Warning: Constant WP_MEMORY_LIMIT already defined in /home/caocap/public_html/wp-config.php on line 103

Deprecated: trim(): Passing null to parameter #1 ($string) of type string is deprecated in /home/caocap/public_html/wp-content/plugins/fixed-toc/frontend/html/class-dom.php on line 98
9 App ghép nhiều ảnh vào khung mạnh mẽ nhất - Xù Concept - Friend.com.vn

9 App ghép nhiều ảnh vào khung mạnh mẽ nhất – Xù Concept


Deprecated: trim(): Passing null to parameter #1 ($string) of type string is deprecated in /home/caocap/public_html/wp-content/plugins/fixed-toc/frontend/html/class-dom.php on line 98

Các app ghép nhiều ảnh vào khung dành cho iPhone và Android tốt nhất này để biến hình ảnh của bạn thành một câu chuyện ý nghĩa hơn.

app ghép nhiều ảnh

Làm thế nào chọn app ghép nhiều ảnh tốt nhất?

Mỗi app đều có tính năng đặc biệt riêng, một số bao gồm một loại khung mẫu và lưới, cách bố trí dạng tạp chí hoặc thiệp chúc mừng. Các lựa chọn khác cung cấp các tính năng bổ sung như chụp và chỉnh sửa trong máy ảnh, bộ lọc, chèn văn bản, hình nền và nhãn dán. Một số app còn cho phép bạn lấy ảnh từ facebook, instagram, email,… rất thuận tiện.

Hầu như tất cả các app ghép nhiều ảnh vào khung trong danh sách này đều miễn phí, vì vậy tại sao bạn không thử từng app để chọn cho mình cái ưng ý với mình nhất.

1. Pic Collage

app ghép ảnh Pic Collage

Với Pic Collage, bạn có thể lựa chọn bắt đầu với lưới cắt dán cổ điển, sổ lưu niệm trống tự do hoặc một mẫu được tạo sẵn.

Chỉ cần xem lại ảnh từ thư viện hoặc trên tài khoản mạng xã hội của bạn và chọn những ảnh bạn muốn đưa vào: Pic Collage tự động cung cấp nhiều mẫu và mẫu lưới khác nhau để phù hợp với những gì bạn đã chọn. Sau đó, bạn có thể điều chỉnh kích thước tổng thể của lưới và các ô riêng lẻ bên trong nó, thay đổi khoảng cách ranh giới, đặt màu nền và điều chỉnh tiêu điểm của hình ảnh bên trong mỗi ô hoặc hoán đổi hình ảnh.

Trình chỉnh sửa ảnh tích hợp cho phép bạn áp dụng các chỉnh sửa cơ bản cho từng ảnh và áp dụng nhãn dán, hình tượng trưng, ​​hiệu ứng và khung ảnh.

App ghép nhiều ảnh vào khung Pic Collage hoàn toàn miễn phí tích hợp cả iPhone và Android, nhưng phiên bản trả phí sẽ loại bỏ quảng cáo và cho phép bạn truy cập vào nhiều mẫu, nhãn dán,.. cho phép bạn thêm video vào ảnh ghép.

=> Download Pic Collage

2. Diptic

app ghép ảnh Diptic

Diptic – hoạt động với cả ảnh và video trong cùng một khung ảnh ghép – ra mắt với hàng tấn mẫu (trong các thể loại như Animated, Classic, Jumbo, Bordered, Fancy và Fresh) để trình bày câu chuyện của bạn. Bạn có thể điều chỉnh tất cả các khía cạnh của thiết kế bao gồm kích thước và màu sắc của viền ô, khung, tỷ lệ khung hình và phông chữ.

App ghép nhiều ảnh vào khung này cho phép bạn kết hợp ảnh, video và Live Photos được chụp bởi điện thoại của bạn thành một mẫu duy nhất. Bạn thậm chí có thể chỉ định chất lượng video. Nếu bạn thực sự thích sáng tác của mình, bạn có thể lưu bố cục tùy chỉnh để sử dụng lại. Bạn cũng có thể áp dụng nhiều điều chỉnh cho từng ảnh, xuất phát từ tài khoản Camera Roll, Facebook, Dropbox hoặc Flickr, thêm bài hát từ thư viện iTunes của bạn và cho phép chia sẻ trực tiếp lên phương tiện truyền thông xã hội. App chạy được cả iPhone và Android.

=>Download Diptic

3. Moldiv

app ghép nhiều ảnh Moldiv

App ghép nhiều ảnh Moldiv nhóm các hình ảnh lại với nhau trong một mẫu, dạng trang tạp chí hoặc thiết kế thiệp chúc mừng để truyền tải một thông điệp, mỗi bức ảnh đều kể câu chuyện của riêng nó. Moldivftime có hàng trăm khung và bìa tạp chí và bố cục cho bạn lựa chọn.

Ứng dụng cung cấp một thanh công cụ đầy đủ với các chỉnh sửa như Cắt, Clarity, Phơi sáng, Màu sắc, Vibrance và hơn thế nữa. Bạn có thể sử dụng hình ảnh trong cuộn camera hoặc chụp ảnh mới trực tiếp trong ứng dụng. Một máy ảnh làm đẹp riêng biệt tập trung vào việc tạo ra những bức ảnh selfie hấp dẫn hoàn chỉnh với khuôn mặt thon gọn, làm mềm da và mở rộng mắt. Nếu các tùy chọn miễn phí không đủ với bạn, bạn có thể mua trong ứng dụng cho phép bạn mua thêm gói bộ lọc, nhãn dán và các mẫu khác giá từ $ 1,99 đến $ 6,99.

=>Download Moldiv Android, iOS

4. PicPlayPost

app ghép ảnh PicPlayPost

Nếu bạn không biết về cách sắp xếp ảnh ghép mới của mình, PicPlayPost là app ghép nhiều ảnh vào khung dành cho bạn. Khi khởi chạy, app sẽ tự động giới thiệu một phần tổng hợp cho bạn những hình ảnh và video mới nhất của bạn ở định dạng trình chiếu hoạt hình – hoàn chỉnh với chức năng phóng to, thả nhiều ảnh và chuyển tiếp.

Bạn có thể chọn trong số sáu lựa chọn tỷ lệ khung hình (bao gồm các đặc sản của Instagram) và bạn có thể chọn đưa nhạc từ bộ sưu tập bài hát hoặc video của mình hoặc tìm nhạc mới để mua. Màn hình khởi chạy trình bày các lựa chọn hấp dẫn bổ sung như tạo trình chiếu với hiệu ứng chuyển tiếp và văn bản hoạt hình hoặc ảnh ghép bao gồm ảnh, video, GIF và Live Photo. Dù quyết định của bạn là gì, bạn có thể điều chỉnh từng thành phần riêng lẻ trong mẫu.

=>Download PicPlayPost

5. PicsArt

app ghép ảnh PicsArt

PicsArt không chỉ là app ghép nhiều ảnh vào khung mà còn một phần mềm chỉnh sửa ảnh miễn phí đặc biệt, cho phép cho phép bạn truy cập vào nguồn cấp dữ liệu cộng đồng giới thiệu các tác phẩm được tạo ra bằng ứng dụng, giúp bạn dễ dàng chia sẻ tác phẩm nghệ thuật cho người khác. Không phải ngẫu nhiên mà một phần lớn sức hấp dẫn của PicsArt nằm ở nghệ thuật phối lại.

Các tính năng chỉnh sửa bao gồm các công cụ vẽ, mẫu, ảnh nền, bộ lọc ảnh HDR, phông chữ và hiệu ứng theo phong cách AI. Ngoài ra, ứng dụng cho phép bạn áp dụng một số lượng lớn các chỉnh sửa cho từng hình ảnh từ cắt xén, điều chỉnh độ sáng, độ tương phản và độ bão hòa để thêm hiệu ứng đặc biệt, chế độ hòa trộn và định hình cắt xén. Bạn thậm chí có thể tạo phơi sáng gấp đôi, memes và nhãn dán. Chức năng Remix Chat cho phép các nhóm làm việc trên các dự án cùng nhau.

=>Download PicsArt

6. PiZap

PiZap ghép nhiều ảnh vào khung

PiZap là app ghép nhiều ảnh vào khung, thiết kế và tạo meme. Đầu tiên, ứng dụng cho phép bạn sửa ảnh từ bộ sưu tập hình ảnh của mình để chúng trông đẹp hơn trong ảnh ghép, thiệp chúc mừng hoặc poster. Phần thiết kế ứng dụng có các mẫu cho ảnh bìa Facebook, YouTube và Twitter cũng như cho quảng cáo web và danh thiếp. Các danh mục theo khuôn mẫu dành cho tuổi teen cung cấp hàng trăm bố cục, mẫu để lựa chọn, bao gồm các mẫu cắt dán, bố cục thiết kế với các chủ đề cho ngày lễ, tình cảm và các chủ đề dịp đặc biệt khác.

PiZap cho phép bạn thêm các memes văn bản và ký hiệu, bộ lọc và hình dạng. Bạn có thể áp dụng các hiệu ứng đặc biệt cho mỗi hình ảnh. Chỉ cần chọn bố cục bạn muốn và bắt đầu tải nó với hình ảnh của bạn và điều chỉnh hình ảnh. PiZap là miễn phí tích hợp cả iPhone và Android, nhưng phiên bản Pro, loại bỏ quảng cáo và cung cấp cho bạn quyền truy cập vào các bộ lọc, phông chữ, hình ảnh, tất cả bố cục meme,… nhiều hơn.

=>Download PiZap

7. Pic Stitch

ghép ảnh vào khung Pic Stitch

Với Pic Stitch miễn phí, bạn có thể biến cả ảnh và video thành một phần của ảnh ghép của mình, với tỷ lệ khung hình tùy chỉnh và nhạc đệm. Mỗi ảnh hoặc video được cắt sửa trước khi bạn thêm nó vào mẫu. Bạn có thể thêm bộ lọc, văn bản, nhãn dán, hình tượng trưng và hình mờ, trong khi cắt, cắt và thậm chí điều chỉnh tốc độ phát lại video. Chỉ cần kéo và thả để hoán đổi các ô trong mẫu. Khi bạn sử app ghép nhiều ảnh vào khung, lớp phủ văn bản sẽ bật lên hướng dẫn bạn cách xử lý các chức năng của ứng dụng như khung, thu phóng và trao đổi hình ảnh.

App ghép nhiều ảnh này cho phép bạn chia sẻ trên tất cả các phương tiện truyền thông xã hội phổ biến hoặc qua email. Bạn cũng có thể lưu vào thư viện hoặc Camera Roll của mình, Pic Stitch xuất file ở độ phân giải cao. Phiên bản trả phí mang đến cho bạn trải nghiệm không có quảng cáo, khung bổ sung, đường viền tùy chỉnh và cho phép bạn tạo bố cục của riêng mình.

=>Download Pic Stitch Android, iOS

8. PhotoGrid

app ghép ảnh PhotoGrid

Khi bạn khởi chạy PhotoGrid, tất cả những gì bạn phải làm là cuộn qua bộ sưu tập ảnh hoặc video của bạn và chọn những hình ảnh bạn muốn đưa vào. App ghép nhiều ảnh này làm phần còn lại.

Nhưng đó không phải là tất cả. Photo Grid cung cấp 15 mô-đun từ ảnh ghép cổ điển đến kiểu Snapchat. Chúng bao gồm bộ lọc Venus, khiến bất cứ ai có thể trông giống như một nàng công chúa cổ tích không thể nhận ra, hoặc Twinkle, tự động điều chỉnh phong cách của các họa sĩ nổi tiếng hoặc các bức tranh cụ thể như Đêm đầy sao của Van Gogh.

Bộ lọc Meme cung cấp cho bạn mẫu cổ điển cho văn bản ở trên và dưới cùng với hình ảnh của bạn ở giữa, khả năng thay đổi bố cục, thêm nhãn dán, hình nền gradient, nhiều yếu tố trang trí và GIF hơn. App ghép nhiều ảnh vào khung thú vị này mang đến cho bạn nhiều điều với các mô-đun bổ sung như Face Pop, sổ lưu niệm, thẻ 3D…

PhotoGrid miễn phí chứa quảng cáo, nhưng phiên bản Premium cung cấp nhiều công cụ hơn và loại bỏ quảng cáo.

=>Download PhotoGrid

9. LiveCollage

app ghép ảnh LiveCollage

Không giống như hầu hết các app ghép nhiều ảnh vào khung khác, LiveCollage có trang chủ sạch sẽ với các biểu tượng màu pastel ở nửa dưới để tạo ảnh ghép, chỉnh sửa ảnh, video, xóa hình nền và thêm bộ lọc. Nó cũng có bộ lọc Beauty, cho phép bạn chỉnh sửa các đặc điểm trên khuôn mặt, bao gồm nụ cười, cằm, mũi, môi và lông mày.

App ghép nhiều ảnh này có một số mẫu để tạo ảnh ghép, bao gồm các mẫu được định dạng dành riêng cho Instagram và Facebook. Bạn cũng có thể tạo các kích thước ảnh tùy chỉnh, cũng như các kích thước có hình dạng như trái tim và ngôi sao. Thậm chí có những mẫu theo phong cách 3D.

LiveCollage là miễn phí nhưng chứa quảng cáo, nhưng đăng ký pro sẽ xóa quảng cáo, cho phép bạn truy cập nội dung cao cấp được cập nhật hàng tuần. Bạn cũng có thể mua thêm chủ đề, nhãn dán, phông chữ, hiệu ứng và đường viền.

=>Download LiveCollage Android, iOS

tomsguide.com

Originally posted 2021-09-20 19:55:51.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *