Warning: Constant WP_MEMORY_LIMIT already defined in /home/caocap/public_html/wp-config.php on line 103

Deprecated: trim(): Passing null to parameter #1 ($string) of type string is deprecated in /home/caocap/public_html/wp-content/plugins/fixed-toc/frontend/html/class-dom.php on line 98
Cách xâm nhập máy tính người khác qua mạng wifi | Tidy - Friend.com.vn

Cách xâm nhập máy tính người khác qua mạng wifi | Tidy


Deprecated: trim(): Passing null to parameter #1 ($string) of type string is deprecated in /home/caocap/public_html/wp-content/plugins/fixed-toc/frontend/html/class-dom.php on line 98

Hack máy tính được xem là một trong những kỹ năng hữu ích và rất quan trọng mà nhiều chúng ta nên học hỏi. Tuy nhiên, không phải ai cũng biết cách xâm nhập máy tính của người khác qua mạng wifi cũng như hack qua tài khoản đăng nhập. Thấu hiểu được điều đó, trong bài viết sau, chúng tôi sẽ chia sẻ đến bạn một số thông tin hữu ích. Cùng tham khảo nhé!

CÁCH HACK MÁY TÍNH QUA MẠNG WIFI!!

Cách xâm nhập máy tính người khác qua mạng wifi

Để có thể biết cách xâm nhập máy tính người khác qua mạng wifi thì đầu tiên bạn cần download chương trình “LogMeIn” về thiết bị của bạn. Mặc dù. đây là một chương trình miễn phí nhưng để nó có thể đáp ứng tốt hơn yêu cầu của bạn thì bạn có thể mua một đăng ký.

Bước 1:

  • Chương trình này cần phải được download về máy tính hoặc laptop mà bạn có ý định sử dụng hoặc xem từ xa. Với công cụ này, bạn sẽ có thể truy cập vào máy tính của bạn nếu bị đánh cắp hoặc dùng để kiểm tra hoạt động của người dùng khác một cách dễ dàng.
  • Để sử dụng phần mềm này, bạn sẽ cần phải thiết lập một tài khoản trên website LogMeIn.

Bước 2: Tiến hành truy cập vào trang web và đăng nhập tài khoản mà bạn mới thiết lập.

Bước 3: Màn hình máy tính sẽ tự động đến trang “My Computers” khi bạn đăng nhập.

Bước 4: Nhấn “Add computer” để thêm laptop hoặc máy tính mà người dùng muốn truy cập từ xa. Sau đó, điền đầy đủ thông tin về máy tính mà bạn định truy cập.

Bước 5: Click vào tên của máy tính sau khi hoàn tất quá trình thêm vào.

Bước 6: Bạn cần phải biết tên đăng nhập và mật khẩu cho tài khoản mà bạn đang cố truy cập hoặc xem để đăng nhập vào máy tính.

Bước 7: Click vào mục “Remote Control”, tuy nhiên, bạn hãy cố gắng di chuyển chuột càng ít càng tốt hoặc không bấm vào bất cứ thứ gì nếu bạn không muốn bị phát hiện.

Bước 8: Thoát ra ngoài khi bạn đã thực hiện xong mục đích của bản thân.

12. cách xâm nhập máy tính người khác qua mạng wifi
Trước khi thực hiện những cách xâm nhập máy tính người khác qua mạng wifi thì bạn cần phải suy nghĩ cho thật kỹ.

Hướng dẫn cách hack WiFi

Bước 1: Để hack thành công thì bạn cần phải download 2 chương trình là CommView và AirCrack NG. Trong đó, CommView sẽ có công dụng tìm lỗ hổng trong mạng wifi bạn đang cố truy cập và AirCrack NG sẽ có tác dụng tự bẻ khóa an ninh. Tuy nhiên, để có thể hack wifi một cách thuận lợi thì bạn hãy đảm bảo bộ thu sóng wifi máy tính của bạn phải tương thích với công cụ CommView.

Bước 2: Sử dụng CommView để quét qua các mạng wifi và tìm một mạng Wifi có khóa WEP và tín hiệu mạnh.

Bước 3: Click chuột phải vào mạng mà bạn muốn truy cập. Sau đó chọn và “Copy MAC address”, tiếp theo nhấn vào “tab Rules”, sau đó để để kích hoạt MAC address rules thì bạn hãy chọn vào “MAC Addresses”. Cuối cùng bấm vào Action → Capture → Add Record → Both và dán vào MAC address.

Bước 4: Phân loại gói tin Điều khiển và các gói tin Quản lý sau khi xem gói tin Dữ liệu để bạn sẽ chỉ xem các gói tin Dữ liệu.

Bước 5: Lưu các gói tin vào tab Logging, đồng thời kích hoạt lưu tự động. Người dùng có thể sẽ phải thay cài đặt về dung lượng File hoặc dung lượng Directory tương ứng với 20 và 2000.

Bước 6: Để bắt đầu thu dữ liệu, bạn hãy nhấn vào “Play”. Sau đó, đợi cho tới khi thu thập được tối thiểu là ít 100.000 gói tin.

Bước 7: Click vào mục “Concatenate Logs”ở bên dưới tab Log.

Bước 8: Lưu tất cả các Logs vào thư mục nơi lưu các logs. Sau đó mở log file và click vào định dạng File → Export → WireShark/tcpdump. Cuối cùng là hãy lưu nó vào thư mục mà bạn dễ tìm thấy nhất.

Bước 9: Sử dụng “Aircrack” để mở file mới tạo. Chọn WEB khi khởi động Aircrack và mở file và chọn vào “Launch”.

Bước 10: Khi dấu nhắc lệnh mở ra, bạn hãy nhập số mũ cho mạng chủ đích. Sau đó nhấn enter và chờ đợi. Khóa wifi sẽ được hiển thị nếu nó hoạt động.

cách xâm nhập máy tính người khác qua mạng wifi
Để hack thành công thì bạn cần phải download 2 chương trình là CommView và AirCrack NG.

Cách hack tài khoản đăng nhập

  • Bước 1: Khởi động máy tính hay laptop ở chế độ safe mode (chế độ an toàn).
  • Bước 2: Click vào menu “Start”.
  • Bước 3: Chọn “Run”.
  • Bước 4: Nhập “control userpasswords2”.
  • Bước 5: Tiến hành đổi mật khẩu bất kỳ tài khoản nào mà bạn muốn.
  • Bước 6: Tiến hành khởi động lại laptop/máy tính.
cách xâm nhập máy tính người khác qua mạng wifi
Hack máy tính là một trong những hành động có thể sẽ dẫn tới nhiều hậu quả nghiêm trọng.

Hack máy tính là một trong những hành động có thể sẽ dẫn tới nhiều hậu quả nghiêm trọng, đặc biệt là với máy tính của trường học, máy tính công cộng. Vậy nên, trước khi thực hiện những cách xâm nhập máy tính người khác qua mạng wifi thì bạn cần phải có sự đồng ý của họ để tránh vi phạm pháp luật. Chúc bạn thành công với những thông tin được chúng tôi chia sẻ bên trên.

Originally posted 2021-09-24 13:50:23.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *