Xe tay ga 3 bánh cho người khuyết tật

Quý anh chị đang gặp khó khăn trong vấn đề di chuyển xe máy thì xe 3 bánh là một giải pháp để giúp quý anh chị có thể di chuyển lưu thông trên đường một cách dễ dàng hơn. Chúng tôi thiết kế lên ý tưởng và độ xe 3 bánh cho người già, người khuyết tật, người yếu hệ vận động khá ok, nhìn đẹp ngầu và rất chất.

Honda lead 3 bánh

Đảm bảo xe làm cho bạn và người nhà của bạn sẽ trầm trồ khen ngợi, hãy đến để cảm nhận dịch vụ tuyệt vời của đội ngủ chế tạo độ xe 3 bánh cho người khuyết tật của chúng tôi.

Xe tay ga Vision ba bánh cho người già, người khuyết tật được nhiều người sử dụng lựa chon: – Xe được Honda sản xuất với tính năng mới nhất của xe tay ga – Chất lượng xe tốt, sử dụng lâu dài, dễ dàng thay sửa. – Xe được thiết kế chắc chắn, cân đối bằng bộ càng sau ba bánh dành riêng cho xe. – Xe có thể di chuyển tiến lùi nhờ trang bị thêm hộp số tiến lùi. – Cần điều chỉnh số tiến lùi được đặt ở vị trí thuân tiện cho người sử dụng. Xe tay ga 3 banh vision – Xe trang bị tính năng ngắt động cơ tạm thời khi dừng xe sau 3 giây xe tự động ngặt hoạt động của động cơ sau đó chỉ cần ga xe lại là xe lại hoạt động giúp xe giảm bớt tiêu hao nhiên liệu. – Với động cơ phun xăng điện tử 110cc nên xe tiêu hao ít nhiên liệu. – Có nhiều màu sắc như trắng, đen, vàng đỏ,… cũng như kiểu dáng đẹp, cá tính nên nhiều lựa chọn phù hợp cho người dùng. Công việc chế tạo xe nhanh gọn, chỉ với bộ càng được thiết kế sẵn gắn hàn chết vào khung xe. – Tiếp đến là lắp đặt hộp số tiến lùi, cần điều chỉnh số, nhông xích và phanh xe. – Cuối cùng là lắp bánh xe và chắn bùn như vậy đã hoàn thiện chiếc xe tay ga Vision ba bánh số tiến lùi cho người già, người khuyết tật

Đi xe 3 bánh chế lại có cần học lại bằng lái không?

Xe 3 bánh cho người khuyết tật không hề bị công an bắt nhé, nó cũng như xe máy bình thường được thiết kế nhỏ gọn, an toàn không hề ảnh hưởng phiền toái đến lưu thông của các phương tiện khác. Chỉ cần anh chị đi đúng luật, lưu ý cũng phải đi học bằng lái xe đàng hoàn nha, phải bình đẳng với người bình thường. Công an CSGT rất thương và ưu tiên người khuyết tật, mọi người đi đường cũng hết lòng nhường nhịn giúp đỡ người khuyết tật khi học di chuyển xe máy 3 bánh trên đường.

Xe dien cho nguoi khuyet tat

Xe 3 bánh khuyêt tật 2 chỗ ngồi (Giá khuyến mãi: 18.500.000 đ)

Ngoài ra chúng tôi còn cung cấp Xe điện 3 bánh cho người khuyết tật .

Dòng xe điện cao cấp, xe ba bánh có khả năng giúp thay thế những dòng xe lăn điện cho người khuyết tật, cùng với sự hỗ trợ tối ưu, những đối tượng như người già, người khuyết tật có thể dễ dàng di chuyển hơn.

Ưu điểm của những dòng xe ba bánh điện cho người bị khuyết tật là có khung xương chắc chắn, có khả năng chống trơn trượt, hệ thống phanh lốp đảm bảo an toàn, linh hoạt nhờ kết cấu ba bánh, đặc biệt là không phải lo về những trường hợp bị đảo bánh hoặc trơn trượt. Nhờ đó, có thể phù hợp và tiện lợi hơn với người điều khiển xe.

Các bài đăng khác

  • Trải Nghiệm Mới Lạ Từ Xe Địa Hình ATV Mang Đến
  • CÁCH ĐIỀU KHIỂN XE ĐẠP ĐIỆN MINI
  • Nhu cầu sử dụng xe điện mini lihaze 2022
  • Kiến thức về chơi xe địa hình ATV 2022
  • Sử dụng xe điện mini an toàn và hiệu quả

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *