Zclouding là gì? Zclouding lừa đảo? Có nên kiếm tiền với Zclouding?

Zclouding là gì? Zclouding lừa đảo? Có nên kiếm tiền với Zclouding? là những câu hỏi xuất hiện rất nhiều trên Internet thời gian qua. Có thể nói Zclouding là một network nhận được nhiều tai tiếng nhất từ cộng đồng MMO. Và Zclouding là một trong những network dể kiếm tiền nhất hiện nay. Hôm nay với tư cách là một người đã từng tham gia Zclouding ở cấp độ MIB Pro. Tôi sẽ phân tích thật chi tiết để giúp bạn hiểu rõ hơn về Zclouding và giúp bạn đưa ra quyết định có nên kiếm tiền với Zclouding?

Zclouding là gì?

Khái niệm củ (Zclouding là gì?)

ZClouding là một công ty công nghệ về Internet Marketing (được thành lập năm 2012 và có trụ sở tại Mỹ). Chuyên cung cấp giải pháp Internet Business và khóa huấn luyện trực tuyến chuyên sâu. Về Internet Business cho các chủ doanh nghiệp vừa và nhỏ.

Chúng tôi phát triển chương trình Auto Profit Affiliate Marketing. Cho phép các đối tác có thể kinh doanh các sản phẩm của ZClouding và nhận hoa hồng. Các đối tác Affiliate của chúng tôi sẽ phải trải qua các chương trình huấn luyện MIB. Để được cấp chứng nhận và được phép kinh doanh các sản phẩm tại Zclouding.

Zclouding-la-gi

– Slogan hoạt động của ZClouding là “Mastery Your Own Internet Business”. Có nghĩa là “Làm Chủ Doanh Nghiệp Internet Của Bạn”. Chúng tôi giúp cho các khách hàng làm chủ doanh nghiệp của mình thông qua Internet. Và giúp các đối tác Affiliate làm chủ cho riêng mình một doanh nghiệp trên Internet.

– Các sản phẩm và dịch vụ mà ZClouding đang cung cấp:

+ Z Marketing (Triển khai hệ thống Internet Business) + Z Academy (Học viện huấn luyện Internet Business) + Z Hosting (Dịch vụ tên miền, Hosting, VPS, Server)

– CEO của Zclouding là Richard E.Crandell

Zclouding-la-gi

Chính sách hoa hồng tại ZClouding

– Để được kinh doanh các sản phẩm và dịch vụ tại ZClouding. Các đối tác kiếm tiền với Zclouding cần phải trải qua lớp huấn luyện 8 bước tại Z Academy. Các đối tác sau khi hoàn thành chương trình huấn luyện 8 bước tại Z Academy. Sẽ được cấp chứng nhận MIB Standard và được nhận hoa hồng 60% từ các sản phẩm đầu phễu. Và 30% trọn đời từ các sản phẩm cuối phễu.

– Nếu các đối tác được cấp chứng nhận MIB (Pro, Max, Elite). Thì sẽ nhận được hoa hồng 90% cho các sản phẩm đầu phễu. 60% trọn đời cho các sản phẩm cuối phễu và được 5% doanh số của người bên dưới.

– Các đối tác nếu được cấp chứng nhận MIB (Swift, Ultimate). Thì sẽ nhận được hoa hồng 90% cho các sản phẩm đầu phễu. 60% trọn đời cho các sản phẩm cuối phễu và được 5% doanh số của người bên dưới. Đặc biệt sẽ được thêm hoa hồng 30% từ các dịch vụ triển khai Done For You Internet Business. Thông qua Zoho App (20.000-30.000$). 15% hoa hồng hàng tháng các dịch vụ triển khai Do With You Internet Business. Thông qua Zoho App (2.000- 4.000$/tháng)

Khái niệm mới (Zclouding là gì?)

Zclouding là một Startup Việt được điều hành bởi Steve Phạm – Lê Quang Cường. Ban đầu Steve Phạm thuê 1 văn phòng ảo ở Singapore và hoạt động. Đầu tháng 11-2018 Zclouding xin được giấy phép hoạt động ở Việt Nam và đặt trụ sở ở Quận 1 Thành Phố Hồ Chí Minh.

Zclouding-là-gì

Slogan hoạt động của Zclouding cũng thay đổi lại “Happy – Love – Value”

Sự thật về Zclouding

Zclouding lừa dối ngay từ đầu

Chắc bạn đang thắc mắc tại sao với một câu hỏi Zclouding là gì? lại có 2 khái niệm về Zclouding?

Zclouding bắt đầu được biết đến vào khoản tháng 06/2018. Khi tìm hiểu thông tin và muốn kiếm tiền với Zclouding. Thì mọi người sẽ nhận được kết quả là Zclouding là công ty của Mỹ được thành lập năm 2012. Và hoạt động ở nhiều nước trên thế giới trong đó có Việt Nam.

Nhưng nhanh chóng Zclouding bị cộng đồng MMO lật tẩy

Zclouding-lừa-đảo

Kế đến là lưu lượng truy cập

Zclouding-lua-dao

Câu trả lời về nguồn gốc của Zclouding thiếu thuyết phục

Công ty đã lập từ năm 2012, nhưng sao tên miền và server chỉ mới được mua trong những năm gần đây?

Cũng giống như các thương hiệu khác, khi trải qua các giai đoạn chuyển mình. Họ thường thay đổi tên và thương hiệu cũng như Slogan để phù hợp với từng thời kì.

ZCouding cũng vậy, chúng tôi cũng không ngoại lệ. Chúng tôi đã phải tái cấu trúc lại toàn bộ hệ thống doanh nghiệp. Để phù hợp và thích nghi với sự thay đổi rất lớn của cuộc cách mạng 4.0.

Chúng tôi chấp nhận sự thay đổi lớn này dù gặp nhiều thử thách về việc xây dựng lại thương hiệu. Nhưng đây là quy luật bất biến trong sự sinh tồn trên thương trường.

Zclouding có bị ảnh hưởng?

Tuy câu trả lời chưa thật sự thuyết phục, nhưng có vẻ như Zclouding càng phát triển nhanh chóng. Nhưng cây kim trong bọc cuối cùng cũng phải lòi ra. Zclouding thật sự chao đảo với những lời tố cáo. Xuất phát từ chính những người đã từng cộng tác kiếm tiền với Zclouding.

Zclouding-lua-dao

Kéo theo đó là những người đã học khoá học 50$ của Zclouding. Cũng đứng lên tố cáo và rất nhiều người đòi Zclouding hoàn tiền. Trước tình hình đó Steve Phạm – Lê Quang Cường phải lên tiếng xin lỗi và thú nhận sự thật.

Với sự lừa dối lớn như vậy và cơn bão hoàn tiền từ những người đã tham gia khoá học. Chắc bạn nghĩ Zcouding sẽ sập? Nhưng không, Zclouding chấp nhận hoàn tiền cho tất cả những ai yêu cầu. (Chính sách Zclouding là sẽ hoàn tiền trong vòng 30 ngày mà không cần lý do nào). Và tôi cũng là một trong số đó!

kiếm-tiền-với-Zclouding

Bạn có biết lý do tôi hoàn tiền không? Hãy tiếp tục cùng tôi tìm hiểu thêm nhé!

Zclouding lừa đảo?

Zclouding có phải là công ty đa cấp?

Người Viêt Nam khi nhắc đến lừa đảo có thệ thống thường nghĩ ngay đến đa cấp. Nên câu hỏi Zclouding có phải là công ty đa cấp? Thường xuyên được nhắc đến khi tìm hiểu về Zclouding và muốn kiếm tiền với Zclouding.

Zclouding không phải là công ty đa cấp!!!

– Trước tiên phải phải hiểu rõ đa cấp có nghĩa là trả hoa hồng cho nhiều cấp (tới 7-8 cấp). Còn Zclouding thực sự chỉ tính hoa hồng đến 2 cấp mà thôi.

VD: Bạn sẽ được hưởng tối đa 90% hoa hồng khi bạn giới thiệu A mua các sản phẩm của Zclouding. Khi A cũng tham gia làm Affiliate như bạn và giới thiệu B mua sản phẩm thì bạn chỉ nhận được 5% hoa hồng.

– Mình gọi đó là 5% hoa hồng khuyến khích phát triển đội nhóm. Zclouding rất thông minh, họ trả bạn 5% để bạn sẵn sàng hướng dẫn F1 để họ thể kiếm tiền và như thế Zclouding càng ngày càng mạnh (Win- Win- Win)

Mô hình Mobe 2

Như các bạn đã biết, FTC chặn tất cả các trang có liên quan đến Mobe và Mobe đã chính thức ngừng hoạt động.

FTC là Ủy ban thương mại liên bang Hoa Kỳ. Nhiệm vụ chính là đứng ra bảo vệ lợi ích của người tiêu dùng. Tuy là cơ quan của Mỹ nhưng tầm ảnh hưởng của FTC là toàn cầu và cơ quan này vô cùng uy tín

Chắc bạn đang thắc mắc tại sao tôi lại nhắc đến Mobe? Vì đơn giản nhiều người gọi Zclouding là Mobe thứ 2. Thật sự Zclouding có nhiều nét tương đồng với Mobe. Nhưng được cải tiến lại như Zclouding không thu phí hàng tháng. Các chương trình của Zclouding cũng rẻ hơn Mobe nhiều.

Còn việc Zclouding có bị một cơ quan nào tương tự như FTC cấm hoạt động không? Thì tôi cũng không thể trả lời câu hỏi này cho bạn được.

Zclouding có thanh toán sòng phẳng không?

Cũng tương tự như Mobe, Zclouding sẻ hoàn lại 100% tiền cho khách hàng mua sản phẩm trong vòng 30 ngày. Mà không cần bất cứ lý do nào. Nên bạn có thể an tâm đăng ký học, nếu cảm thấy không phù hợp với bạn thì bạn gởi thư đến Zclouding đòi hoàn tiền. Đây là một điểm mình thích nhất ở những công ty kinh doanh các sản phẩm số.

Các đối tác kiếm tiền với Zclouding sẽ đươc thanh toán sòng phẳng sau 30 ngày phát sinh đơn hàng. Bảo cũng chưa nghe ai nói Zclouding quỵt tiền hoa hồng của ai.

kiem-tien-voi-zclouding

“Những cái trừ 50$ là tôi đăng ký dùm cho những ai chưa có tài khoản Paypal. Hiện tại tôi nghe nói, có thể mua khoá học của Zclouding bằng cách chuyển khoản ngân hàng Việt Nam. Vì Zclouding đã chính thức cấp phép hoạt động ở Việt Nam”

Kiếm tiền với Zclouding nên hay không?

Nào nào!

Đây là phần quan trọng nhất mà bạn chờ đợi!

Thật sự tôi đang làm sai nguyên tắc viết bài trên blog. (Những cái quan trọng nhất mà đọc giả muốn đọc nhất thì phải để lên trên cùng). Nhưng nếu tôi trả lời liền câu hỏi có nên kiếm tiền với Zclouding?

Thì chắc hẳn nhiều bạn chưa hiểu kỹ về Zclouding sẻ bối rối. Bảo muốn một khi bạn đã dành thời gian đọc hết bài viết này. Bạn sẽ hiểu tường tận và tự trả lời câu hỏi có nên kiếm tiền với Zclouding?

Tôi đã kiếm tiền với zclouding như thế nào?

Như đã nói lúc đầu, tôi từng là một MIB Pro với hoa hồng 90% cho các sản phẩm đầu phễu. 60% trọn đời cho các sản phẩm cuối phễu và được 5% doanh số của người bên dưới

kiếm-tiền-với-zclouding

Khi khách hàng đăng ký mua khoá học 50$, tôi nhận được 45$ (hoa hồng 90%)

kiem-tien-voi-ZcloudingCòn đây là khi F1 của tôi bán được 1 sale 50$, tôi nhận được 2.5$ (hoa hồng 5%)

Lưu ý: Bạn có thấy tôi tô màu chữ Approved không? Có nghĩa là hoa hồng chính thức được duyệt. (Nếu khách hàng không hoàn tiền thì mình sẻ được nhận số tiền đó). Còn những chữ như Pending hoặc declined là không có tiền đâu. Tôi nói rõ để nếu có ai khoe với bạn thì bạn biết là người ta đang lừa bạn.

kiem-tien-voi-Zclouding

Đây nữa nè

kiem-tien-voi-zclouding

Vì sao tôi không kiếm tiền với Zclouding nữa

Tôi sẻ giải đáp ngay thắc mắc này cho bạn!

Thật sự có nhiều nguyên nhân khiến tôi chia tay với Zclouding…

Thứ nhất: Sự thiếu trung thực về nguồn gốc của Zclouding

Như tôi đã phân tích ngay từ đầu, Zclouding đã lừa dối đối tác và khách hàng về nguồn gốc của mình. Thực tế Việt Nam là thị trường đầu tiên Zclouding phát triển. Nhưng họ lại gắn mác là công ty nước ngoài hoạt động đa quốc gia.

Chính Steve Phạm – Lê Quang Cường cũng đã thừa nhận rằng vì tâm lý người Việt “Sính Ngoại”. Nên anh ta muốn mượn hình ảnh công ty và con người nước ngoài để dể tiếp cận khách hàng.

Thứ hai: Sản Phẩm của Zclouding

Zclouding giới thiệu công ty kinh doanh 3 lĩnh vực với nhiều sản phẩm. Để những người làm Affiliate Marketing đang kiếm tiền với Zclouding dể dàng quảng bá.

+ Z Hosting (Dịch vụ tên miền, Hosting, VPS, Server)

Nhưng thực tế Z Hosting không tồn tại, khi tôi bấm vào Z Hosting thì hiện ra giao diện thế này để mua hàng

kiếm-tiền-với-Zclouding

Sau đó tôi chọn Create Account hoặc tìm một tiên miền nào đó thì xuất hiện lỗi 404

kiếm-tiền-với-zclouding

+ Z Marketing (Triển khai hệ thống Internet Business)

Mảng này gồm có 3 danh mục chọn lựa Web Development (phát triển Web). Graphic Design (thiết kế đồ hoạ), Internet Marketing (tiếp thị Internet). Muốn sử dụng những dịch vụ này bạn sẽ điền thông tin và chờ Zclouding liên hệ. Tôi cũng không rõ hệ thống này có hoạt động tốt hay không nhưng tôi đoán Zclouding để cho vui thôi.

Không phải tôi đoán mò đâu, bạn cứ suy nghĩ mà xem. Nếu bạn muốn hướng dẫn hoặc đào tạo cho ai về lĩnh vực gì đó. Thì bạn phải thật sự giỏi hoặc là chuyên gia về nó. Nhưng Zclouding triển khai hệ thống Internet Business cho người khác. Trong khi thương hiệu của mình họ còn làm chưa tốt nữa thì bạn có tin là họ là chuyên gia không

zclouding-lừa-đảo

Để khách quan, tôi đã tìm kiếm từ khoá “Zclouding” ở chế độ ẩn danh. Bạn cũng thấy rõ là trang web của họ chỉ nằm trong top3 (Thật quá tệ phải không, thương hiệu của mình mà còn đứng sau cả trang web nói mình lừa đảo)

+ Z Academy (Học viện huấn luyện Internet Business)

Cuối cùng chỉ còn Z Academy!

Những người đang kiếm tiền với Zclouding điều quảng bá chương trình này.

Có thể nói đây là sản phẩm chủ lực của Zclouding. Z Academy có nhiều cấp độ MIB Standard, MIB Pro, MIB Max, MIB Elite, MIB Swift, MIB Ultimate.

Nhưng thực tế thì Z Academy chỉ có 1 sản phẩm duy nhất. Là chương trình huấn luyện 8 bước (MIB Standard) đào tạo về Internet Marketing trị giá 50$

Chương trình huấn luyện 8 bước gồm 8 video, trung bình mỗi video dài hơn 1 giờ. Bảo sẽ review nội dụng sơ lược về 8 bước này cho bạn tham khảo:

tìm-hiểu-về-Zclouding

Step 1: Bắt đầu doanh nghiệp Internet của bạn

Ở bước này bạn sẽ được học về các khái niệm căn bản nhưng đúng bản chất nhất về một doanh nghiệp Internet. Doanh nghiệp Internet thực tiễn của các triệu phú và mô hình kinh doanh thành công. Đã được kiểm chứng từ các triệu phú trên thế giới. Sau đó là 5 bước để lựa chọn 1 sản phẩm phù hợp với doanh nghiệp của bạn. 3 yếu tố tạo nên 1 doanh nghiệp Internet thành công bền vững.

Step 2: Kích hoạt doanh nghiệp Internet của bạn

Qua Step 2, bạn sẽ được học về cách kích hoạt và cài đặt hệ thống tư duy đỉnh cao của các triệu phú Internet. Sau đó bạn sẽ được học về hệ thống đằng sau. Các triệu phú trên thế giới đang áp dụng và chính Zclouding cũng đang áp dụng. Tiếp đến là cách thiết lập mục tiêu tài chính và đặc biệt là. Chiến lược biến 1 khách hàng xa lạ trở thành khách hàng trung thành của bạn.

Step 3: Xây dựng nền móng vững chắc cho doanh nghiệp

Tại bước này bạn sẽ biết chính xác cách xây dựng hệ thống Internet Marketing đỉnh cao cho doanh nghiệp của bạn. Sau đó là học và nghiên cứu về hành trình khách hàng – điểm mấu chốt để kinh doanh hiệu quả. Tiếp theo là 3 lỗ hổng khiến doanh nghiệp Internet bị chảy máu. Và đặc biệt nhất là chiến lược để xây dựng danh sách khách hàng tiềm năng.

Step 4: Phát triển doanh nghiệp Internet của bạn

Bạn sẽ học được chiến lược 5 bước để phát triển doanh nghiệp Internet vượt bậc. 3 cách duy nhất để phát triển doanh nghiệp Internet. Cuối cùng là chiến lược chạy quảng cáo hiệu quả trên Internet.

Step 5: Rà soát và tối ưu hóa doanh nghiệp của bạn

Ở bước này Zclouding sẽ dạy bạn cách để tối ưu hóa tỉ lệ chuyển đổi. Công thức 5 bước để tính chi phí có được một khách hàng trên Internet. Tiếp theo là cách xây dựng chiến dịch tạo ra Taffic có tỉ lệ chuyển đổi cao. Sau đó Zclouding sẽ hướng dẫn bạn cụ thể cách xây dựng một phễu bán hàng hiệu quả trên Facebook.

Step 6: Tự động hóa doanh nghiệp Internet

Trong bước này, Zclouding tập trung dạy cho bạn về 5 hệ thống bán hàng tự động. Giúp doanh nghiệp Internet của bạn phát triển. Cùng với đó là chiến lược email marketing hiệu quả. Cụ thể hơn, Zclouding còn đào tạo cho bạn cách xây dựng và thiết lập. Một 1 hệ thống tự động thu hút, chăm sóc và giữ chân khách hàng. Và đặc biệt là hệ thống Affiliate đỉnh cao. Khiến khách hàng trở thành người giới thiệu khách hàng cho bạn.

Step 7: Mở rộng doanh nghiệp Internet của bạn

Ở bước này, bạn sẽ chỉ học duy nhất một điều nhưng vô cùng tuyệt vời. Đó là chiến dịch marketing automation của những “người khổng lồ”.

Step 8: Làm chủ thực sự doanh nghiệp Internet của bạn

Zclouding đã tạo ra sẵn cho bạn, 1 bản kế hoạch hành động 30 ngày liên tiếp để bạn tạo ra nguồn thu nhập. Cùng với đó là kế hoạch hành động 20 ngày Traffic. Để tăng tốc cho doanh nghiệp Internet của bạn. Việc duy nhất của bạn đó chính là học. Và làm theo chính xác từng bước trong bản kế hoạch đó mỗi ngày. Để có thể nhanh chóng đạt được thành công!

Ý kiến của tôi và những người đang kiếm tiền với Zclouding về chương trình huấn luyện 8 bước này:

Thật sự đây là một điểm sáng hiếm hoi trong tổng thể bức tranh Zclouding. Công bằng mà nói khoá huấn luyện này vẫn mang lại nhiều kiến thức và giá trị cho người học. Đặc biệt là những người mới tìm hiểu về Internet Marketing, nhưng cũng có một số ý kiến trái chiều từ những người học:

  • Những kiến thức này chỉ là lý thuyết suôn và khó áp dụng vào tế
  • Kiến thức ở cấp độ căn bản và không hướng đẫn chi tiết cách làm
  • Những kiến thức về Internet Marketing trên Google và Youtube còn hay hơn và miễn phí…

Tại sao tôi lại khẳng định Z Academy chỉ có 1 sản phẩm duy nhất?

Như đã giới thiệu ngay từ đầu, tôi đã kiếm tiền với Zclouding và đã từng là một MIB Pro (khoá học này trị giá 600$) của Zcouding.

tim-hieu-ve-zclouding

Thế nhưng từ lúc đăng ký đến lúc hoàn tiền tôi vẫn không được học một chút gì. Tôi đã nhiều lần gởi thư nhưng chỉ chỉ nhận được là câu trả lời là CHỜ. Tôi cũng trao đổi với vài người đang kiếm tiền với Zclouding. Những người đã mua khoá MIB Pro trước tôi, họ đều trả lời là vẫn chưa được học.

Cuối cùng đại diện Zclouding nói rằng: Khoá học bị vướn vài vấn đề về vi phạm bản quyền, nên chưa thể triển khai. MIB Pro không phải là không có mà chính xác là đang xây dựng. Dĩ nhiên những khoá học cao hơn nữa, thì khỏi nói bạn cũng hiểu về sự tồn tại của nó.

Thứ ba: Nguyên nhân này không phải xuất phát từ Zclouding, tôi định sẻ không nói ra

Nhưng…. Tôi….. quyết…. định….. sẽ……

Không nói…Hihi

Kết luận

Trải qua một thời gian đi tìm sự thật về Zclouding. Thì cuối cùng tất cả những sự thật đã được phơi bày: Rằng Zclouding là một network của Việt Nam do Steve Phạm – Lê Quang Cường điều hành.

Zclouding là một network còn non trẻ chỉ có 1 vài sản phẩm. Nhưng Zclouding đang trên đường hoàn thiện bản thân mình và sẻ mở rộng quy mô toàn cầu. (Nhiều người đang kiếm tiền với Zclouding hô hào như vậy. Chứ không phải tôi nói).

Còn câu hỏi có nên kiếm tiền với Zclouding? Thì tôi đã cung cấp cho bạn những thông tin cần thiết. Để bạn có thể tự quyết định mình sẽ làm gì.

Về Zclouding tôi không khuyên bạn nên kiếm tiền với Zclouding hay không mà để bạn tự quyết định. Nhưng có một network tôi thật lòng khuyên bạn không nên tham gia. Đó là Easy1Up, một network đang rất sốt và được nhiều người quan tâm. Hãy đọc bài viết Easy1Up lừa đảo của Bảo để hiểu nhé!

Cập nhật thêm về Zclouding

Zclouding giờ chỉ cho khách hàng hoàn tiền trong vòng 14 ngày thôi. Các đối tác kiếm tiền với Zclouding nếu ở cấp độ MIB Standard phải trả $10/tháng và MIB Pro trả $20/tháng nếu có phát sinh hoa hồng.

Tôi thấy điều này là quá đáng, chèn ép Affiliate vì Zclouding đâu có chăm sóc khách hàng của các Affiliate. Và cũng không có cung cấp công cụ Internet Marketing cho các Affiliate như Mobe. (Mobe thu $19.95 mỗi tháng, vì họ cung cấp các công cụ. Và gởi email chăm sóc khách hàng thường xuyên).

Lý do đưa ra là giúp Zclouding có thêm kinh phí duy trì hệ thống, tôi nghĩ những ai đã và đang kiếm tiền với Zclouding thì cẩn thận vì Zclouding sắp thành Scam rồi!

Chờ đã

Đừng đóng cửa sổ vội

Bảo có một gợi ý dành cho bạn

Có phải bạn có đang có những thắc mắc:

Không kiếm tiền cùng Zclouding thì làm gì?

Tôi là người mới thì bắt đầu như thế nào?

Hiện tại kiếm tiền online bằng cách nào là phù hợp với tôi?

Giá như ai đó có thể giúp tôi? Vân vân và mây mây

kiem-tien-cung-bao

Bạn thấy đấy, không phải chỉ riêng bạn có những thắc mắc này. Bảo biết còn có rất rất nhiều người đang tìm một công việc online để kiếm thêm thu nhập. Thế nhưng số người kiếm được tiền thì rất ít, trong khi có rất nhiều người bị mất “tiền ngu” (xin lỗi phải nói thế).

Kể từ khi không làm Zclouding nữa (hơn một năm rồi), Bảo không tham gia bất cứ một dự án kiếm tiền online nào. Một phần vì Bảo muốn tập trung viết blog, học SEO; phần lớn hơn là Bảo chưa tìm thấy một dự án kiếm tiền online nào phù hợp.

Những dự án lâu năm như ClickBank, CJ, Amazon,… thì quá cạnh tranh và tốn nhiều công sức. Những dự án lừa đảo như Easy1up, Exituselite, ..thì Bảo không bao giờ làm. Bảo thà “đói” chứ không kiếm tiền bất chấp vì lương tâm không cho phép.

Vừa kiếm tiền online vừa phát triển bản thân

Cuối cùng thì Bảo cũng đã tìm ra một dự án kiếm tiền online “phù hợp”. Phù hợp theo quan niệm sống của mình và có thể phù hợp với rất nhiều người.

Bảo đang xây dựng 1 Group kín THỰC CHIẾN

Vào Group bạn sẽ được:

– Giao lưu trực tuyến với Bảo và những người thành công khác trong lĩnh vực

– Được học những kiến thức về bán hàng, Marketing…

– Phát triển bản thân bằng những khóa học của học viện Blair Singer

– Kiếm tiền với Affiliate Marketing dễ dàng mà không cần đến blog/Web

– Xây dựng nguồn thu nhập thụ động siêu khủng với sàn thương mại điện tử toàn cầu (Sẽ được bật mí sau)

– Và còn nhiều, nhiều nửa….

Vì đang xây dựng nên Bảo chỉ cần số lượng hạn chế. Hiện tại Bảo chỉ chia sẻ cơ hội này cho những người là độc giả thân thiết của friend.com.vn

Tham gia vào nhóm và CHIẾN CÙNG BẢO ngay nhé!

Có thể bạn quan tâm:

Affiliate Marketing lừa đảo? Đi tìm sự thật cho Affiliate Marketing

Tiềm năng Affiliate Marketing ở Việt Nam – Hiện tại và tương lai

Kiếm tiền tại nhà cho học sinh – sinh viên với Affiliate Marketing

Bee Group là gì? Bee Group lừa đảo 100% | Đừng kiếm tiền với Bee

Dự án kiếm tiền online dành cho người mới: Khoá Học Content Marketing Thực Chiến

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *