Cách xem tin nhắn Facebook đã thu hồi đơn giản nhất, bạn đã biết chưa? Thủ thuật

Cách xem tin nhắn Facebook đã thu hồi đơn giản nhất, bạn đã biết chưa? Thủ thuật

ĐÁNH GIÁ TỔNG QUAN
Facebook

Chắc hẳn bạn đã biết cách đã biết cách thu hồi tin nhắn 2 chiều trên ứng dụng Messenger Facebook. Tuy nhiên, không phải ai cũng biết rằng đối phương hoàn toàn có cách để xem lại tin nhắn đã gỡ. Bài viết dưới đây sẽ chia sẻ mẹo xem tin nhắn Messenger Facebook đã thu hồi một cách đơn giản và nhanh chóng!

KB2A Tool – tiện ích giúp bạn xem tin nhắn đã thu hồi trên Facebook

KB2A Tool cung cấp cho người dùng một số tính năng hữu ích khi sử dụng Facebook, ví dụ như tự động gửi tin nhắn, từ chối nhanh yêu cầu kết bạn,… Trong số đó, xem lại tin nhắn đã thu hồi trên Messenger Facebook là một tiện ích vô cùng thú vị. Đây tưởng chừng là điều không thể nhưng với KB2A Tool, bạn hoàn toàn có thể thực hiện một cách dễ dàng.

Những người sử dụng Messenger khi nhắn tin đều có thể thu hồi tin nhắn ở cả 2 chiều trong vòng 10 phút kể từ khi gửi. Chưa kịp xem tin nhắn mà đối phương đã gỡ, liệu bạn có tò mò muốn biết đối phương nhắn gì cho mình hay không?

Có nhiều cách để bạn xem lại tin nhắn đã thu hồi trên Messenger Facebook. Tuy nhiên, tin rằng sử dụng KB2A Tool sẽ là cách đơn giản, nhanh chóng và tiết kiệm thời gian nhất mà bạn có thể thực hiện được.

Hướng dẫn xem lại tin nhắn đã thu hồi trên Messenger Facebook

Bước 1: Cài tiện ích KB2A Tool theo đường link này. Thao tác cài đặt rất nhanh chóng.

Bước 2: Mở đoạn hội thoại mà bạn muốn xem tin nhắn đối phương thu hồi, chọn biểu tượng Tiện ích ở góc phải màn hình.

Bước 3: Chọn KB2A Tool – Tool for Facebook

Bước 4: Lúc này, đoạn tin nhắn mà đối phương đã thu hồi sẽ hiện ra.

Một số lưu ý khi xem lại tin nhắn đã thu hồi trên Messenger Facebook

  • Cách này chỉ có thể áp dụng khi người thao tác gỡ tin nhắn của đối phương được thực hiện gần nhất. Bạn sẽ không thể đọc được tin nhắn đã thu hồi sau đó vài ngày.
  • Chỉ áp dụng được khi bạn dùng Facebook và Messenger trên trình duyệt Chrome. Do vậy, cách này không thể thực hiện được trên nền tảng ứng dụng di động
  • Nếu đoạn tin nhắn bị gỡ là hình ảnh, tiện ích sẽ cung cấp cho bạn đường link của ảnh đó. Bạn có thể xem ảnh bằng cách truy cập vào link ảnh.

Tạm kết

Xem lại tin nhắn đã thu hồi trên Messenger Facebook với KB2A Tool là một tính năng khá hữu ích mà bạn có thể sử dụng khi cần thiết. Tuy nhiên, để đảm bảo tính riêng tư cho người gửi, việc quyết định xem lại tin nhắn đã thu hồi hay không là hoàn toàn do bạn!

source

Originally posted 2021-08-28 11:57:29.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *