Vì sao biểu tượng kính lúp trong Zalo màu đỏ? cách khắc phục

Vì sao biểu tượng kính lúp trong Zalo màu đỏ? Nút tìm kiếm trong Zalo hiện màu đỏ là gì? Đây đều là các thắc mắc của nhiều người dùng hiện nay. Để giúp bạn có câu trả lời nhanh và chính xác friend.com.vn sẽ thông tin chi tiết đến bạn trong nội dung bài viết dưới đây. Hãy cùng theo dõi ngay nhé!

Vì sao biểu tượng kính lúp trong Zalo màu đỏ?

  • Thông thường, biểu tượng kính lúp trên Zalo sẽ có màu trắng và có chức năng tìm kiếm tài khoản trên Zalo nhanh hơn, bạn không cần phải mất thời gian truy cập vào danh bạ để tìm kiếm. Tuy nhiên, nhiều người dùng lại phát hiện nút tìm kiếm trong Zalo của vợ, chồng hoặc người ấy hiển thị màu đỏ. Vậy vì sao biểu tượng kính lúp trong Zalo màu đỏ?
  • Biểu tượng kính lúp Zalo hiện màu đỏ là vì có thông báo tin nhắn mới mà tin nhắn mới này thuộc tin nhắn đã bị ẩn, mà chỉ chính chủ Zalo mới biết.
  • Thông thường, khi Zalo có tin nhắn mới sẽ thông báo cho người dùng bằng chuông hoặc thông báo trên màn hình điện thoại. Nhưng đối với tin nhắn đã ẩn, khi có tin nhắn mới sẽ thông báo bằng cách nút tìm kiếm sẽ đổi thành màu đỏ. Đây là cách thông báo khá tinh vi.

Cách làm biểu kính lúp màu đỏ trở lại màu trắng trên Zalo

Khi đọc tin nhắn ẩn thì biểu tượng kính lúp trên Zalo sẽ không còn hiển thị màu đỏ mà sẽ hiển thị lại màu trắng như trước đây. Các bước đọc tin nhắn đã ẩn như sau:

Bước 1: Từ điện thoại có đăng ký 4G mạng VinaPhone hoặc có kết nối internet bạn truy cập vào ứng dụng Zalo, nhập tên tài khoản Zalo đã ẩn tin nhắn trước đó vào ô tìm kiếm. Gợi ý tìm kiếm hiển thị, bạn nhấn vào tên tài khoản mong muốn.

kinh lup trong zalo mau do

Bước 2: Bạn nhập mã PIN đã thiết lập trước đó cho tin nhắn ẩn. Ngay lập tức giao diện cuộc trò chuyện ẩn trên Zalo sẽ hiển thị.

vi sao bieu tuong kinh lup trong zalo mau do

Bạn trở lại giao diện chính sẽ thấy nút tìm kiếm màu đỏ sẽ biến mất, thay vào đó là màu trắng.

Với những thông tin trên, chắc chắn đã giúp bạn giải đáp được thắc mắc kính lúp Zalo hiện màu đỏ là gì? và có thêm nhiều trải nghiệm thú vị trên ứng dụng Zalo.

»Tin tức liên quan:

  • Các gói cước 5G VinaPhone tốc độ cao.
  • Cách lấy lại mã PIN cuộc trò chuyện ẩn trên Zalo.
  • Cách bật chế độ nền tối (Dark Mode) trên Zalo.
  • Cách thu hồi tin nhắn Zalo sau 5 phút cho cả 2 bên.
  • Cách gửi tin nhắn quan trọng, khẩn cấp trên Zalo.

Vì sao biểu tượng kính lúp trong Zalo màu đỏ? cách khắc phục

Originally posted 2021-09-20 03:22:16.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *