Warning: Constant WP_MEMORY_LIMIT already defined in /home/caocap/public_html/wp-config.php on line 103

Deprecated: trim(): Passing null to parameter #1 ($string) of type string is deprecated in /home/caocap/public_html/wp-content/plugins/fixed-toc/frontend/html/class-dom.php on line 98
Nằm lòng 5 bí kíp chỉnh ảnh tăng like nhanh như chớp Ứng dụng,Ảnh & Video - Friend.com.vn

Nằm lòng 5 bí kíp chỉnh ảnh tăng like nhanh như chớp Ứng dụng,Ảnh & Video


Deprecated: trim(): Passing null to parameter #1 ($string) of type string is deprecated in /home/caocap/public_html/wp-content/plugins/fixed-toc/frontend/html/class-dom.php on line 98

Nằm lòng 5 bí kíp chỉnh ảnh tăng like nhanh như chớp Ứng dụng,Ảnh & Video

ĐÁNH GIÁ TỔNG QUAN
Chỉnh ảnh đẹp

Hiện nay, có rất ít người đăng ảnh gốc của mình lên các trang mạng xã hội mà không qua bất kỳ một apps chỉnh sửa nào. Việc “makeup” ảnh trở thành một trào lưu, cơn nghiện cho những tín đồ đam mê “sống ảo”. Nếu muốn sở hữu những bức ảnh “trending” thì đừng bỏ lỡ 5 bí kíp chỉnh ảnh đẹp đây mà Ungdung.mobi tổng hợp để ảnh của bạn nhận về nghìn like.

1 Sử dụng apps chỉnh ảnh với những chức năng chuyên biệt

Nếu bạn hiểu rõ công dụng của từng apps chỉnh ảnh, bạn sẽ có công cụ hữu ích để design bức ảnh theo ý muốn. Một số nhu cầu khi chỉnh ảnh phải kể đến như: đồ họa, chỉnh màu, chèn chữ, edit, xóa phông, chèn hiệu ứng,… Dưới đây, chúng tôi sẽ liệt kê giúp bạn những ứng dụng và chức năng tương ứng của chúng

2 Chỉnh ảnh lồng ảnh

Bạn có thể ghép ảnh tin nhắn, ghép nhạc, ghép thời tiết,… bên cạnh ghép ảnh trong ảnh. Lưu ý rằng, trước khi chèn ảnh lồng ảnh thì bạn nên chọn bức ảnh làm nền có màu sắc tươi sáng, họa tiết đơn giản ít chi tiết để làm nổi bật đối tượng ảnh được chèn hơn.

Những nội dung bạn nên chèn vào ảnh:

  • Thời tiết: chụp ảnh màn hình thời tiết khá dễ dàng trên thiết bị iPhone vì nó tích hợp sẵn trên màn hình điện thoại. Tuy nhiên, các bạn chỉ có thể chèn khi đang có mặt tại địa điểm đó check-in.
  • Âm nhạc: bạn có thể chèn nhạc lúc đang chơi nhạc trên điện thoại hay chèn lời bài hát trên các ứng dụng âm nhạc như Soundcloud, NhacCuaTui hoặc Zing MP3,…
  • Tin nhắn: cap màn hình những đoạn tin nhắn mà bạn cảm thấy thích thú nhất trên Instagram hoặc Messenger hoặc những đoạn thả thính cool ngầu.
  • Typography: chèn text nghệ thuật, những đoạn chữ. Cái này có thể cắt ra từ Typo file PNG mẫu tải trên mạng (tham khảo thử trang này nhé: https://vi.pngtree.com/ ) hoặc từ Typo có sẵn trên ảnh của người khác.

Hướng dẫn cách chỉnh ảnh lồng ảnh:

  • Cắt đoạn ảnh bạn muốn chèn sau đó bạn có thể sử dụng 2 ứng dụng là Snapseed và Picsart để thực hiện chức năng này.
  • Đối với Snapseed: Tải ảnh lên -> “Phơi sáng kép” -> chọn ảnh muốn chèn, tùy chỉnh chế độ theo ý thích.
  • Đối với Picsart: Tải ảnh lên -> “Thêm ảnh” (ảnh đã cắt) -> “Hòa trộn” -> “Điều chỉnh” và lựa chọn các thông số phù hợp thẩm mỹ của bạn -> Di chuyển ảnh đến vị trí mong muốn -> “Áp dụng” và lưu ảnh.

3 Chèn sticker và vẽ lên ảnh

Giữa một loạt những bức ảnh na ná trên mạng xã hội thì bức ảnh của bạn sẽ thật nổi bật và dễ thương khi có thêm những hình sticker hay những nét vẽ viền bao quanh ảnh. Để tăng độ tương thích, bạn nên chọn những bức ảnh có màu nền trong sách, bắt mắt, có đối tượng chủ đạo,.. sẽ phù hợp hơn.  Những apps thích hợp cho tính năng này phải kể đến: Picsart, Rakuga Cute, Rookie Cam, Pitu, Studio, Afterlight, Paper By Wetransfer, Sketches,…

4 Ghép mây trời vào ảnh

Bạn hoàn toàn có thể khiến bức hình của mình ảo diệu hơn với trời xanh mây trôi lãng đãng hay chiều tà hoàng hôn tím bởi những apps này: MIX, PICNIC, Quickshot,… Trong apps này có sẵn hiệu ứng thay đổi nền trời, ghép đàn chim bay, ghép cầu vồng,…. Tuy nhiên, bạn nên chỉnh sao cho hợp lý với bối cảnh, đừng để bức ảnh giả quá khiến người xem không biết bạn đang ở đâu.

5 Tạo vết xước ảnh phim

Để lừa mắt thiên hạ rằng bạn chụp ảnh phim và tạo dấu vết thời gian cũ kĩ vintage cho ảnh, bạn có thể sử dụng những ứng dụng này: Picsart, Analog, Kuni,… Tuy nhiên, những apps này sau khi chỉnh hiệu ứng vết xước thường bị làm vỡ ảnh. Ungdung.mobi mách bạn có thể sử dụng ứng dụng RNI Flims để tạo hạt phim và vết xước rất đẹp, ảnh không bị nhòe vỡ.

Tạm kết

Với 5 bí kíp chỉnh ảnh tăng like mà Ungdung.mobi tổng hợp ở trên, chắc chắn, bạn đã hài lòng hơn với thành quả của mình. Khoe với chúng tôi những bức hình đẹp đẽ của bạn dưới phần comment nhé!

source

Bài viết cùng chủ đề:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *