Warning: Constant WP_MEMORY_LIMIT already defined in /home/caocap/public_html/wp-config.php on line 103

Deprecated: trim(): Passing null to parameter #1 ($string) of type string is deprecated in /home/caocap/public_html/wp-content/plugins/fixed-toc/frontend/html/class-dom.php on line 98
Cách lấy filter trên Instagram cho ảnh và video thêm hấp dẫn - Friend.com.vn

Cách lấy filter trên Instagram cho ảnh và video thêm hấp dẫn


Deprecated: trim(): Passing null to parameter #1 ($string) of type string is deprecated in /home/caocap/public_html/wp-content/plugins/fixed-toc/frontend/html/class-dom.php on line 98

Instagram cung cấp khá nhiều filter đẹp dành cho người dùng thích sống áo, tăng độ cuốn hút của video hay hình ảnh so với ảnh hay video gốc. Vậy làm thế nào để lấy được filter đó bạn có thể tham khảo bài viết dưới đây.

Việc lấy filter instagram giúp bạn chủ động khi cần sử dụng ngay mà không phải tìm kiếm mất thời gian. Có thể lấy bất kỳ filter nào mà bạn thích, sau đó các filter Instagram sẽ được lưu lại trong album hiệu ứng quay video, chụp ảnh Instagram.

Filter là gì?

Filter trong thuật ngữ nhiếp ảnh là kính lọc, dùng để lọc ánh sáng trước khi đi vào cảm biến, giúp chuẩn màu hơn khi chụp, hạn chế màu sắc không cần thiết.

Đối với những ứng dụng chụp ảnh trên smartphone thì việc áp dụng filter như một cách “biến hóa” hình ảnh với nhiều màu sắc và thêm các icon ngộ nghĩnh, giúp ảnh đẹp hơn, video sinh động hấp dẫn hơn.

Cách lấy filter trên Instagram

Bước 1: Mở ứng dụng Instagram, nhấp vào Tin của bạn tại góc trái phía trên ứng dụng. (Cập nhật phiên bản Instagram mới nhất).

Cách lấy filter trên Instagram cho ảnh và video thêm hấp dẫn - 1

Bước 2: Ở giao diện camera này, bạn lướt các hiệu ứng hình tròn ở giữa, từ phải sang trái để đến mục cuối cùng là Lướt xem hiệu ứng và nhấn vào đó để tìm hiệu ứng.

Cách lấy filter trên Instagram cho ảnh và video thêm hấp dẫn - 2

Bước 3: Tại thư viện hiệu ứng, bạn lướt xem các hiệu ứng có sẵn đang được đề xuất hoặc chọn biểu tượng tìm kiếm ở góc phía trên, bên phải và nhập tìm kiếm từ khóa tên hiệu ứng. Ví dụ, bạn gõ hiệu ứng Tom and Jerry như hình.

Cách lấy filter trên Instagram cho ảnh và video thêm hấp dẫn - 3

Bước 4: Chọn hiệu ứng đúng mà mình tìm chọn sau đó bấm Lưu hiệu ứng. Bạn có thể chọn Dùng thử để áp dụng ngay filter này. Sau khi bấm Dùng thử, camera của Instagram sẽ áp dụng ngay filter này khi bạn chụp hoặc quay video.

Cách lấy filter trên Instagram cho ảnh và video thêm hấp dẫn - 4

Bước 5: Sau khi lưu filter bạn thích, mỗi lần chụp ảnh hoặc quay video, filter sẽ xuất hiện ngay phần đầu, bạn dễ dàng thấy và sử dụng.

Cách lấy filter trên Instagram cho ảnh và video thêm hấp dẫn - 5

Sau khi chụp hoặc quay video với filter mới. Bạn có thể chia sẻ ngay lên Tin của bạn hoặc gửi cho bạn bè. Chúc bạn thành công.

Nguồn: friend.com.vn/cach-lay-filter-tren-instagram-cho-anh-va-video-them-hap-dan-502021288582421.h…Nguồn: friend.com.vn/cach-lay-filter-tren-instagram-cho-anh-va-video-them-hap-dan-502021288582421.htm

Originally posted 2021-09-20 16:22:13.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *