Warning: Constant WP_MEMORY_LIMIT already defined in /home/caocap/public_html/wp-config.php on line 103
Cách chèn nhạc vào vivavideo trên iphone 6 mới và nhanh nhất - Friend.com.vn

Cách chèn nhạc vào vivavideo trên iphone 6 mới và nhanh nhất

Những năm gần, trên các trang mạng xã hội như Facebook, Youtube,… Có các kiểu video chèn thêm những bản nhạc nền cực ấn tượng và vô cùng phong phú thường xuyên được đăng tải ngày càng nhiều khiến cho các bạn trẻ tò mò và cũng muốn làm các video giống vậy. Để làm được vậy, việc đầu tiên chúng ta cần làm là tải 1 ứng dụng chèn nhạc về máy của mình. Sau đây, friend.com.vn sẽ hướng dẫn các bạn cách chèn nhạc vào vivavideo trên iphone 6 một cách đơn giản dễ hiểu nhất.

Tại sao lại chọn vivavideo?

Người dùng iPhone chắc hẳn ai cũng biết trên iphone được cài rất nhiều ứng dụng ghép video như ý chỉ với vài thao tác như Vivavideo, VidLab,.. Tuy nhiên, không giống với android là có thể tải ứng dụng về và ghép nhạc video rất là dễ thì đối với iphone khá là khó khăn.

Sau một thời gian tìm hiểu chúng tôi thấy được vivavideo là ứng dụng chỉnh sửa rất thịnh hành được giới trẻ lựa chọn nhất hiện nay, được nằm trong top 5 ứng dụng ghép video trên iphone tốt nhất.

Vivavideo là ứng dụng được ra đời cách đây khá lâu nhưng thế nhưng vẫn được giới trẻ rất ưa chuộng vì chứa nhiều tính năng rất tốt, được nâng cấp, làm mới thường xuyên và còn là phần mềm được cung cấp miễn phí.

Ứng dụng này có sẵn rất nhiều công cụ chèn ảnh, chèn video, ghép nhạc với nhiều hiệu ứng sinh động, đặc sắc giúp chúng ta có thể ghép nhạc vào video trên iphone rất là nhanh chóng, đơn giản và cực kỳ hiệu quả, tạo ra nhiều ấn tượng mới lạ cho người xem.

Với ứng dụng này, người dùng có thể tạo cho mình những video chuyên nghiệp trong thời gian ngắn nhất. Vivavideo có ưu điểm là nhanh, tiện lợi, xuất được video chất lượng HD 720p. Tuy nhiên, nó có nhược điểm là không thể xuất được video dài quá 6 phút và chỉ có chất lượng 720p là cao nhất. không xuất được video HD 1080p hoặc 4K.

Gần đây có 1 vài bạn đọc thắc mắc với friend.com.vn về cách chèn nhạc vào vivavideo trên iphone 6. Từ đó, bài viết hướng dẫn này được ra đời.

Các bước hướng dẫn cách chèn nhạc vào vivavideo trên iphone 6

Để chèn được nhạc vào vivavideo thì việc đầu tiên chúng ta cần làm đó chính là tải ứng dụng vivavideo trên AppStore về máy iphone. Sau đó thì chúng ta làm gì nhỉ? Hãy cùng friend.com.vn tiếp tục theo dõi dưới đây nhé !

Bước 1: Mở ứng dụng Vivavideo vừa tải về điện thoại lên và tiến hành khởi chạy. Tiếp đó ở cửa sổ chính của ứng dụng hãy chọn mục Chỉnh Sửa.

Mở ứng dụng Vivavideo rồi ở cửa sổ chính của ứng dụng, bạn hãy chọn mục Chỉnh Sửa
Mở ứng dụng Vivavideo rồi ở cửa sổ chính của ứng dụng, bạn hãy chọn mục Chỉnh Sửa

Lưu ý: Khi ứng dụng VivaVideo hỏi có muốn nhận thông báo hay không? Và sau đó sẽ xuất hiện các tính năng của ứng dụng, khi đó bạn ấn chọn Skip rồi trở về cửa sổ chính của Vivavideo. Trường hợp bạn muốn quay video trên ứng dụng VivaVideo, thì vào chọn mục Capture.

Bước 2: Chọn video mà mình cần ghép nhạc vào trong mục chỉnh sửa video rồi ấn vào nút Tiếp. Ở bước này, thường thì ứng dụng yêu cầu cho phép truy cập Camera, sử dụng Microphone, cho phép truy cập vào album trên thiết bị, thì bạn chỉ cần ấn OK để đi vào sử dụng.

Chọn video mà mình cần ghép nhạc vào trong mục chỉnh sửa video rồi nhấn Tiếp
Chọn video mà mình cần ghép nhạc vào trong mục chỉnh sửa video rồi nhấn Tiếp

Bước 3: Chọn mục Âm Nhạc ở dưới màn hình. Rồi sau đó chọn nút Thêm Nhạc. Hãy tìm bài hát có sẵn trong ứng dụng và chọn lấy bài mà mình cần ghép. Hoặc bạn có thể nhấp vào mục Thư Viện để lấy những bài hát có sẵn trong điện thoại để chèn vào video.

Bạn có thể nhấp vào mục Thư Viện để lấy những bài hát có sẵn để chèn vào video
Bạn có thể nhấp vào mục Thư Viện để lấy những bài hát có sẵn để chèn vào video

Bạn hãy chạm vào Tên Bài Hát để nghe trước đoạn nhạc mình muốn ghép, nếu không có gì thay đổi, bạn ấn vào nút Áp để chèn vào video cần chèn.

Bước 4: Tiếp theo, dịch chuyển Thanh Điều Chỉnh trong mục Âm nhạc, điều chỉnh âm lượng của bài hát tăng hoặc giảm trong video.

Sau đó, lưu lại bằng cách ấn vào mục Lưu ở góc trên phía bên phải màn hình. Chọn kích thước của file trong video và đợi một chút để ứng dụng có xuất được video. Và cuối cùng, hãy kiểm tra chắc chắn rằng video đã được lưu vào điện thoại.

Lưu lại bằng cách ấn vào mục Lưu ở góc trên phía bên phải màn hình
Lưu lại bằng cách ấn vào mục Lưu ở góc trên phía bên phải màn hình

Trên đây là hướng dẫn cách chèn nhạc vào vivavideo trên iphone 6 , friend.com.vn hy vọng chỉ với vài bước cơ bản, bạn đã có thể tự mình tạo nên một video hoàn chỉnh như ý. Mong rằng bạn sẽ làm được nhiều đoạn video hay và đặc sắc nhất. Chúc bạn thành công!

Originally posted 2021-09-20 17:22:00.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *