Warning: Constant WP_MEMORY_LIMIT already defined in /home/caocap/public_html/wp-config.php on line 103

Deprecated: trim(): Passing null to parameter #1 ($string) of type string is deprecated in /home/caocap/public_html/wp-content/plugins/fixed-toc/frontend/html/class-dom.php on line 98
Cách in nhiều File PDF cùng lúc cực đơn giản, nhanh chóng - Thegioididong.com - Friend.com.vn

Cách in nhiều File PDF cùng lúc cực đơn giản, nhanh chóng – Thegioididong.com


Deprecated: trim(): Passing null to parameter #1 ($string) of type string is deprecated in /home/caocap/public_html/wp-content/plugins/fixed-toc/frontend/html/class-dom.php on line 98

Bạn thường xuyên chuyển tài liệu từ File Word, Excel,… thành File PDF để thuận tiện hơn trong quá trình in ấn. Thông thường, bạn chỉ cần mở File PDF lên và ra lệnh in là xong, tuy nhiên, bạn lại muốn in nhiều tài liệu trong cùng thư mục. Bài viết hướng dẫn cách in nhiều File PDF cùng một lúc, áp dụng được với các dòng máy in như Canon, HP, Brother, Samsung, Epson, cùng theo dõi nhé!

1. Chọn tất cả File PDF vô 1 thư mục chung

Trên thực tế, có 2 cách cơ bản để in nhiều File PDF là mở từng File rồi ra lệnh in, hoặc ghép các File PDF lại với nhau và in. Tuy nhiên, 2 cách làm này khiến bạn mất rất nhiều thời gian, vì vậy, hãy tham khảo cách làm đơn giản dưới đây rất nhanh và gọn nhé!

Bước 1: Chọn tối đa 15 File PDF trong 1 lần.

Chọn tối đa 15 File cần inChọn tối đa 15 File cần in

Bước 2: Chuyển sang tab Share > Chọn lệnh Print.

Chọn lệnh Print trong thẻ ShareChọn lệnh Print trong thẻ Share

Nếu vẫn còn File muốn in, bạn hãy ra lệnh in tiếp tục ngay sau đó với những File còn lại, các bước thực hiện tương tự như trên.

2. Dùng phần mềm Foxit Reader

Ngoài mẹo trên, bạn cũng có thể dùng phần mềm Foxit Reader để ghép nhiều File PDF lại và thực hiện các thao tác in ấn. Hãy theo dõi các bước bên dưới nhé!

Bước 1: Mở phần mềm Foxit Reader > Chọn mục File > Chọn Batch Print.

Chọn Batch PrintChọn Batch Print

Bước 2: Chọn Add Files > Chọn tiếp lệnh Add Folder.

Chọn thư mục chứa File PDFChọn thư mục chứa File PDF

Bước 3: Chọn thư mục chứa File PDF cần in.

Mở thư mục chứa FileMở thư mục chứa File

Bước 4: Tùy chỉnh các thông số trước khi thực hiện in ấn.

Tùy chỉnh thông số trước khi inTùy chỉnh thông số trước khi in

3. Một số lỗi về máy in khác

Trong nhiều trường hợp, bạn sẽ gặp phải tình trạng máy in bị hỏng hoặc bị lỗi không thể thực hiện được lệnh in, dưới đây là một số lỗi máy in và cách khắc phục, cùng tham khảo nhé!

Máy tính Windows không tìm thấy máy in trong mạng LAN

Một trong những lỗi khiến người dùng mất nhiều thời gian để khắc phục là lỗi máy tính không tìm thấy máy in trong mạng LAN. Theo dõi bài viết Cách xử lý lỗi máy tính Windows không tìm thấy máy in trong mạng LAN để xem hướng dẫn khắc phục nhé!

Lỗi máy in chỉ in được 1 trang

Trong quá trình sử dụng, máy in có thể sẽ bị lỗi chỉ in được 1 trang. Nếu bạn vẫn chưa tìm được cách khắc phục, hãy tham khảo bài viết Lỗi máy in chỉ in được 1 trang nguyên nhân và cách khắc phục đơn giản nhé!

Lỗi máy in báo Ready To Print nhưng không in được

Một trong những lỗi thường gặp là máy in báo Ready To Print nhưng không in được. Bài viết Lỗi máy in báo Ready To Print nhưng không in được và cách khắc phục sẽ giúp bạn giải quyết vấn đề.

Bạn sẽ thường xuyên gặp lỗi như máy in không in được hoặc bị lỗiBạn sẽ thường xuyên gặp lỗi như máy in không in được hoặc bị lỗi

Cách khắc phục lỗi bản in bị sọc, sai màu trên máy in Canon

Sau một thời gian sử dụng, máy in sẽ xuất hiện một vài vấn đề như bản in bị sọc, in sai màu so với bản gốc trên máy tính. Tham khảo bài viết Cách khắc phục lỗi bản in bị sọc, sai màu trên máy in Canon để biết cách khắc phục.

Lỗi máy in không nhận lệnh in

Sự cố máy in không nhận lệnh in rất thường xuyên xảy ra. Nắm bắt tâm lý đó, bài viết Lỗi máy in không nhận lệnh in – Cách khắc phục nhanh chóng và hiệu quả sẽ giúp bạn tìm ra cách xử lý.

Máy in in ra giấy trắng

Đôi khi, bạn sẽ gặp phải trường hợp máy in in ra giấy trắng, cùng xem cách khắc phục tại bài viết Máy in in ra giấy trắng – Nguyên nhân và cách khắc phục nhanh chóng.

Máy in chỉ in ra giấy trắng là một tình trạng khá phổ biếnMáy in chỉ in ra giấy trắng là một tình trạng khá phổ biến

Máy in không kéo giấy

Bỗng dưng máy in của bạn không kéo giấy được và bạn không biết nguyên do vì đâu. Hãy theo dõi bài viết Máy in không kéo giấy – Nguyên nhân và cách khắc phục hiệu quả để biết thêm chi tiết.

Máy in bị mờ chữ, không đậm, không rõ nét

Trong quá trình sử dụng, bạn có thể gặp phải lỗi máy in bị mờ chữ, không đậm, không rõ nét. Bài viết Cách khắc phục lỗi máy in bị mờ chữ, không đậm, không rõ nét sẽ hướng dẫn bạn cách xử lý.

Máy in kéo nhiều tờ giấy cùng một lúc

Các máy in sử dụng liên tục trong một thời gian dài dễ mắc lỗi máy in kéo giấy nhiều tờ. Bài viết Máy in kéo nhiều tờ giấy cùng một lúc – Nguyên nhân và cách khắc phục sẽ giúp bạn hiểu được vấn đề.

Máy in không kéo giấy là trường hợp thường gặp nhấtMáy in không kéo giấy là trường hợp thường gặp nhất

Hướng dẫn cách in 2 mặt khớp nhau trong Word

Khi in tài liệu hai mặt, không phải ai cũng biết cách căn lề in hai mặt đối xứng nhau trong Word. Tham khảo bài viết hướng dẫn cách làm tại Hướng dẫn cách in 2 mặt khớp nhau trong Word đơn giản, nhanh chóng.

Máy in không in được File PDF

Thông thường, nhiều người chọn File PDF để tránh tình trạng lỗi font và lỗi định dạng không mong muốn nhưng sẽ xảy ra tình trạng máy in không in được File PDF. Truy cập ngay bài viết Máy in không in được file PDF – Nguyên nhân và cách khắc phục hiệu quả để biết thêm chi tiết.

Lỗi máy in không in được File PDF có rất nhiều cách khắc phụcLỗi máy in không in được File PDF có rất nhiều cách khắc phục

Một số máy in đang được kinh doanh tại Thế Giới Di Động:

Bài viết hướng dẫn cách in nhiều File PDF cùng lúc với các thao tác khá đơn giản. Chúc bạn thực hiện thành công, hẹn gặp lại ở các bài viết tiếp theo!

Originally posted 2021-09-25 01:40:53.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *