Warning: Constant WP_MEMORY_LIMIT already defined in /home/caocap/public_html/wp-config.php on line 103

Deprecated: trim(): Passing null to parameter #1 ($string) of type string is deprecated in /home/caocap/public_html/wp-content/plugins/fixed-toc/frontend/html/class-dom.php on line 98
Cách chèn chữ vào Video trên iPhone với iMove nhanh chóng Thủ thuật - Friend.com.vn

Cách chèn chữ vào Video trên iPhone với iMove nhanh chóng Thủ thuật


Deprecated: trim(): Passing null to parameter #1 ($string) of type string is deprecated in /home/caocap/public_html/wp-content/plugins/fixed-toc/frontend/html/class-dom.php on line 98

Cách chèn chữ vào Video trên iPhone với iMove nhanh chóng Thủ thuật

Bạn muốn tự tay làm một video nhưng phải có chữ chạy cho thật chuyên nghiệp? Bạn chưa biết cách làm và chưa biết nên tải ứng dụng gì trên iPhone của bạn. Bài viết sau sẽ hướng dẫn bạn cách chèn chữ vào Video trên iPhone với iMovie một cách nhanh chóng.

Làm thếnào để chèn chữ trên video iPhone? Tải ứng dụng gì?

Làm một video để ghi lại dấu ấn một chuyến du lịch, những kỉ niệm khó quên với gia đình, người yêu, bạn bè. Hoặc bạn đang muốn giới thiệu một sản phẩm mà mình đang có ý định kinh doanh… Có khá nhiều ứng dụng chỉnh sửa video đẹp như Vivavideo Pro, Enlight Videoleap nhưng hầu hết những ứng dụng này có tính phí. Nhưng Apple cũng có phát triển một ứng dụng chỉnh sửa vidoe miễn phí trên kho ứng dụng của họ, đó chính là iMovie, hãy tìm đến ứng dụng làm phim chuyên nghiệp iMovie, ứng dụng này được người dùng tìm đến rất nhiều vì nó có nhiều tính năng, cho những đoạn phim sống động mà thao tác thực hiện lại   rất đơn giản.

Trong đó việc chèn chữ vào video là một trong những tác vụ chỉnh sửa video cơ bản. Bạn đang loay hoay chưa biết làm thế nào để thực hiện thao tác này trên iMovie trên iPhone thì hãy đọc hướng dẫn sau đây ngay nhé:

Bước 1: Khởi động ứng dụng làm phim trên điện thoại, tiếp đó chạm vào Project và chọn video bạn muốn thêm chữ. Nếu chưa có video trong Project, hãy nhấn nút + để thêm video vào dự án mới nhất của mình.

Bước 2: Chạm vào biểu tượng main project để mở dự án và chỉnh sửa video. Tiếp tục nhấn vào dòng thời gian cuối màn hình để hiển thị các tùy chỉnh trực tiếp cho video.

Tải về ứng dụng làm video cho điện thoại của mình

Bước 3: Hãy nhấn vào biểu tượng “T” để thêm văn bản và truy cập các công cụ chỉnh sửa text trong iMovie. Viết nội dung mà bạn muốn chèn vào video của mình.

Bước 4: Chọn video cần thêm chữ trên iPhone sau đó chọn phông chữ cho văn bản và vị trí cần chèn.  Khi hoàn tất, hãy nhấn mũi tên quay lại “<“, sau đó lưu video vào thư viện hoặc chia sẻ trên iCloud Drive, Vimeo, Facebook, YouTube…

Thao tác chèn chữ trên video khá đơn giản, hãy làm từng bước theo hướng dẫn

Bạn có thể chọn các chất lượng video khác nhau như 360p, 540p, 720p và 1080p. Chất lượng càng cao thì hình ảnh càng đẹp nhưng kích cỡ tệp sẽ lớn hơn.

Thông thường thì iMovie được cài đặt sẵn trên hầu hết các điện thoại iPhone, nhưng nếu chưa có bạn có thể vào App Store để tải ứng dụng iPhone về. Tương tự với iPad và các thiết bị iOS khác đều thực hiện như vậy.

Tóm tắt

Việc chèn chữ vào video không quá khó, nhưng để làm đẹp và chuyên nghiệp thì chúng ta cần có thời thời gian thao tác thật nhiều. Hãy lưu lại những video, hình ảnh của mình và siêng làm các video, chèn chữ, tạo hiệu ứng để qua mỗi lần làm thao tác nhanh hơn, tạo được hiệu ứng đẹp hơn.

Bài viết này chúng ta đã biết được cách chèn chữ vào video trên iPhone của bạn. Rất nhiều ứng dụng làm video rất tiện ích và hiện đại đang chờ đón bạn, đọc thêm các bài viết để cập nhật ngay thế giới công nghệ nhé!

source

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *