Warning: Constant WP_MEMORY_LIMIT already defined in /home/caocap/public_html/wp-config.php on line 103

Deprecated: trim(): Passing null to parameter #1 ($string) of type string is deprecated in /home/caocap/public_html/wp-content/plugins/fixed-toc/frontend/html/class-dom.php on line 98
5 App làm Sub cho video trên điện thoại Android & iOS - Xù Concept - Friend.com.vn

5 App làm Sub cho video trên điện thoại Android & iOS – Xù Concept


Deprecated: trim(): Passing null to parameter #1 ($string) of type string is deprecated in /home/caocap/public_html/wp-content/plugins/fixed-toc/frontend/html/class-dom.php on line 98

Những app làm Sub cho video trên điện thoại tốt nhất hiện có.

app làm Sub cho video trên điện thoại

Ứng dụng giúp bạn tạo phụ đề cho video. Điều này sẽ cho phép bạn mở rộng đối tượng của mình. Mọi người từ các quốc gia khác nhau sẽ có thể hiểu video của bạn.

App làm Sub cho video trên điện thoại

1. MixCaptions: Video Subtitles

MixCaptions

MixCaptions là một ứng dụng phụ đề chủ yếu tập trung vào việc giúp người dùng tạo phụ đề cho các video mà họ muốn đăng trên phương tiện truyền thông xã hội của họ.

Mục đích của ứng dụng MixCaptions là giúp mọi người tiếp cận với khán giả toàn cầu trên mạng xã hội như Instagram làm cho video và nội dung của bạn dễ tiếp cận hơn với mọi người.

App làm Sub cho video trên điện thoại này hỗ trợ hơn 20 ngôn ngữ. Ứng dụng có thể phát hiện lời nói thành văn bản và biến chúng thành phụ đề. Tất nhiên, những điều này phải được bạn chỉnh sửa một chút cho chính xác, nhưng tính năng nhận dạng giọng nói thực sự nâng cao trải nghiệm ứng dụng.

Bạn có thể tùy chỉnh phụ đề của mình một cách tối đa, nghĩa là bạn có thể chọn các phông chữ, màu nền và cả màu phông chữ khác nhau cho phù hợp với sự lựa chọn của mình.

=> Download: iOS

2. MX Player

MX Player

MX Player là một ứng dụng trình phát đa phương tiện dành cho Android. Hàng triệu người dùng sử dụng ứng dụng trình phát đa phương tiện dành cho Android này và nó hỗ trợ mọi định dạng tệp. Không nhiều người biết, nhưng MX Player cho Android có một công cụ tải xuống phụ đề được tích hợp sẵn để lấy phụ đề. Nó lấy phụ đề từ friend.com.vn và đó là một quá trình tự động.

=> Download: Android

3. Subtitles Viewer!

Subtitles Viewer

Subtitles Viewer là một ứng dụng được thiết kế để xem phụ đề được đồng bộ hóa với bất kỳ video nào bạn đang xem và bất cứ khi nào! Cho dù bạn đang ở nhà, ra ngoài rạp chiếu phim hay với một vài người bạn, ứng dụng này sẽ giúp bạn tìm phụ đề cho bất cứ thứ gì bạn muốn xem. Ứng dụng này chủ yếu có sẵn cho iOS

App đồng bộ hóa trực tiếp với những gì bạn đang xem, khi bạn đang xem nó. Nó cung cấp phụ đề cho một bộ phim hoặc chương trình mà bạn đang xem đồng thời.

App làm Sub cho video trên điện thoại này sử dụng cơ sở dữ liệu phụ đề trực tuyến, tức là friend.com.vn để cung cấp cho người dùng phụ đề mà họ muốn xem. Bạn có thể tải xuống miễn phí tối đa ba bộ phụ đề trên ứng dụng trên ba bộ phụ đề app sẽ tính phí.

=> Download: iOS

4. Subbr Free: Subtitle Editor

Subbr Free

Đôi khi bạn có thể thấy rằng video bạn đang xem có phụ đề, nhưng chúng không phải lúc nào cũng được đồng bộ hóa.

Điều này có thể khá khó chịu đối với tất cả chúng ta, những người theo chủ nghĩa hoàn hảo, và thậm chí nói chung – khi phụ đề không khớp với video! Subbr là một app làm Sub cho video trên điện thoại hữu ích khi nói đến việc sửa lỗi tương tự.

Subbr là một ứng dụng hoàn toàn miễn phí, tuyệt vời cho nhu cầu phụ đề và nhu cầu cần thiết của bạn. Sử dụng ứng dụng này, bạn có thể chỉnh sửa và chuyển đổi phụ đề phim hoàn toàn miễn phí!

=> Download: Android

5. Get Subtitles – Tìm phụ đề cho phim

Get Subtitles

Ứng dụng này cho phép bạn tìm phụ đề đa ngôn ngữ cho tất cả các bộ phim và chương trình truyền hình yêu thích của bạn. Tải xuống các tệp có phụ đề và thêm chúng vào phim. App này tự động tìm kiếm các tệp có phụ đề trên điện thoại thông minh của bạn. Tệp hoạt động trên điện thoại, máy tính bảng, PC và máy tính. Nó rất dễ dàng để xem phim với phụ đề.

Ứng dụng quét các tệp phim để tìm phụ đề chính xác. Nó chèn phụ đề vào phim mà không bị trễ thời gian. Ứng dụng có một công cụ phụ đề nhanh và thông minh. Nó có hơn 170 ngôn ngữ khác nhau. Bạn có thể khởi động trình phát video trực tiếp thông qua ứng dụng này.

Nếu bạn có bất kỳ vấn đề nào, bạn luôn có thể viết thư cho bộ phận hỗ trợ kỹ thuật. App làm Sub cho video trên điện thoại này đã giúp hơn 1 triệu người tìm phụ đề phim. Bạn có thể chọn bộ nhớ trong của điện thoại hoặc thẻ SD để lưu phụ đề. Bạn sẽ không còn gặp khó khăn khi xem phim bằng các ngôn ngữ khác.

=> Download: Android

Originally posted 2021-09-20 07:59:15.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *