Warning: Constant WP_MEMORY_LIMIT already defined in /home/caocap/public_html/wp-config.php on line 103

Deprecated: trim(): Passing null to parameter #1 ($string) of type string is deprecated in /home/caocap/public_html/wp-content/plugins/fixed-toc/frontend/html/class-dom.php on line 98
XẾP HẠNG 10 cổng thanh toán trực tuyến tại Việt Nam nên sử dụng - Friend.com.vn

XẾP HẠNG 10 cổng thanh toán trực tuyến tại Việt Nam nên sử dụng


Deprecated: trim(): Passing null to parameter #1 ($string) of type string is deprecated in /home/caocap/public_html/wp-content/plugins/fixed-toc/frontend/html/class-dom.php on line 98

Mô hình thanh toán trực tuyến hay còn gọi là ví điện tử tại Việt Nam bắt đầu và sôi động hẳn lên trong mấy năm trở lại đây. Các cổng thanh toán trực tiếp bắt đầu ra đời. Vậy đâu mới là những cổng thanh toán tại Việt Nam mà bạn nên sử dụng. Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn.

1/ friend.com.vn

friend.com.vn là dịch vụ thanh toán trực tuyến cho thương mại điện tử tiên phong và được xếp vào vị trí hàng đầu tại Việt Nam, về cả thị trường, người dùng cho đến giao dịch. Hệ thống Ngân Lượng được xây dựng để hỗ trợ thanh toán cho cả người bán và người mua. Tính đến cuối năm 2014, cổng thanh toán Ngân Lượng đã có mặt trên hơn 15.000 website bán hàng và nội dung số, 3 nhà cung cấp dịch vụ viễn thông cùng các ngân hàng tại Việt Nam.

Với tính kế thừa, phát huy kinh nghiệm làm thương mại điện tử từ những tổ chức tiên phong trong ngành, sự ra đời của Ngân Lượng đã cho phép cá nhân, doanh nghiệp gửi và nhận tiền thanh toán trên Internet ngay tức thì một cách an toàn và tiện lợi nhất.

XẾP HẠNG 10 cổng thanh toán trực tuyến tại Việt Nam mà bạn nên sử dụng1

friend.com.vn là dịch vụ thanh toán trực tuyến cho thương mại điện tử tiên phong

2/ friend.com.vn

Bảo Kim – Đơn vị chủ quản là công ty cổ phần Vật Giá Việt Nam được tin dùng bởi hơn 1 triệu khách hàng. Cho đến nay, con số này vẫn không ngừng gia tăng. Bảo Kim được thành lập vào tháng 7/2010 và xây dựng theo mô hình thanh toán Paypay, Moneybookers…Cũng như nhiều cổng thanh toán trực tuyến khác, Bảo Kim đóng vai trò là cầu nối giữa người bán và người mua, hỗ trợ thanh toán trực tuyến và chuyển tiền giữa 2 bên. Cho đến nay, ngoài hơn 1 triệu khách hàng, Bảo Kim còn được chấp nhận thanh toán tại 8.000 cửa hàng online và offline.

XẾP HẠNG 10 cổng thanh toán trực tuyến tại Việt Nam mà bạn nên sử dụng2

Bảo Kim – Đơn vị chủ quản là công ty cổ phần Vật Giá Việt Nam được tin dùng bởi hơn 1 triệu khách hàng

3/ Cổng thanh toán Smartlink

Ra mắt vào năm 2006, Smartlink là một trong những cổng thanh toán trực tuyến lâu đời nhất tại Việt Nam do Vietcombank phát triển. Smartlink tập trung nhiều vào đối tượng khách hàng là doanh nghiệp vừa và lớn. Cổng thanh toán Smartlink đã liên kết với rất nhiều ngân hàng lớn, điều này giúp cho việc thanh toán, giao dịch trở nên dễ dàng và tiện lợi hơn. Không chỉ có vậy, nó còn cung cấp các dịch vụ thanh toán trên một số kênh phổ biến khác như ATM, POS, di động, Internet…Tuy nhiên, để sử dụng Smartlink thì bạn phải trải qua quá trình thanh toán phức tạp, đòi hỏi nhiều chứng từ. Nhưng bù lại, Smartlink lại rất an toàn và ổn định. Do vậy, nếu doanh nghiệp bạn đủ điều kiện thì Smartlink là sự lựa chọn tối ưu.

XẾP HẠNG 10 cổng thanh toán trực tuyến tại Việt Nam mà bạn nên sử dụng3

Smartlink là một trong những cổng thanh toán trực tuyến lâu đời nhất tại Việt Nam

4/ VTCPay

VTCPay có một hệ thống hạ tầng vô cùng hiện đại và mạnh mẽ, cùng đội ngũ kỹ sư, chuyên gia hàng đầu. Trước mắt, VTCPay đã liên kết với 33 ngân hàng trong nước, cho ra đời 3 hình thức thẻ thanh toán quốc tế giúp người mua, người bán dễ dàng hơn cho việc thanh toán, trao đổi.

Bên cạnh đó, VTCPay cũng tích hợp cả dịch vụ ví điện tử vào hệ thống của mình. Bạn có thể thanh toán mọi lúc, mọi nơi. Theo báo cáo, trung bình mỗi tháng có hơn 250 tỷ VNĐ giá trị giao dịch. Thế mới biết sức thu hút cũng như sự ổn định của VTCPay như thế nào.

VTCPay có một hệ thống hạ tầng vô cùng hiện đại và mạnh mẽ

5/ Cổng thanh toán friend.com.vn

friend.com.vn là sản phẩm của công ty cổ phần dịch vụ trực tuyến cộng đồng Việt (VietUnion), được đầu tư bởi công ty cổ phần xây dựng Sài Gòn và NTT Data – Tập đoàn công nghệ thông tin hàng đầu Nhật Bản.

Hiện nay, Payoo được xem là 1 trong những dịch vụ trung gian hàng đầu trong việc thanh toán hóa đơn tại Việt Nam. Có hơn 2500 điểm hỗ trợ thanh toán với Payoo miễn phí dịch vụ. Với những lợi ích của mình, năm 2009, Payoo đã vinh dự nhận giải thưởng Sao Khuê do hiệp hội phần mềm Việt Nam trao tặng.

XẾP HẠNG 10 cổng thanh toán trực tuyến tại Việt Nam mà bạn nên sử dụng5

friend.com.vn là sản phẩm của công ty cổ phần dịch vụ trực tuyến cộng đồng Việt (VietUnion)

6/ Cổng thanh toán friend.com.vn

Vào năm 2008, Ngân hàng Công Thương Việt Nam và công ty cổ phần giải pháp thanh toán Việt Nam (VNPay) đã phối hợp với nhau và cho ra đời ví điện tử VNmart. Dịch vụ này phục vụ 2 đối tượng khách hàng là cá nhân và doanh nghiệp. Khách hàng sử dụng VNmart có thể mua sắm, thanh toán, bán hàng qua những ngân hàng mà VNmart hợp tác như Vietinbank, Agribank, BIDV, DongA Bank… và nhiều đối tác kinh doanh khác.

XẾP HẠNG 10 cổng thanh toán trực tuyến tại Việt Nam mà bạn nên sử dụng6

friend.com.vn phục vụ 2 đối tượng khách hàng là cá nhân và doanh nghiệp

7/ Cổng thanh toán OnePay

Ra đời từ năm 2006, công ty OnePay đã chính thức được thành lập với mục đích vận hành cổng thanh toán quốc tế tại Việt Nam. Cho đến nay, OnePay được xem như một nơi gửi và nhận tiền trực tuyến dễ dàng và nhanh chóng nhất với giá trị giao dịch trung bình mỗi tháng là 10.000.000 USD. Tổng số lượng lên tới 200.000 giao dịch/ tháng.

Chỉ vỏn vẹn 5 năm triển khai dịch vụ, số lượng khách hàng của Onepay đã tăng 200%/năm. Tăng trưởng giá trị giao dịch trên 15%/ tháng và trên 30%/năm. OnePay hiện đang có mặt ở 2 thị trường lớn nhất tại Việt Nam là Hà Nội và thành phố Hồ Chí Minh.

Một số đối tác lớn của OnePay có thể kể đến như: Hãng hàng không Jetstar, các rạp chiếu phim CGV (trước là Megastar), Galaxy, Platinum, Vietnamworks…và hơn 800 doanh nghiệp, tổ chức khác trong ngành dịch vụ, khách sạn, thời trang, mua sắm online…

XẾP HẠNG 10 cổng thanh toán trực tuyến tại Việt Nam mà bạn nên sử dụng7

Chỉ vỏn vẹn 5 năm triển khai dịch vụ, số lượng khách hàng của Onepay đã tăng 200%/năm

8/ 123 Pay

Bắt đầu hoạt động từ năm 2016, 123Pay chính là cổng thông tin “trẻ” nhất trong danh sách này. 123Pay được hậu thuẫn bởi VNG – Một đại gia làng game và các dịch vụ Internet. Sử dụng 123Pay cho web thương mại điện tử của mình, bạn đã có ngay một lực lượng khách hàng tiềm năng.

Bên canh đó, việc “sinh sau đẻ muộn” cũng đã giúp 123Pay học hỏi và cải thiện chất lượng dịch vụ của mình, đáng chú ý nhất là hệ thống thanh toán vô cùng an toàn và bảo mật.

XẾP HẠNG 10 cổng thanh toán trực tuyến tại Việt Nam mà bạn nên sử dụng8

Bắt đầu hoạt động từ năm 2016, 123Pay chính là cổng thông tin “trẻ” nhất

9/ MOL Pay

MOL Pay được xem là cổng thanh toán hàng đầu tại các quốc gia trong khu vực Đông Nam Á. Cho đến nay, các quốc gia được MOL hỗ trợ là: ng đầu tại các quốc gia thuộc khu vực Đông Nam Á. Những quốc gia được MOL pay hỗ trợ: Việt Nam, Malaysia, Singapore, China, Thailand, Philippines, Australia, Indonesia….Các phương thức thanh toán bao gồm: Mastercard, Thẻ tín dụng/thẻ ghi nợ (credit card/debit card) từ Visa, JCB, Amex, CUP. Chỉ cần một cú click chuột, khách hàng đã có thể thanh toán ngay lập tức, đảm bảo chính xác thông tin và an toàn trong giao dịch.

XẾP HẠNG 10 cổng thanh toán trực tuyến tại Việt Nam mà bạn nên sử dụng9

MOL Pay được xem là cổng thanh toán hàng đầu tại các quốc gia trong khu vực Đông Nam Á

10/ 2Checkout

Cổng thanh toán trực tuyến 2Checkout giúp khách hàng giao dịch bằng 15 ngôn ngữ và 26 loại tiền tệ khác nhau ở nhiều nơi trên thế giới. Khách hàng sử dụng 2Checkout có thể thanh toán online ở hầu hết cửa hàng thời trang nổi tiếng. Với chế độ bảo mật tốt, 2Checkout được xem là “ví điện tử” ưa chuộng nhất hiện nay. Bạn có thể sử dụng thẻ tín dụng trả trước Prepaid Mastercard để mua hàng tại bất kỳ nơi đâu có chấp nhận MasterCard và rút tiền mặt ở bất kỳ máy ATM nào.

XẾP HẠNG 10 cổng thanh toán trực tuyến tại Việt Nam mà bạn nên sử dụng10

Cổng thanh toán trực tuyến 2Checkout giúp khách hàng giao dịch bằng 15 ngôn ngữ và 26 loại tiền tệ

Hiện nay có khá nhiều cổng thanh toán trực tuyến, do nhu cầu người dùng và sự cạnh tranh giữa các ông lớn mà không thể hợp tác với nhau. Khi sử dụng hình thức thanh toán trực tiếp, bạn chỉ nên lựa chọn cho mình 1 – 2 cổng thanh toán chủ yếu, nếu không sẽ gây ra sự bất tiện và cũng không an toàn. Hy vọng bài viết ở trên đã giúp bạn điểm mặt được những cổng thanh toán nổi tiếng nhất ở Việt Nam, đồng thời lựa chọn được cho mình một cổng thanh toán tốt nhất để đảm bảo giao dịch an toàn.

Nguồn: friend.com.vn

Originally posted 2021-09-25 03:58:36.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *