9 ứng dụng chỉnh sửa ảnh tốt nhất cho smartphone Thủ thuật

9 ứng dụng chỉnh sửa ảnh tốt nhất cho smartphone Thủ thuật

Chỉnh sửa hình ảnh đã trở thành thói quen của người dùng điện thoại hiện nay. Nếu bạn còn phân vân trong việc chọn phần mềm chỉnh sử ảnh thì hãy đến với 9 ứng dụng chỉnh sửa ảnh tốt nhất cho smartphone để có được sự lựa chọn phù hợp nhất.

1. Layout

Layout

Tín đồ của Instagram thì không nên bỏ qua ứng dụng miễn phí này. Ứng dùng dành cho cả cho Android và iOS. Layout cho phép người dùng ghép nhiều bức ảnh với những tỷ lệ khác nhau. Bạn có thể ghép 2 hoặc 3 hay nhiều ảnh hơn để tạo thành 1 bức ảnh riêng theo sở thích của mình.

2. Photoshop Fix

Photoshop Fix

Photoshop Fix là ứng dụng chỉnh sửa ảnh siêu xịn không kém gì những phần mềm trên máy tính. Ứng dụng này giúp bạn dễ dàng chỉnh sử từng chi tiết ảnh. Đây là ứng dụng miễn phí dành cho iOS

3. Over

Over

Over là app chỉnh sửa ảnh đẹp dùng cho smartphone Android và iOS nhưng có nhiều sự khác biệt hơn hẳn. Over giúp người dùng thêm thắt những chi tiết thú vị vào bức hình. Nếu bạn có đủ sự khéo léo và sáng tạo thì ứng dụng này có thể giúp bạn tạo ra những tấm danh thiếp, 1 ý tưởng… hay bất cứ điều gì hay ho mà bạn nghĩ ra.

4. Pixelmator

Pixelmator

Pixelmator lại mang tính chuyên nghiệp hơn cho người dùng. Với những công cụ mạnh mẽ bạn có thể chỉnh sửa, thêm thắt, chỉnh màu, thay đổi hiệu ứng để tạo được bức ảnh chuyên nghiệp nhất. Pixelmator hiện chỉ hỗ trợ cho iOS và có bản quyền giá 4,99 USD.

5. Google Photos

Google Photos

Google Photos là ứng dụng thân thiệt và vô cùng dễ dàng cho người dùng. Với những tính năng nổi trội mà Camera Roll không thể nào có, Google Photos hứa hẹn sẽ không bao giờ khiến người mê chụp ảnh bằng smartphone thất vọng.

6. Giphy Cam

Giphy Cam

Giphy Cam là ứng dụng giúp người dùng có thể tạo ra những bức ảnh động vô theo sở thích sự sáng tạo của người dung. Ứng dụng cung cấp tính năng quay clip cực ngắn trong vòng 5 giây và cho phép bạn thêm hiệu ứng yêu thích vào 1 cách nhanh chóng rồi biến nó thành hình động. Đây là một ứng dụng miễn phí mà bạn không nên bỏ lỡ.

7. Hyperlapse

Hyperlapse là ứng dụng thiên về quay video, bạn có thể dễ dàng quay nhanh đoạn video, ổn định và điều chỉnh tốc độ cho clip vừa quay.

Hyperlapse

Ứng dụng này được miễn phí cho iphone, đây là ứng dụng vô cùng tuyệt vời để chữa những thước phim bị rung. Bạn có thể tạo được hiệu ứng Time-lapse mà không cần tới camera chuyên nghiệp.

8. Manual

Manual

Manual sẽ là lựa chọn tuyệt vời cho phép bạn thay đổi các thông số chuyên sâu hơn như ISO, Focus, cân bằng trắng… Manual có giá bán 1,99 USD. Đây là giá vô cùng hợp lý, nếu bạn muốn tạo được một bức hình với nhiều hiệu ứng và chỉ số thì không nên vì lý do mà bỏ qua ứng dụng này.

9. VSCO Cam

VSCO Cam mang tới những giải pháp chỉnh sửa ảnh nhanh gọn và hiệu quả. Rất nhiều filter mang tính nghệ thuật giúp cho hình ảnh của người dùng thăng hoa hơn.

Mỗi ứng dụng một ưu điểm riêng, hãy chọn cho mình ứng dụng phù hợp với mình nhất để luôn có thể tạo ra những bức ảnh thật đẹp bạn nhé!

source

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *