúp ích cho công việc, mà còn vô cùng hữu ích khi bạn du lịch nước ngoài cùng bạn bè, người thân.

Chuyển đổi các đơn vị tiền tệ

Chuyển đổi các đơn vị tiền tệ

3. Chuyển đổi các đơn vị khoa học

Với những đơn vị như đo lường và tiền tệ, chúng ta có thể không cần sử dụng đến ứng dụng vẫn có thể tính toán. Song với những đơn vị về khoa học như áp suất, trọng lực, thiên văn học,… thì Unit Converter là một công cụ vô cùng hữu ích. Ứng dụng vừa có thể giúp tiết kiệm thời gian tính toán, vừa cho ra kết quả chuyển đổi chính xác đến từng số thập phân như bạn mong muốn.

Chuyển đổi các đơn vị khoa học

Chuyển đổi các đơn vị khoa học

4. Quy đổi các đơn vị khác như dữ liệu, đơn vị nấu ăn,…

Nếu bạn nghĩ rằng Unit Converter chỉ có thể chuyển đổi các đơn vị như trên, vậy thì tính năng trên đây sẽ khiến chúng ta bất ngờ. Chỉ với ứng dụng nhỏ gọn, không chiếm quá nhiều dung tích thiết bị điện thoại những lại có thể giúp người dùng tính toán các đơn vị trong nhiều lĩnh vực như lưu trữ dữ liệu, nấu ăn, tiền tố, múi giờ, nhiệt độ,…

Quy đổi các đơn vị khác như dữ liệu, đơn vị nấu ăn,...

Quy đổi các đơn vị khác như dữ liệu, đơn vị nấu ăn,…

5. Giao diện đơn giản, dễ sử dụng

Điểm nổi bật cuối cùng khiến cho Unit Converter được yêu thích chính là nằm ở giao diện của ứng dụng. Với việc sắp xếp các công cụ, tính năng một cách khoa học giúp cho người dùng dễ dàng, thuận tiện hơn trong việc sử dụng đã khiến cho Unit Converter giành về nhiều lượt tải hơn so với những app có tính năng tương tự.

Giao diện đơn giản, dễ sử dụng

Giao diện đơn giản, dễ sử dụng

Mình vừa giới thiệu với bạn những tính năng chính, nổi bật của ứng dụng Unit Converter. Nếu đang tìm kiếm một công cụ tính toán đơn vị, thì Unit Converter là một lựa chọn phù hợp mà bạn nên cân nhắc tải về cho thiết bị của mình đấy. Cuối cùng nếu bạn thấy bài viết hay, đừng quên chia sẻ với mọi người nhé!

Đóng góp bởi Lê Thị Mỹ Hạnh Xét duyệt & biên tập: Nhóm nội dung Thế Giới Di Động. 3879 lượt xem

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *