Warning: Constant WP_MEMORY_LIMIT already defined in /home/caocap/public_html/wp-config.php on line 103

Deprecated: trim(): Passing null to parameter #1 ($string) of type string is deprecated in /home/caocap/public_html/wp-content/plugins/fixed-toc/frontend/html/class-dom.php on line 98
Vì sao nên dùng Windows bản quyền? Lợi ích của phần mềm bản quyền - Thegioididong.com - Friend.com.vn

Vì sao nên dùng Windows bản quyền? Lợi ích của phần mềm bản quyền – Thegioididong.com


Deprecated: trim(): Passing null to parameter #1 ($string) of type string is deprecated in /home/caocap/public_html/wp-content/plugins/fixed-toc/frontend/html/class-dom.php on line 98

Khi cài đặt hệ điều hành cho laptop, bạn phân vân không biết nên cài Windows có bản quyền hay bản ghost và crack bản quyền? Cùng tìm câu trả lời qua bài viết này nhé.

1. Tại sao nên sử dụng Windows bản quyền?

– Tăng khả năng bảo mật và an toàn

Với hệ điều hành Windows bản quyền, thì máy tính của bạn sẽ được bảo mật và an toàn hơn, không bị các mã độc, phần mềm, virus lạ tấn công.

Tăng khả năng bảo mật.

Nếu bạn sử dụng hệ điều hành Windows không có bản quyền thiết bị của bạn dễ bị các phần mềm mã độc, virus… mà bạn không biết tấn công. Những phần mềm độc hại này có thể tồn tại trong các bản Windows crack được tải trên mạng hoặc các phần mềm crack bản quyền miễn phí mà bạn không lường trước được. Thậm chí ngay cả khi bạn tại bản Windows trên trang chủ Microsoft và sử dụng tool crack cũng không lường được các rủi ro.

Các phần mềm độc hại dể dàng tấn công.

Thông thường, người dùng Windows không bản quyền thường không dám cập nhật hệ điều hành thường xuyên do sợ bị phát hiện và mất thời gian để crack. Vì vậy, bạn không được không được cập nhật bản Windows mới được vá lỗi, khắc phục lỗi, lỗ hổng của Windows cũ, nâng cao bảo mật và ngăn chặn các phần mềm độc hại xâm nhập.

Cập nhật hệ thống.

Người dùng thường có suy nghĩ rằng máy tính của mình không có dữ liệu quan trọng nên không sợ bị đánh cắp thông tin. Tuy nhiên, bạn không lường trước được rằng, ngoài đánh cắp thông tin trên máy tính của bạn thì phần mềm virus, mã độc còn sử dụng máy tính của bạn làm công cụ để tấn công thực hiện các cuộc tấn công quy mô lớn.

– Máy tính hoạt động ít lỗi, ổn định hơn

Sau một thời gian sử dụng, máy tính sử dụng hệ điều hành Windows không có bản quyền thường bị lỗi xanh màn hình, máy tính bị treo… Nếu bạn may mắn tìm được một Key lậu của Windows và sử dụng thì khi bị phát hiện thì màn hình desktop thường chuyển qua màu đen và có thể bị tự động tắt bất kỳ lúc nào làm ảnh hưởng tới công việc của bạn.

Hoạt động ổn định, ít lỗi hơn.

Máy tính được cài hệ điều hành Windows bản quyền sẽ ít lỗi và ổn định hơn bản Windows crack. Ngoài ra, bạn sẽ được cập nhật các phiên bản Windows vá lỗi thường xuyên, đem lại trải nghiệm tốt hơn cho người dùng.

– Những lợi ích đi kèm với Windows bản quyền

Khi mua Windows bản quyền, bạn có thể nhận được các lợi ích đi kèm như miễn phí dùng bộ công cụ văn phòng như Microsoft Office hay Office 365, dung lượng OneDrive… Những lợi ích khi sử dụng Windows không có bản quyền bạn sẽ không nhận được.

Miễn phí các phần mềm Office.

– Rất hữu ích với người dùng doanh nghiệp

Dùng Windows có bản quyền sẽ giúp doanh nghiệp của bạn tránh các cuộc tấn công đánh cắp thông tin, chiến lược kinh doanh… do các phần mềm mã độc và virus gây ra làm ảnh hưởng tới toàn hệ thống công ty.

Windows cho doanh nghiệp.

Windows không có bản quyền sẽ tạo các lỗ hổng hệ thống và dễ bị những đối tượng có mục đích xấu tận dụng. Ngoài ra, nếu doanh nghiệp bạn dùng Windows không có bản quyền thì khi bị phát hiện sẽ bị phạt rất nặng, ảnh hưởng rất nhiều tới uy tín, thương hiệu công ty.

– Tôn trọng chất xám của những người đã tạo ra

Hệ điều hành Windows có bản quyền là thành quả của rất nhiều chất xám và công sức của nhiều nguồn lực thuộc tập đoàn Microsoft. Vì vậy khi chúng ta sử dụng hệ điều hành Windows có bản quyền là tôn trọng chất xám, công sức các nguồn lực của Microsoft.

Tôn trọng chất xám từ Microsoft.

Không những tôn trong chất xám của người tạo ra, khi sử dụng hệ điều hành Windows có bản quyền đồng nghĩa với việc chúng ta đang góp sức vào việc chống lại hành vi vi phạm bản quyền, tội phạm công nghệ.

2. So sánh Windows bản quyền với Windows “lậu”

Khi sử dụng Windows “lậu” không có bản quyền, bạn sẽ không mất một khoản phí khi cài đặt Windows và luôn được sử dụng các phiên bản Windows mới mất mà không mất phí.

Tiết kiệm được mức chi phí.

Đi kèm với với ích này thì Windows không có bản quyền chứa nhiều nguy cơ tiềm ẩn như các phần mềm mã độc, virus, phần mềm gián điệp, theo dõi… Ngoài ra, bạn sẽ không thoải mái update khi có bản cập nhật mới, nếu bạn muốn nâng cấp thì cần phải cài lại hệ điều hành và thực hiện crack. Và sau môt thời gian sử dụng, máy tính của bạn có thể thường xuyên bị lỗi.

Đặc biệt, khi mua laptop tại Thế Giới Di Động, bạn sẽ sở hữu hệ điều hành Windows có bản quyền và được hưởng nhiều ưu đãi, tiện ích đi kèm như dung lượng OneDrive, ưu đãi khi mua Office bản quyền và nhiều khuyến mãi hấp dẫn như được tặng balo, chuột, tai nghe (áp dụng tùy sản phẩm).

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *