Warning: Constant WP_MEMORY_LIMIT already defined in /home/caocap/public_html/wp-config.php on line 103
Muốn nổi tiếng trên Instagram bạn không nên bỏ qua 09 ứng dụng này Ứng dụng - Friend.com.vn

Muốn nổi tiếng trên Instagram bạn không nên bỏ qua 09 ứng dụng này Ứng dụng

Muốn nổi tiếng trên Instagram bạn không nên bỏ qua 09 ứng dụng này Ứng dụng

Hầu hết cộng đồng mạng xã hội đều chọn Instagram để chia sẻ hình ảnh. Chính vì lý do này mà hầu hết người dùng luôn muốn chọn được những bức hình đẹp nhất để đăng tải lên đó.

Để có được một bức ảnh như ý ngoài việc có được 1 góc máy đẹp, một ý tưởng hay, màu sắc, độ sáng… tuy nhiên không phải bức ảnh nào cũng cũng đáp ứng được tất cả các yếu tố đó. Và lúc này 9 ứng dụng chỉnh sửa ảnh đẹp là một trong những công cụ mạnh mẽ nhất giúp bạn khắc phục những yếu tố thiếu sót trên bức ảnh của mình.

Các bạn follow Instagram @caocap.net nhé.

Muốn nổi tiếng trên Instagram bạn không nên bỏ qua các ứng dụng này

1. VSCO Cam

 VSCO Cam được rất nhiều người dùng yêu thích.

VSCO Cam là ứng dụng được rất nhiều người dùng yêu thích. Ứng dụng này phải trả phí và đã hỗ trợ 2 nền tảng di động nhiều người dùng nhất là iOS và Android. VSCO Cam với những bộ lọc và hiệu ứng mô phỏng lại chất ảnh film cũ kỹ, những bức ảnh được chỉnh sửa bằng ứng dụng này đều cuốn hút người dùng bởi vẻ đẹp hoài cổ.

Ngoài ra VSCO Cam còn làm cho những bức ảnh chụp thiên nhiên trở nên gần gũi và thân thuộc hơn.

2. Ứng dụng Priime 

Priime được nhiều người lựa chọn bởi ứng dụng này được trang bị khá nhiều bộ lọc miễn phí. Ứng dụng này chỉ mới được triển khai trên iOS nhưng đã nhận được sự hưởng ứng khá tích cực từ phía người dùng.

3. Analog Film

Analog Film mang đến cho bạn 400 bộ lọc khác nhau với màu sắc mang phong cách cổ điển tựa nhưng những bức ảnh cũ kỹ tới từ thế kỷ trước.

Ứng dụng này chỉ hỗ trợ cho iOS.

4.  Mextures

Với mức giá chỉ 1,99 USD trên App Store, Mextures là công cụ hữu hiệu giúp bạn tinh chỉnh ảnh độc đáo và sáng tạo. Ứng dụng mang đến hiệu ứng lọc màu sắc có thể làm ảnh của bạn đẹp hơn, sáng hơn.

Bạn có thể mua ứng dụng tại đây: Mextures giá 1,99 USD trên App Store.

5. Darkroom 

Darkroom là một trong những sự lựa chọn tối ưu nhất giúp bạn có thể trải nghiệm tất cả các filter hay, và cả khả năng tùy biến hình ảnh tốt không kém gì Lightroom của Adobe.

Bạn có thể tải ứng dụng: Tải về Darkroom cho iPhone.

6. Snapseed của Google 

Snapseed của Google  cũng là 1 trong những ứng dụng chỉnh sửa hình ảnh vô cùng mạnh mẽ được rất nhiều người sử dụng. Ứng dụng này sẽ khiến các bức ảnh của bạn trở nên chân thực hơn.

Bạn có thể tải ứng dụng miễn phí , tải về Snapseed cho AndroidiOS.

7. Photoshop Fix

Photoshop Fix là một ứng dụng di động miễn phí của chính hãng Adobe phát hành. Ứng dụng sẽ giúp bạn có 1 làn da đẹp với tính năng loại bỏ những vết nám trên da tạo sự tự nhiên cho da.

Tải về Photoshop Fix – hiện tại ứng dụng chỉ mới hỗ trợ cho iOS.

8. SKRWT

SKRWT là ứng dụng giúp bạn chỉnh sửa bố cục hình ảnh 1 cách cân xứng nhất. Không gặp bất kỳ vật cản nào khiến bố cục bức ảnh của bạn trở nên mất cân đối thì hãy chọn SKRWT.

Hiện SKWRT đang được bán với giá 1,99 USD trên App Store – chỉ áp dụng cho iOS.

9.  Ứng dụng Instagram

Ứng dụng Instagram  được cải tiến với rất nhiều bộ lọc đẹp mắt được cung cấp miễn phí, người dùng có thể thỏa sức lựa chọn. Ứng dụng này không thể thiếu cho bất kỳ người dùng nào. Hiện tại Instagram được sử dụng cho tất cả các hệ điều hành do vậy hãy nhanh tay tải về máy của mình ngay bạn nhé!

Chúc bạn sẽ nổi tiếng với những bức ảnh hoàn hảo nhất với 09 ứng dụng này trên Instagram!

source

Bài viết cùng chủ đề:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *