Cách gọi video nhóm trên Skype bằng điện thoại – Fptshop.com.vn

Ở bài viết này, FPTShop xin giới thiệu đến các bạn cách gọi video nhóm trên Skype bằng điện thoại hoàn toàn miễn phí và dễ dàng. Mời các bạn xem qua ngay!

Như các bạn đã biết, Skype là một phần mềm để gửi tin nhắn, gửi file và gọi video call miễn phí trên nhiều nền tảng, bao gồm cả Windows 10, Android, iOS và Mac OS. Người dùng có thể sử dụng hầu hết các tính năng của Skype hoàn toàn miễn phí. Một trong những tính năng được nhiều người quan tâm đó chính là cách gọi video nhóm trên Skype bằng điện thoại.

Skype cho phép gọi video nhóm trên điện thoại

Skype cho phép gọi video nhóm trên điện thoại

Cách gọi video nhóm trên Skype bằng điện thoại thật ra rất dễ và không khó, những gì bạn cần là một chiếc điện thoại Android hoặc iOS, cài đặt ứng dụng Skype phiên bản mới nhất từ cửa hàng App Store, mạng internet kết nối mạnh, tai nghe hoặc headphone là đã có thể gọi video nhóm trên Skype bằng điện thoại rồi đấy.

Tất nhiên Skype hoàn toàn miễn phí để sử dụng, nhưng có điều bạn nên lưu ý khi gọi video nhóm trên Skype bằng điện thoại: số lượng người có thể tham gia vào group call của bạn không phải là không giới hạn. Thực tế nó phụ thuộc vào phiên bản Skype của bạn. Đối với gọi video call trên điện thoại, phiên bản miễn phí chỉ cho phép 4 người tối đa tham gia vào cuộc gọi trên Skype.

Nếu bạn muốn có nhiều người hơn sẽ phải lựa chọn upgrade lên Skype Premium. Tuy nhiên, đối với hầu hết người dùng thì việc gọi video nhóm trên Skype bằng điện thoại với 4 người là đã đủ rồi.

Xem thêm: Facebook Messenger tung tính năng mới, ngày tàn của Skype sắp đến

Cách gọi video nhóm trên Skype bằng điện thoại

Gọi video nhóm trên Skype bằng điện thoại

Gọi video nhóm trên Skype bằng điện thoại

B1: Đăng nhập vào tài khoản Skype của bạn, nhìn lên phần menu và chọn vào Contacts > chọn tiếp phần Create New Group để tạo nhóm gọi video.

B2: Chọn và kéo-thả những liên lạc hoặc bạn bè mà bạn muốn gọi video nhóm trên Skype vào giao diện nhóm để tiến hành thêm thành viên.

B3: Sau khi đã thêm thành viên xong, để bắt đầu gọi video nhóm trên Skype các bạn click Video Call

Bạn có thể thêm thành viên vào nhóm gọi video bất cứ lúc nào khi gọi Skype, chỉ cần kéo thả liên lạc của người đó vào giao diện nhóm là được.

Như vậy, mình đã hướng dẫn cho bạn cách gọi video nhóm trên Skype bằng điện thoại. Hy vọng các bạn cảm thấy bài viết này hữu ích. Chúc bạn thành công!

DominV

Originally posted 2021-09-29 01:35:00.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *