Warning: Constant WP_MEMORY_LIMIT already defined in /home/caocap/public_html/wp-config.php on line 103

Deprecated: trim(): Passing null to parameter #1 ($string) of type string is deprecated in /home/caocap/public_html/wp-content/plugins/fixed-toc/frontend/html/class-dom.php on line 98
Thủ thuật đổi nền bàn phím và font chữ cho iPhone không cần jailbreak Thủ thuật - Friend.com.vn

Thủ thuật đổi nền bàn phím và font chữ cho iPhone không cần jailbreak Thủ thuật


Deprecated: trim(): Passing null to parameter #1 ($string) of type string is deprecated in /home/caocap/public_html/wp-content/plugins/fixed-toc/frontend/html/class-dom.php on line 98

Thủ thuật đổi nền bàn phím và font chữ cho iPhone không cần jailbreak Thủ thuật

Bài viết thủ thuật đổi nền bàn phím và font chữ cho iPhone không cần jailbreak do ứng dụng mobile cung cấp dưới đây chắc chắn sẽ giúp các bạn có thể tự tay thiết kế cho mình một bộ giao diện cực chất cho bàn phím của “dế yêu” vì vậy nên hãy dành chút ít thời gian cá nhân tiếp tục tham khảo nhé.

Ứng dụng Laban Key do Zalo Group phát triển đang được giới trẻ xài iPhone yêu thích, đặc biệt với phiên bản 3.2 cho phép người dùng có thể tùy biến tạo riêng một giao diện bàn phím theo sở thích của mình. Để tải Laban Key trên iPhone rất đơn giản, các bạn chỉ cần truy cập vào App Store và thực hiện cài đặt trực tiếp khi thiết bị có kết nôi wifi hoặc 3G.

Thủ thuật đổi nền bàn phím và font chữ cho iPhone không cần jailbreak

1/ Hướng dẫn tự tạo theme bàn phím

Bước 1:  Tải ứng dụng về máy thành công, khởi động Laban Key lên để bắt đầu quá trình thiết kế bàn phím.

Bước 2: Chủ động chọn Chủ đề bàn phím theo sở thích. Ứng dụng cho iPhone này đã cập nhật mới khá nhiều chủ đề cho bạn tùy chọn nếu không thích thì cũng có thể thêm hình vào bàn phím hay thay đổi màu nền bàn phím,… bằng cách truy cập vào Thiết kế chủ đề mới.

Bước 3: Thoải mái tạo các chủ đề khác nhau, Laban Key cho phép thay đổi ảnh nền bàn phím bằng ảnh trong Camera roll, thay đổi màu nền, màu chữ và kiểu chữ,… nên các bạn tha hồ sáng tạo.

Bước 4: Thực hiện thay đổi Kiểu chữ ở bàn phím bạn chọn Tab Kiểu chữ sẽ có 2 tùy chọn chính là: Kiểu chữCỡ chữ. Với Cỡ chữ bạn có thể phóng to hoặc thu nhỏ kí tự hiển thị trên bàn phím, còn tùy chọn Kiểu chữ sẽ giúp chữ hiển thị trên bàn phím trông lạ mắt hơn.

Bước 5: Bên cạnh đó bạn có thể điều chỉnh cỡ chữ, màu phím, âm thanh,… bằng cách gạt thanh công cụ sang bên phải.

2/ Hướng dẫn sử dụng Laban Key trong khi gõ chữ

Bước 1: Tự tạo theme bàn phím cho mình xong rồi, bạn cần truy cập vào Cài đặt -> Cài đặt chung -> Bàn phím.

Bước 2: Nên chọn tiếp tùy chọn Bàn phímThêm Bàn phím mới

Bước 3: Tiếp tục thực hiện tùy chọn Bàn phím bên thứ ba, nhấp chọn Laban Key. Nếu muốn sử dụng Laban Key là bàn phím mặc định luôn thì hãy chọn Sửa, sau đó gạt xóa toàn bộ các Bàn phím còn lại trừ Labankey ra.

Thực hiện đổi nền bàn phím và font chữ cho iPhone không quá phức tạp như bạn nghĩ, vì vậy hãy thử một lần làm theo các bước hướng dẫn ở trên rồi chia sẻ thêm cho bạn bè nhé!

source

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *