Warning: Constant WP_MEMORY_LIMIT already defined in /home/caocap/public_html/wp-config.php on line 103
VTV phủ nhận đã có bản quyền World Cup - Báo Người lao động - Friend.com.vn

VTV phủ nhận đã có bản quyền World Cup – Báo Người lao động

VTV phủ nhận đã có bản quyền World Cup - Ảnh 1.

VTV cho biết việc mua bản quyền truyền hình World Cup 2018 với giá 8 triệu USD là không có thật

Trước thông tin cho biết VTV đã đạt được thỏa thuận mua gói bản quyền truyền hình World Cup 2018 với giá 8 triệu USD và chỉ còn chờ chốt lại một vài hạng mục, trưởng Ban sản xuất các chương trình thể thao của VTV Phan Ngọc Tiến đã phủ nhận và cho rằng mọi chuyện vẫn đang trong quá trình thương thảo nên không có chuyện đã chốt giá 8 triệu USD.

Quá trình thương thảo giữa VTV và nhà phân phối gói bản quyền truyền hình này là Infront Sports & Media đã kéo dài từ rất nhiều tháng nay và đôi bên chưa thể tìm được tiếng nói chung. Khúc mắc lớn nhất vẫn nằm ở giá tiền. Đối tác chào hàng với con số khá lớn và VTV là đơn vị truyền hình duy nhất ở Việt Nam đồng ý ngồi vào bàn đám phán với chủ trương rất rõ ràng, chỉ mua với số tiền phù hợp với khả năng tài chính của đài.

Đã có thời điểm, VTV chủ động tạm dừng đàm phán vì đối tác không chịu giảm giá. Tuy nhiên, mới đây các bên đã nối lại thương thảo và VTV vẫn giữ nguyên quan điểm ban đầu là sẽ nỗ lực có được bản quyền truyền hình World Cup 2018 để phục vụ công chúng nhưng không thể bị ép giá.

Sáng ngày 23-5, ông Nguyễn Hà Nam – Trưởng Ban thư ký biên tập VTV – cũngcho biết: “Đến thời điểm này, chúng tôi chưa chốt được gì hết vì chưa đàm phán xong. FIFA không bắt buộc hạn cuối cùng cho việc phải mua được bản quyền World Cup”.Ông Nguyễn Thành Lương – Phó Tổng giám đốc VTV – cũng xác nhận thông tin là VTV chưa hoàn tất việc đàm phán và con số 7 – 8 triệu USD mà một số báo chí đưa là không chính xác.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *