Warning: Constant WP_MEMORY_LIMIT already defined in /home/caocap/public_html/wp-config.php on line 103
CÂU CHUYỆN THƯƠNG HIỆU – Nanoco - Friend.com.vn

CÂU CHUYỆN THƯƠNG HIỆU – Nanoco

Với đam mê ấp ủ mang những sản phẩm tốt nhất có mặt trên thị trường. Nanoco mang trong mình chân lý thành công từ việc chăm chút những điều nhỏ bé nhất để mang đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng nhất.

Khởi nghiệp đầu tiên với lựa chọn trở thành nhà phân phối độc quyền các sản phẩm thiết bị điện chất lượng thương hiệu Panasonic tại Việt Nam – một tập đoàn đa ngành, đa quốc gia có tiềm lực khổng lồ trên thế giới. Với mong muốn có thể mang đến cho người tiêu dùng Việt những sản phẩm chất lượng nhất từ thương hiệu điện tử hàng đầu thế giới – Panasonic.

CÂU CHUYỆN THƯƠNG HIỆU - Nanoco

Hội nghị NPP Panasonic tiêu biểu tại thị trường Châu Á – Thái Bình Dương của Panasonic năm 2018

Mặc dù ban đầu Nanoco chỉ được khách hàng biết đến là một nhà phân phối độc quyền của Panasonic, nhưng sau một thời gian dài không ngừng cố gắng, đơn vị đã tự sản xuất được các sản phẩm chất lượng mang thương hiệu Nanoco tới tay người tiêu dùng. Qua quá trình tích lũy kinh nghiệm khi hợp tác với hãng Panasonic kết hợp với những nỗ lực nghiên cứu, lựa chọn khắt khe từ nguyên vật liệu, đầu tư dây chuyền sản xuất công nghệ hiện đại, tiên tiến và quy trình kiểm duyệt nghiêm ngặt từ khâu chọn nguyên phụ liệu, cho đến kỹ thuật sản xuất. Nanoco đã cho ra đời những sản phẩm thiết bị điện đảm bảo đáp ứng tiêu chuẩn, chất lượng và độ an toàn cao đến tay người tiêu dùng. Đặc biệt, các sản phẩm của Nanoco còn được các chuyên gia đánh giá cao về khả năng đảm bảo vận hành trơn tru sau một thời gian dài sử dụng.

Góp nhặt từng chút một những tâm tư, nguyện vọng của từng khách hàng để họ có một nơi bình yên – thoải mái sau một ngày dài chiến đấu. Ngoài kia dẫu có bao lo toan cũng tan biến khi về tổ ấm. Hướng về nhu cầu khách hàng, Nanoco cung cấp các sản phẩm Đèn LED – Thiết Bị Điện, Điện Gia Dụng, Ống Điện & Phụ kiện PVC vượt trội về chất lượng, đảm bảo an toàn & bền bỉ toàn trong suốt thời gian dài sử dụng.

Cho đến nay, sau hơn 30 thành lập và phát triển, Nanoco tự tin có thể đáp ứng tốt mọi nhu cầu của khách hàng về ngành hàng Thiết bị điện, đồng thời tự hào là đối tác đáng tin cậy hàng đầu của nhiều đối tác lớn trong & ngoài trước như (Panasonic, Microsoft, Nam Long,…). Khẳng định vị thế là nhà sản xuất, kinh doanh & phân phối Thiết bị điện hiện đại hàng đầu tại Việt Nam. Mạng lưới hoạt động của Phước Thạnh rộng khắp cả nước, trải dài từ Bắc vào Nam đang hoạt động ở tất cả Quận, Huyện, Tỉnh và Thành phố trong cả nước.

CÂU CHUYỆN THƯƠNG HIỆU - Nanoco

Khai trương tòa nhà Nanoco

Nanoco – Bền bỉ vượt thời gian – Không lo sửa chữa

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *