Cách tải phim tốc độ cao từ Fshare, 4Share miễn phí – FPTShop.com.vn

Trong bài viết này FPT Shop sẽ hướng dẫn bạn tải dữ liệu, phim, ảnh từ các trang lưu trữ trực tuyến như: Fshare, 4Share… với tốc độ cao và hoàn toàn miễn phí.

Xem thêm: Đã có thể sử dụng video call trên Facebook Messenger Windows 10?

Nếu các bạn là một người dùng thường xuyên tải phim trên những trang lưu trữu trực tuyến như Fshare, 4Share… sẽ biết được rằng, tốc độ tải sẽ rất chậm khi chúng ta lựa chọn hình thức tải miễn phí. Nếu muốn có tốc độ download nhanh hơn buộc lòng phải bỏ “tiền túi” để mua gói dịch vụ tốc độ cao.

Hướng dẫn cách get link Fshare, 4share 7

Nhằm giải quyết vấn đề nhức nhối này, các trang web được gọi chung là “get link” đã ra đời, giúp người dùng tải dữ liệu từ Fshare, 4Share với tốc độ cao và hoàn toàn miễn phí. Có thể kể đến 3 trang “get link” tốt nhất thời điểm hiện tại là:

Hướng dẫn “get link” tốc độ cao trên Fshare, 4Share và các trang dịch vụ lưu trữ trực tuyến khác với friend.com.vn

Để có thể lấy được link download tốc độ cao, đầu tiên bạn cần có được một đường dẫn đến file dữ liệu trên Fshare, 4Share… Trong ví dụ này mình sẽ chọn tải file dữ liệu “Marvels.Agents…”, đây là file phim dạng “.mkv” và có dung lượng 910.9 MB.

Hướng dẫn cách get link Fshare, 4share 6

Một trang web mới sẽ hiện lên, tại đây bạn cần tick vào ô “Tôi không phải là người máy” và chuyển sang bước sau.

Hướng dẫn cách get link Fshare, 4share 4

Bước tiếp theo, hệ thống yêu cầu bạn đợi trong 10 giây mới có thể “get link”. Lưu ý: Cần vô hiệu quá hết các ứng dụng chặn quảng cáo, vì những ứng dụng này vô tình sẽ chặn luôn đường dẫn “get link” của chúng ta.

Hướng dẫn cách get link Fshare, 4share 3

Sau khi click vào ô “get link” một trang web khác tiếp tục xuất hiện, với dòng chữ Welcome to Link VIP Service. Tại đây bạn chọn vào mục Download màu xanh dương và chuyển đến bước cuối cùng.

Hướng dẫn cách get link Fshare, 4share 2

Trang web sẽ đưa chúng ta quay trở lại giao diện của friend.com.vn. Tại đây, bạn chọn vào biểu tượng mũi tên chỉ xuống màu xanh dương. Lúc này file dữ liệu sẽ tự động tải xuống, tốc độ download rất nhanh, giống như bạn đang sử dụng gói dịch vụ tốc độ cao có tính phí vậy.

Hướng dẫn cách get link Fshare, 4share 1

Bước cuối, chọn vào biểu tượng mũi tên màu xanh dương để tải file

Xem thêm: Hướng dẫn tùy chỉnh cơ bản trình duyệt Microsoft Edge

Trên đây là hướng dẫn sử dụng dịch vụ tải file Fshare, 4Share tốc độ cao hoàn toàn miễn phí với friend.com.vn. Với hai trang web còn lại là linktocdo và fasttheme các bạn cũng thực hiện tương tự các bước ở trên để có thể tải dữ liệu ở tốc độ cao nhất.

Lộc Nguyễn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *